Thứ bảy 02/07/2022 09:23 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tổng Công ty Ba Son và Trung Nam SMC ký kết hợp đồng hợp tác về logistic

17:59 | 16/05/2022

(Xây dựng) - Vừa qua, tại văn phòng của Tổng Công ty Ba Son diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng giữa Tổng Công ty Ba Son và Công ty Cổ phần Cơ giới Trung Nam Miền Nam (gọi tắt là Trung Nam SMC, trực thuộc Tập đoàn Trung Nam).

tong cong ty ba son va trung nam smc ky ket hop dong hop tac ve logistic
Đại diện Tổng Công ty Bason và Trung Nam SMC tại buổi lễ ký kết.

Việc ký kết mở ra một chương mới, tiếp nối quá trình hợp tác giữa Trung Nam SMC và Tổng Công ty Bason trong giai đoạn tiếp theo. Hai bên đã thống nhất các nội dung hợp tác chặt chẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ của nhau, Tổng Công ty Ba Son sẽ hỗ trợ cho Trung Nam SMC về các vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng hóa cập cảng Ba Son trong thời gian tới, Trung Nam SMC cũng sẽ hỗ trợ Ba Son các thiết bị cẩu, vận tải chuyên dụng.

Đặc biệt là các dự án điện gió của Trung Nam SMC khi triển khai thì hàng hóa, cấu kiện của Tuabin cũng sẽ ưu tiên nhập về tại cảng Ba Son. Trải qua quá trình hợp tác lâu dài giữa Tổng Công ty Ba Son và Trung Nam Group, Trung Nam SMC thì các bên sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ lẫn nhau nhằm xúc tiến mối quan hệ hợp tác lên tầm cao mới trong tương lai.

Trung Nam SMC là một trong những công ty thành viên của Tập đoàn Trung Nam (Trung Nam Group), với vai trò là tổng thầu EPC các dự án của Tập đoàn và một số dự án khác bên ngoài. Hiện nay, Trung Nam SMC đang quản lý cũng như khai thác số lượng thiết bị khổng lồ lên đến 400 thiết bị như cẩu từ 25-1250T, sà lan lên đến 14.000 tấn, thiết bị vận chuyển siêu trường siêu trọng, thiết bị loadout SPMT, xe nâng và các thiết bị khác.Với năng lực vận chuyển các mặt hàng siêu trường siêu trọng, thi công điện gió trên biển và đất liền vượt trội, Trung Nam SMC cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển an toàn, tối ưu.

Quốc Gia

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load