Chủ nhật 25/09/2022 05:55 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thuê nhầm căn nhà rộng 22 m2 cho 4 người ở

10:43 | 14/08/2022

Với không gian tầng 1 rộng 13 m2 và phần gác xép gần 9 m2, gia đình Kylie gồm 4 người lớn và 2 chú chó không thể ở vừa trong căn nhà siêu nhỏ.

Khi Kylie Keefe và em trai Aidan Keefe đến ngôi nhà được bố đặt trước cho chuyến đi chơi gia đình, cả hai dường như không tin vào mắt mình. Không phải một ngôi nhà có kích thước như thông thường mà nhà siêu nhỏ, chỉ rộng 13 m2 và phần gác xép gần 9 m2.

Hai người nhanh chóng khẳng định cả gia đình gồm Kylie, Aidan, bố, mẹ kế và 2 chú chó giống labradoodle không thể nghỉ ngơi thoải mái trong căn nhà này, theo Insider.

Trong clip được Kylie ghi lại và đăng tải ngày 11/8, hai chị em chẳng biết làm gì ngoài cười và sốc trước hình ảnh ngôi nhà. Hiện, clip này nhận hơn 27 triệu lượt xem.

thue nham can nha rong 22 m2 cho 4 nguoi o
Gia đình gồm 4 người lớn của Kylie không thể ở vừa trong căn nhà siêu nhỏ.

Trước đó, 4 thành viên nhà Keefe đã đi từ Massachusetts đến Đại học St. Lawrence ở Canton, New York để đưa Aidan nhập học đại học. Gia đình dự định dành 2 đêm nghỉ lại Canton.

Để chuẩn bị, Kylie cùng bố tìm phòng và thấy một ngôi nhà cho thuê "có giường cỡ 1,6x2 m trên gác xép và 2 ghế sofa ngủ ở tầng dưới" trên trang Vrbo. Với 3 chỗ ngủ, bố Kylie cho rằng sẽ có đủ cho 4 người và quyết định thuê với giá 140 USD cho 2 đêm.

"Bố lái xe đến sau và phản ứng ban đầu của ông ấy chẳng khác gì chúng tôi", Kylie kể.

thue nham can nha rong 22 m2 cho 4 nguoi o
Căn nhà được bố Kylie thuê nhìn từ bên ngoài.

May mắn là gần đó có một khách sạn trống phòng, vì vậy, Kylie và em trai đến thuê phòng trong khi bố mẹ ở lại nhà siêu nhỏ.

Trong clip tham quan ngôi nhà, có hai chiếc ghế tựa nhỏ ở tầng 1 và bếp, phòng tắm, cùng thang dẫn lên gác xép. Thậm chí không gian tầng 1 còn không đủ chỗ cho cả 4 người đi lại thoải mái.

Kylie cũng cho biết cô thấy ngôi nhà nhỏ khá dễ thương, vì vậy mới quyết định quay video lại cho vui.

"Tôi trêu chọc bố khi ông nghĩ rằng cả 4 chúng tôi và 2 con chó có thể ngủ trong ngôi nhà đó", cô nói.

thue nham can nha rong 22 m2 cho 4 nguoi o
Bên trong nhà có 2 ghế dựa và một chiếc giường trên gác xép.

Giữa tháng 7, Bree Robertson và bạn trai cũng rơi vào trường hợp dở khóc dở cười khi thuê nhầm một biệt thự bỏ hoang ở Bali (Indonesia) cho ngày nghỉ. Nơi này được giới thiệu là có hồ bơi vô cực, nhà hàng trong khuôn viên và tầm nhìn ra khu rừng nhiệt đới.

Tuy nhiên, khi đến nơi, Bree và bạn trai mới phát hiện căn biệt thự đã bị bỏ hoang. Thay vì chứa làn nước trong xanh, hồ bơi đầy rêu, cỏ mọc um tùm; nhà hàng đã đóng cửa và không có bất kỳ ai ở đó. Sau khi phản ánh, cặp đôi đã được Airbnb hoàn lại tiền.

Theo Bloomberg, nhiều khu nghỉ dưỡng và biệt thự đã đóng cửa và được rao bán do đại dịch. Vì vậy, rất khó để kiểm tra nơi nào còn hoạt động.

Theo Mai An/Zingnews.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load