Thứ bảy 23/09/2023 20:40 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

TNG Holdings Vietnam tinh chỉnh văn hóa doanh nghiệp, tối ưu nguồn lực nội sinh

18:51 | 31/05/2023

(Xây dựng) - Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam vừa cập nhật mã gene văn hóa doanh nghiệp. Việc tinh chỉnh mã gene văn hóa phù hợp hơn với giai đoạn phát triển mới giúp TNG Holdings Vietnam tối ưu các nguồn lực nội sinh tạo đà cho phát triển bền vững.

Đầu tư cho văn hoá

Coi văn hóa là một công cụ quản trị hiện đại, TNG Holdings Vietnam đã dồn sức đầu tư các “điểm chạm” văn hóa để gia tăng trải nghiệm nhân viên.

Trưởng ban Văn hóa TNG Holdings Vietnam cho biết: “Ngay từ khi mới bắt tay xây dựng văn hóa, ban lãnh đạo Tập đoàn đã xác định, văn hóa không phải khẩu hiệu dán trên tường mà đi vào suy nghĩ và chuyển hóa thành hành động. Đó là lý do chuỗi 3 điểm chạm - 3 trụ cột văn hóa của TNG Holdings Vietnam ra đời”.

Nếu TNGenZ là điểm chạm về văn hóa kinh doanh, TNG Share là hoạt động hướng đến cộng đồng thì TNGMei là Ngày hội Truyền thống với điểm chạm cảm xúc cho tất cả CBNV.

Bắt đầu từ 2019, mỗi năm, người TNG có một mùa TNGMei với đa dạng các hoạt động văn – thể - mỹ. Đó là thời điểm họ say sưa trong những bữa tiệc văn hóa đa màu sắc, được thể hiện sở thích, tài năng, cá tính riêng của bản thân đóng góp vào chuỗi hoạt động văn hóa chung hướng đến kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn.

Mỗi năm, TNGMei lại biến hóa theo một chủ đề riêng. Chẳng hạn như TNGMei 2021 là đại nhạc hội khơi nguồn cảm xúc bất tận. TNGMei 2022 bùng nổ tương tác với chủ đề “Interact” lan tỏa tinh thần tương tác, gắn kết. Ngày hội Truyền thống TNGMei năm nay mang đến sự hứng khởi nhưng vẫn đong đầy cảm xúc để cùng nhau mở khóa phiên bản mã gen nâng cấp của Tập đoàn.

TNG Holdings Vietnam tinh chỉnh văn hóa doanh nghiệp, tối ưu nguồn lực nội sinh
CBNV TNG Holdings Vietnam hào hứng tham gia Ngày hội Truyền thống của Tập đoàn.

Để chuẩn bị cho TNGMei 2023, suốt hơn 2 tháng, người TNG hào hứng tích lũy 27 triệu bước chân qua hoạt động thể chất TNG Step, vẽ nên bức tranh thanh xuân rực rỡ với 882 bài viết trong cuộc thi kể chuyện, thắp sáng ngọn lửa chiến binh tại giải bóng đá TNG Champion League, giải thể thao điện tử TNG AOE Championship. Trong ngày chính hội TNGMei, nguồn năng lượng được tích lũy ấy đã bùng nổ qua những màn trình diễn Viral Show đặc sắc, thấm đẫm các giá trị văn hóa TNG Holdings Vietnam.

Điều đặc biệt trong Ngày hội truyền thống năm nay của TNG Holdings Vietnam là các lãnh đạo từ cấp cao đếu cấp trung đều “cháy rực” tinh thần “lãnh đạo làm gương”. Từ đó, họ đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết, cuốn theo tất cả CBNV từ những người lớn tuổi nhất đến những người vừa mới gia nhập Tập đoàn sẵn sàng “là người chơi đừng là khán giả”.

TNG Holdings Vietnam tinh chỉnh văn hóa doanh nghiệp, tối ưu nguồn lực nội sinh
Giải bóng đá hướng đến Ngày hội Truyền thống TNGMei 2023.

Sau 5 năm đầu tư cho văn hóa theo chiều sâu, văn hóa doanh nghiệp đã thực sự ngấm sâu giúp CBNV phát huy nội lực. Đây cũng chính là “trợ thủ” đắc lực đóng góp vào các thành tựu mà TNG Holdings Vietnam đạt được.

TNG Holdings Vietnam trở thành “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”, được vinh danh trong top 24 doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa kinh doanh tại Việt Nam năm 2022. Mới đây, TNG Holdings Vietnam đã được giải thưởng uy tín Asia - Pacific Stevie Awards vinh danh ở hạng mục “Thành tựu về đổi mới nhân sự” nhờ sáng kiến “Xây dựng Văn hoá doanh nghiệp trở thành sức mạnh để gắn kết nội bộ”.

Phát huy nội lực

Theo ban lãnh đạo TNG Holdings Vietnam, trong một thế giới đầy biến động, với nhiều yếu tố bất ngờ và không thể dự báo, đòi hỏi mỗi cá nhân, mỗi tổ chức phải linh hoạt hơn để thích ứng nhanh chóng và tiếp tục phát triển. TNG Holdings Vietnam cần một bộ gene văn hóa đủ mạnh để có thể linh hoạt thích ứng và đạt được những dấu mốc phát triển mới.

Chính vì vậy, TNG Holdings Vietnam đã nâng cấp mã gene văn hóa từ phiên bản 5568 thành phiên bản ROX. Mã gene nâng cấp với các đặc tính Mạnh hơn - Gọn hơn - Nhạy hơn sẽ giúp TNG Holdings Vietnam củng cố sức mạnh đội ngũ từ bên trong, phát huy nội lực để mở ra giai đoạn phát triển mới.

TNG Holdings Vietnam tinh chỉnh văn hóa doanh nghiệp, tối ưu nguồn lực nội sinh
Người TNG hát vang bài ca văn hoá trong Ngày hội Truyền thống TNGMei 2023.

“Trong 5 năm qua, văn hóa doanh nghiệp đã giúp chúng tôi thay đổi tư duy của cả đội ngũ từ lãnh đạo đến CBNV để mở ra những lĩnh vực kinh doanh rất mới và khác biệt như hệ thống khách sạn thuận ích SOJO Hotels, ngân hàng thuần số TNEX, năng lượng tái tạo TNPower… Việc tiếp tục tinh chỉnh và có những đổi mới trong văn hóa doanh nghiệp sẽ giúp chúng tôi duy trì mạch nguồn sáng tạo để mỗi ngày là một phiên bản tốt hơn của chính mình”, Trưởng ban Văn hóa TNG Holdings Vietnam chia sẻ.

Trong thời gian tới, TNG Holdings Vietnam sẽ thực hiện nhiều chương trình văn hóa để những giá trị văn hóa mới ngấm sâu vào mỗi cán bộ nhân viên, đi vào suy nghĩ và chuyển hóa thành hành động.

Sau 27 năm hình thành và phát triển, văn hóa doanh nghiệp đã trở thành sức mạnh nội sinh giúp đội ngũ của TNG Holdings Vietnam đồng lòng gắn kết, đi qua những thử thách. Người TNG Holdings Vietnam vẫn sẽ phát huy sức mạnh của phiên bản mã gene nâng cấp để mài sắc vũ khí cạnh tranh trên thương trường, hướng tầm nhìn tới những mục tiêu lớn hơn trên hành trình phía trước.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Công ty Ngọc Quang Vinh: Xây dựng nhà - Xây dựng bằng cái “tâm”

  (Xây dựng) - Công ty TNHH Thương mại đầu tư xây dựng Ngọc Quang Vinh được thành lập năm 2018 chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như: Khu biệt thự liền kề, các công trình hạ tầng giao thông…

  19:14 | 21/09/2023
 • Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long: Phát hành trái phiếu 500 tỷ đồng đầu tư Khu dân cư tại Cần Thơ

  (Xây dựng) - HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) vừa công bố thông tin Nghị quyết HĐQT về việc phê duyệt phương án phát hành trái phiếu của Công ty. Nghị quyết của HĐQT là phát hành trái phiếu của Công ty với mệnh giá tối đa 500 tỷ đồng. Phương án sử dụng vốn thu được từ việc phát hành trái phiếu cho các mục đích, ủy quyền cho Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long – Chi nhánh Cần Thơ sử dụng vốn đầu tư Khu dân cư Nam Long 2 thuộc Khu đô thị Nam Cần Thơ, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

  16:29 | 21/09/2023
 • Qua 20 năm cổ phần hóa, Vinamilk luôn nằm trong Top doanh nghiệp niêm yết hàng đầu Việt Nam

  (Xây dựng) - Năm 2023 là cột mốc kỷ niệm 20 năm Vinamilk chính thức cổ phần hóa. Qua 2 thập niên, “ông lớn” ngành sữa đã chứng minh được tính hiệu quả của mô hình sản xuất - kinh doanh cũng như năng lực quản trị ổn định trước những biến chuyển của thị trường.

  15:15 | 21/09/2023
 • Cửu Long JOC - Hành trình 25 năm chinh phục “sư tử” ngoài biển khơi

  (Xây dựng) - Sở hữu thành tích sản xuất kinh doanh cực kỳ ấn tượng, nhưng ít ai biết, Công ty Liên doanh Điều hành Cửu Long (Cửu Long JOC) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam hiện là nhà điều hành dầu khí có sản lượng khai thác lớn thứ 2 tại Việt Nam. Sau 25 năm hoạt động, chỉ với bộ máy hơn 300 nhân sự, công ty liên doanh này đã mang về cho ngân sách nhà nước hơn 13 tỷ USD.

  15:06 | 21/09/2023
 • Nắp bể nước inox Bách Hóa Môi Trường chất lượng tạo nên thương hiệu

  (Xây dựng) - Nắp bể nước inox là một trong những sản phẩm chủ đạo của Bách Hóa Môi Trường. Bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nắp bể nước của Bách Hóa Môi Trường đã dần tìm được chỗ đứng và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Việt.

  15:01 | 21/09/2023
 • Mua quạt trần cao cấp và hiện đại tại các đại lý của LuxuryFan

  (Xây dựng) - Quạt trần ngày nay đã trở thành lựa chọn phổ biến trong không gian cuộc sống hiện đại. Với thiết kế đa dạng và tích hợp nhiều tính năng ưu việt, quạt trần không chỉ giúp làm mát không gian mà còn tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Tuy nhiên, việc tìm mua một mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu có thể đối mặt với khá nhiều thách thức. Hãy cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu về LuxuryFan - đơn vị cung cấp quạt trần chất lượng với giá cả phải chăng.

  15:21 | 20/09/2023
 • PV GAS tuổi 33: Khí thế mới, vận hội mới - Vững nội lực, vươn tầm cao

  (Xây dựng) - Từ những bước đầu tiên gian khó để đưa dòng khí đồng hành về phục vụ Tổ quốc (năm 1990), sau hơn 3 thập kỷ nỗ lực và trưởng thành, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã vươn lên trở thành doanh nghiệp chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Lá cờ đầu ngành công nghiệp khí, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. 2023 là một năm đặc biệt, đánh dấu tuổi 33 của PV GAS với những vận hội mở ra một thời kỳ phát triển mới.

  14:53 | 20/09/2023
 • Tiên phong dẫn đầu xu hướng ứng dụng AI vào tuyển dụng, nền tảng Job3s.vn có gì?

  (Xây dựng) - Job3s.vn - nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến tiên phong toàn cầu ứng dụng hơn 20 loại AI hiện đại vào thuật toán hoạt động, mang đến giải pháp “tìm việc 3 giây” hoàn toàn miễn phí.

  11:05 | 20/09/2023
 • Những người “vác tù và” phát triển công trình xanh

  (Xây dựng) - Sau 12 năm họ đã bước thêm một bước vững chắc trên con đường phát triển công trình xanh, một chặng đường “xóa mù xanh” rất dài đã qua với bao nỗ lực không biết mệt mỏi của những người gánh trên vai sứ mệnh mở đường. Họ không từ nan, vẫn tình nguyện làm người “vác tù và” cho tương lai công trình xanh phát triển, có thể đạt mức Net Zero Carbon và hơn thế nữa.

  10:57 | 20/09/2023
 • SACABANKS: Giải pháp tìm thị trường bán lẻ vật liệu xây dựng

  (Xây dựng) – Thị trường bất động sản đóng băng, doanh nghiệp thiếu vốn, lãi suất ngân hàng cao, thuế cao so với điều kiện thực tế, khiến thị trường vật liệu xây dựng hầu như ngưng trệ… Từ đó, các Hiệp hội cũng như doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước đều phải tìm ra giải pháp cho thị trường vật liệu xây dựng. Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ ông Nguyễn Mạnh Bình San (Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Landscape Association) – Trưởng ban SACABANKS (Ngân hàng Vật liệu Xây dựng Hiệp hội SACA) để tìm hiểu một số giải pháp mà SACA đưa ra để hỗ trợ hội viên.

  10:12 | 20/09/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load