Thứ năm 18/07/2024 16:09 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Trái tim Thiên Khôi - lan tỏa yêu thương qua giọt máu nghĩa tình

09:30 | 12/06/2024

(Xây dựng) - Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc ta. Nhằm lan tỏa thông điệp ý nghĩa này và hưởng ứng Ngày Quốc tế người Hiến máu (14/6), sáng ngày 11/6, Tập đoàn Thiên Khôi phối hợp cùng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo “Trái tim Thiên Khôi”.

Trái tim Thiên Khôi - lan tỏa yêu thương qua giọt máu nghĩa tình

Được biết đến là doanh nghiệp dẫn đầu về công nghệ kết nối môi giới bất động sản, Thiên Khôi không chỉ tập trung phát triển công nghệ và nghiệp vụ chuyên môn mà còn đóng góp những hoạt động có ích cho xã hội, cộng đồng. Từ khi thành lập, Tập đoàn đã có các chương trình từ thiện hàng quý và tài trợ nhiều hoạt động của sinh viên các trường Đại học như Đại học Kinh tế Quốc dân, trường Đại học Ngoại Thương, trường Đại học Thủy lợi,...

Trái tim Thiên Khôi - lan tỏa yêu thương qua giọt máu nghĩa tình

Sáng ngày 11/6, để hưởng ứng ngày Hiến máu Thế giới (14/6), Tập đoàn Thiên Khôi đã phối hợp cùng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo “Trái tim Thiên Khôi” tại Hội sở doanh nghiệp. Nhằm góp phần vào công tác tuyên truyền về hiến máu tình nguyện, các Lãnh đạo và các đối tác của Tập đoàn đã có mặt từ sớm tại Hội sở và tham gia vào công tác hiến máu.

Trái tim Thiên Khôi - lan tỏa yêu thương qua giọt máu nghĩa tình

Đây là lần đầu tiên Tập đoàn Thiên Khôi phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện cùng với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, song, “Trái tim Thiên Khôi” đã thu hút được gần 500 đối tác của Thiên Khôi tham gia hiến máu và đã thu được 458 đơn vị máu, tỷ lệ hoàn thành là 99,5%.

Trái tim Thiên Khôi - lan tỏa yêu thương qua giọt máu nghĩa tình

Nói về việc tổ chức ngày hội hiến máu tại Thiên Khôi, ông Nguyễn Thành Dũng - Chủ tịch Tập đoàn Thiên Khôi chia sẻ: “Mỗi giọt máu chúng ta hiến tặng là một món quà vô giá, mang đến hy vọng sống cho những người bệnh đang trong cơn nguy kịch. Đó là hành động cao đẹp thể hiện tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái của mỗi cá nhân, góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương và sẻ chia trong cộng đồng.”

Trái tim Thiên Khôi - lan tỏa yêu thương qua giọt máu nghĩa tình

Mỗi đối tác của Thiên Khôi tham gia hiến máu đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về hiến máu tình nguyện và tham gia với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Trên khắp cả nước, có rất nhiều bệnh nhân đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn vì không đủ nguồn máu kịp thời cung cấp cho họ. Họ rất cần đến những giọt máu nghĩa tình này. Chỉ cần một giọt máu nhỏ của chúng ta cũng có thể mang lại cho họ chút hy vọng, thậm chí là giữ họ lại trên cuộc đời này.

Tham gia ngày hội hiến máu “Trái tim Thiên Khôi”, các thành viên hiến máu không chỉ góp phần mang đến hy vọng sống cho những bệnh nhân đang cần máu mà còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Tập đoàn Thiên Khôi.

“Trái tim Thiên Khôi” là một chương trình ý nghĩa được Tập đoàn Thiên Khôi tổ chức với mong muốn chung tay góp phần mang lại sự sống cho hàng trăm người bệnh đang cần máu vượt qua khó khăn, trở về với cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc. Đồng thời, đây cũng là hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của các đối tác của Thiên Khôi nói riêng, của cộng đồng nói chung trong việc hiến máu nhân đạo, đề cao và phát huy nghĩa cử nhân ái, truyền thống cao đẹp của người dân Việt Nam.

Truy cập vào website: https://thienkhoi.com/ để theo dõi những chương trình ý nghĩa tiếp theo của Thiên Khôi Group.

Phương Nghi

Theo

Cùng chuyên mục
 • Đèo Cả hợp tác quốc tế phát triển nhân lực đường sắt

  (Xây dựng) - Tiếp nối trong kế hoạch hợp tác quốc tế để phát triển nhân lực lĩnh vực đường sắt, Tập đoàn Đèo Cả đã chủ trì kết nối hai đơn vị đào tạo về đường sắt hàng đầu của Việt Nam và Trung Quốc, học tập những thành công từ mô hình hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp tại đất nước 1,4 tỷ dân.

 • Hơn 1.500 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản quay trở lại thị trường trong 6 tháng đầu năm 2024

  (Xây dựng) – Theo bà Phạm Thị Miền, Phó Viện trưởng VARs IRE, thị trường bất động sản Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024 vẫn đang bám sát tiến trình phục hồi với một số “hiện tượng” nổi bật như: Nhiều dự án nhà ở mới được mở bán, có kết quả giao dịch tốt trên 70%; Giá căn hộ chung cư tại hai đô thị đặc biệt liên tục thiết lập mặt bằng cao.

 • Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình báo lãi hơn 684 tỷ đồng trong quý II/2024

  (Xây dựng) – Mới đây, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HOSE: HBC) công bố báo cáo tài chính quý II/2024 với kết quả khả quan khi báo lãi hơn 684 tỷ đồng.

 • Vinamilk được vinh danh tại Giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á

  (Xây dựng) - Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục Green Leadership (Lãnh đạo xanh) theo Giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á. Cụ thể, giải thưởng được trao cho chương trình hành động Vinamilk Pathways to Dairy Net Zero 2050.

 • Tổng Giám đốc Petrovietnam làm việc tại PV GAS

  (Xây dựng) - Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Ngọc Sơn và đoàn công tác vừa có buổi làm việc với Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) về tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, định hướng phát triển trong thời gian tới.

 • EVN có nhiều dự án đầu tư công vượt tiến độ

  (Xây dựng) - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là một trong những đơn vị vừa được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính biểu dương, vì có nhiều dự án đầu tư công đang vượt tiến độ, đóng góp quan trọng vào phát triển kinh tế - xã hội.

Xem thêm
 • Công bố kế hoạch vận hành thử Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng II

  (Xây dựng) – Công ty TNHH Nhiệt điện Vũng Áng II (VAPCO) vừa đưa ra thông báo, về các hoạt động chạy thử sắp tới sẽ diễn ra tại công trường Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng II. Những hoạt động này rất quan trọng với tiến độ và việc hoàn thành dự án, tuy nhiên sẽ có thể ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

  19:44 | 17/07/2024
 • Điện lực Hải Phòng: Đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn

  (Xây dựng) – Trong 6 tháng đầu năm 2024, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn thành phố Hải Phòng, trong bối cảnh nhu cầu sử dụng điện liên tục tăng cao.

  10:16 | 17/07/2024
 • Ông Nguyễn Việt Cường được bổ nhiệm quyền Tổng Giám đốc SJ Group

  (Xây dựng) - Công ty Cổ phần SJ Group (SJ Group) vừa công bố thay đổi nhân sự cấp cao. Theo đó, từ ngày 15/7/2024, ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần SJ Group giữ chức vụ quyền Tổng Giám đốc, Người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần SJ Group.

  22:03 | 16/07/2024
 • BIM Land tổ chức Đại tiệc Kool Fest tại Halong Marina thu hút 16.000 lượt du khách

  (Xây dựng) - Từ 12-14/7, nhà phát triển BIM Land - thành viên Tập đoàn BIM Group đã tổ chức Đại tiệc ẩm thực và âm nhạc Kool Fest tại Khu đô thị vịnh biển Halong Marina, chiêu đãi du khách bằng bữa tiệc âm nhạc hoành tráng quy tụ dàn rapper và ca sĩ đình đám, đại tiệc ẩm thực khổng lồ cùng nhiều trải nghiệm giải trí bên vịnh biển hấp dẫn.

  16:23 | 16/07/2024
 • Liên danh nào trúng gói thầu xây dựng đường vành đai phía Bắc Quảng Nam?

  (Xây dựng) – Công ty CP Đại Thiên Trường và Công ty CP 873 - Xây dựng công trình giao thông là đơn vị được lựa chọn nhà thầu đối với gói thầu thi công xây dựng công trình tại dự án đường vành đai phía Bắc tỉnh Quảng Nam với giá trúng thầu 375,3 tỷ đồng.

  15:04 | 16/07/2024
 • Chuẩn bị diễn ra Triển lãm Vietfood & Beverage - Propack Vietnam 2024

  (Xây dựng) – Diện tích trưng bày lên đến 36.000m2 với 1.200 gian hàng, quy tụ 900 doanh nghiệp đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, dự kiến thu hút hơn 25.000 lượt khách tham quan; đây là những con số ấn tượng sẽ làm nên dấu ấn khác biệt của Triển lãm quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống và Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm, đồ uống lần thứ 28 (Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2024).

  10:55 | 16/07/2024
 • PV GAS và PVEP ký kết Bản ghi nhớ về thỏa thuận cung cấp và tiêu thụ khí mỏ Kỳ Lân, Lô 103 & 107

  (Xây dựng) - Ngày 14/7, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) tổ chức Lễ ký kết Bản ghi nhớ về thỏa thuận cung cấp và tiêu thụ khí mỏ Kỳ Lân, Lô 103 & 107.

  10:55 | 16/07/2024
 • Bidiphar lọt Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất năm 2024

  (Xây dựng) - Lần đầu tiên, Công ty Cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) được Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh trong danh sách Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất năm 2024, sau 6 năm kể từ khi công ty chính thức lên sàn vào ngày 15/6/2018.

  10:38 | 16/07/2024
 • VinFast VF 7 gây ấn tượng mạnh với khách hàng tại Fun Wheels Festival 2024

  (Xây dựng) - Qua trải nghiệm thực tế và được chứng kiến màn trình diễn Gymkhana trong khuôn khổ lễ hội xe Fun Wheels Festival 2024 vừa diễn ra cuối tuần qua tại Hạ Long (Quảng Ninh), nhiều khách hàng đánh giá cao VinFast VF 7 về trải nghiệm vận hành cùng công nghệ vượt trội so với phân khúc.

  08:48 | 16/07/2024
 • CityLand Group trên lộ trình trở thành tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam

  (Xây dựng) - Với 21 năm xây dựng và phát triển (8/7/2003 – 8/7/2024), hướng đến mục tiêu đa ngành được coi là đòn bẩy giúp CityLand Group vươn mình vượt qua những thay đổi và thách thức trong hành trình mới - hành trình phát triển bền vững

  17:41 | 15/07/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load