Thứ hai 27/01/2020 01:36 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thứ trưởng Lê Quang Hùng tiếp Đại sứ Cuba tại Việt Nam Lianys Torres Rivera

22:12 | 27/11/2019

Ngày 27/11/2019, tại trụ sở Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Lê Quang Hùng có buổi làm việc với Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam Lianys Torres Rivera về các vấn đề hợp tác trong lĩnh vực xây dựng giữa Việt Nam và Cuba.

Thứ trưởng Lê Quang Hùng tiếp Đại sứ Cuba tại Việt Nam Lianys Torres Rivera

Tại buổi làm việc, Đại sứ Lianys Torres Rivera cảm ơn Thứ trưởng Lê Quang Hùng và lãnh đạo Bộ Xây dựng trong thời gian qua đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các đơn vị, doanh nghiệp Cuba hoạt động trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam.

Đại sứ Lianys Torres Rivera đánh giá cao những đóng góp của doanh nghiệp Việt Nam nói chung, doanh nghiệp xây dựng Việt Nam nói riêng tại Cuba trong những năm qua, đồng thời cho biết, nửa đầu năm 2020, Cuba sẽ tổ chức Triển lãm quốc tế về xây dựng - Một trong những sự kiện quan trọng của ngành Xây dựng Cuba và trân trọng mời lãnh đạo Bộ Xây dựng là khách mời danh dự của sự kiện này.

Cảm ơn lời mời tham dự Triển lãm về xây dựng tại Cuba của Đại sứ Lianys Torres Rivera, Thứ trưởng Lê Quang Hùng cho biết sẽ báo cáo Bộ trưởng Bộ Xây dựng, sau đó thông báo kết quả tới Đại sứ quán Cuba trong thời gian sớm nhất.

Thứ trưởng Lê Quang Hùng cũng thông tin tới bà Đại sứ về kết quả buổi làm việc với Công ty Dinvai (thuộc Bộ Xây dựng Cuba) về một số chương trình hợp tác tại Việt Nam, đồng thời cho biết, hiện nay Bộ Xây dựng đang tích cực phối hợp với các cơ quan, đơn vị phía Việt Nam triển khai các chương trình hợp tác với Cuba theo Biên bản ghi nhớ đã được ký kết giữa 2 bên.

Theo Trần Đình Hà/Moc.gov.vn

Cùng chuyên mục
 • ke hoach cua cac dia phuong

  (Xây dựng) - Ngay từ những ngày đầu năm, các Sở Xây dựng địa phương đã đề ra các chương trình hành động cụ thể, nhằm hoàn thiện nhiệm vụ của mình, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương như: Phát triển công nghiệp Vật liệu xây dựng hướng thân thiện với môi trường; Chú trọng thực hiện chương trình phát triển đô thị; Tăng cường quản lý quy hoạch xây dựng; Xây dựng các bộ tiêu chí về thành phố trực thuộc Trung ương...

 • ke hoach cho nam moi 2020

  (Xây dựng) – Nhằm phát huy vai trò, nâng cao vị thế của ngành Xây dựng trong tình hình mới, các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng đã có những kế hoạch nhằm triển khai thực hiện tốt công tác và nhiệm vụ trọng tâm của mình trong năm 2020.

 • ban tin truyen hinh xay dung so dac biet xuan canh ty 2020

  (Xây dựng) - Tết Nguyên Đán là thời khắc giao cảm giữa trời đất và con người với thần linh trong quan niệm của người phương Đông. Tết cũng là dịp để hướng về cội nguồn, đó là giá trị tình cảm sâu sắc của người Việt, trở thành truyền thống tốt đẹp. Nhân dịp năm mới, xin chúc quý vị và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Sau đây kính mời quý vị cùng nhìn lại những thành tựu ấn tượng của ngành Xây dựng năm 2019 qua loạt phóng sự đặc biệt: Ngành Xây dựng với tốc độ tăng trưởng cao; Top 10 dự án tiêu biểu năm 2019; Top 10 Sàn bất động sản uy tín năm 2019; Top 3 Sàn bất động sản năng động năm 2019; Đảng, dân tộc và mùa xuân; Tết cổ truyền với nét văn hóa dân gian.

 • vien kinh te xay dung trien khai phuong huong nhiem vu nam 2020

  (Xây dựng) – Ngày 16/1 tại Hà Nội, Viện Kinh tế xây dựng tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh; Viện trưởng Viện Kinh tế xây dựng Lê Văn Cư cùng đại diện lãnh đạo các cục, vụ và các đơn vị trực thuộc khác.

 • cong doan xay dung viet nam nhung dau an noi bat 2019

  (Xây dựng) - Ngày 16/01 tại Hà Nội, Công đoàn Xây dựng Việt Nam (CĐXDVN) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn, phong trào công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) ngành Xây dựng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự Hội nghị có Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà và Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam (LĐLĐVN) Nguyễn Đình Khang.

 • thu truong le quang hung gap mat to chuyen gia hoi dong nghiem thu nha nuoc

  (Xây dựng) - Trong không khí cả nước đang chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Canh Tý 2020, chiều 13/1, tại Hà Nội, Hội đồng nghiệm thu Nhà nước các công trình xây dựng tổ chức buổi gặp mặt Tổ chuyên gia của Hội đồng.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load