Thứ sáu 01/12/2023 10:22 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

TP.HCM: Ngôi nhà bất ngờ đổ sập, vẫn còn 1 người mắc kẹt

18:34 | 24/09/2023

Vào khoảng 12 giờ 30, căn nhà tại số 133/4 đường Bình Quới, Phường 27, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh đang trong quá trình sửa chữa thì bất ngờ đổ sập hoàn toàn, lúc này có 5 người bên trong.

TP.HCM: Ngôi nhà bất ngờ đổ sập, vẫn còn 1 người mắc kẹt
Lực lượng cứu nạn cứu hộ đang khẩn trương dùng máy thủy lực, nâng mảng bêtông cứu người còn lại. (Nguồn: PC07)

Ngày 24/9, một vụ sập nhà dân đã xảy ra tại địa chỉ số 133/4 đường Bình Quới, Phường 27, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời giải cứu người bị nạn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ 30, căn nhà tại địa chỉ trên đang trong quá trình sửa chữa thì bất ngờ đổ sập hoàn toàn. Lúc này có 5 người bên trong.

Người dân xung quanh vội tới ứng cứu và đưa được 3 người ra ngoài đi cấp cứu, 2 người còn mắc kẹt.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Bình Thạnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai cứu hộ.

Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, PC07 - Công an Thành phố Hồ Chí Minh cũng triển khai ngay lực lượng tới hỗ trợ.

TP.HCM: Ngôi nhà bất ngờ đổ sập, vẫn còn 1 người mắc kẹt
Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ triển khai lực lượng. (Ảnh: TTXVN phát)

Thiếu tá Huỳnh Nguyên Thuận, Phó Đội trưởng Đội công tác Chữa cháy-Cứu nạn Cứu hộ, PC07 Công an Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp chỉ huy hiện trường.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã tìm thấy 1 nạn nhân bị mắc kẹt trong tình trạng còn sống và đang được sơ cứu, sau đó sẽ chuyển đi bệnh viện gần nhất.

Hiện công tác cứu nạn, cứu hộ vẫn đang được triển khai./.

TP.HCM: Ngôi nhà bất ngờ đổ sập, vẫn còn 1 người mắc kẹt
Xe cứu thương đưa người bị nạn đi cấp cứu. (Ảnh: TTXVN phát)

Theo Thành Chung (TTXVN/Vietnam+)

Cùng chuyên mục
 • Ninh Bình: Dự án Cụm công trình thủy lợi Nam sông Vân 600 tỷ đồng vướng giải phóng mặt bằng

  (Xây dựng) – Dự án Cụm công trình thủy lợi Nam sông Vân với tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng, tiêu nước cho khoảng 975ha đất khu vực Đông – Nam thành phố Ninh Bình và tưới cho khoảng 1.970ha đất canh tác thuộc tiểu khu Cánh Diều hiện đang vướng giải phóng mặt bằng (GPMB).

 • TP Ninh Bình: Vững bước phát triển

  (Xây dựng) - Năm 2022, kinh tế TP Ninh Bình đã có bước phát triển vững chắc, tốc độ tăng doanh thu của các cơ sở sản xuất và hoạt động thương mại, dịch vụ đạt cao; hạ tầng đô thị được quan tâm đầu tư, văn hóa xã hội có nhiều tiến bộ… Bức tranh tổng quan về sự phát triển kinh tế - xã hội của TP Ninh Bình đã tạo nền tảng quan trọng cho địa phương thêm vững bước trên con đường đổi mới.

 • Đối tượng nào được hỗ trợ xây nhà vượt lũ?

  (Xây dựng) - Ông Bùi Văn Duyên (Hà Tĩnh) là người có công với cách mạng. Ông hỏi, vậy ông có thuộc đối tượng được nhận hỗ trợ kinh phí để xây nhà vượt lũ không? Nếu được thì hồ sơ, thủ tục được quy định như thế nào và liên hệ với cơ quan nào để giải quyết?

 • Bình Định: Kiểm soát công tác cấp phép xây dựng đối với loại hình nhà ở nhiều căn hộ

  (Xây dựng) - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa có ý kiến chỉ đạo về việc thực hiện Văn bản số 5400, ngày 27/11/2023 của Bộ Xây dựng về tăng cường kiểm soát công tác cấp phép xây dựng đối với loại hình nhà ở nhiều căn hộ của hộ gia đình, cá nhân; cơ sở dịch vụ cho thuê trọ có mật độ người ở cao.

 • Yên Mô (Ninh Bình): Trên con đường đổi mới

  (Xây dựng) - Về Yên Mô những ngày này mới cảm nhận được đổi thay toàn diện, kết cấu hạ tầng nông thôn hoàn thiện, giao thương hàng hoá thông suốt, cảnh quan môi trường được chăm chút… khẳng định bước chuyển mình mạnh mẽ về kinh tế - xã hội của địa phương trong suốt một năm qua.

 • Thành phố Hồ Chí Minh: Loạt biệt thự, nhà hàng xây dựng không phép ở “khu nhà giàu” Thảo Điền

  (Xây dựng) - Hàng loạt công trình xây dựng không phép, sai phép, lấn chiếm hành lang bảo vệ bờ sông, rạch… tại phường Thảo Điền.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load