Thứ tư 23/09/2020 07:01 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thứ trưởng Lê Quang Hùng gặp mặt Tổ chuyên gia Hội đồng nghiệm thu Nhà nước

14:01 | 15/01/2020

(Xây dựng) - Trong không khí cả nước đang chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Canh Tý 2020, chiều 13/1, tại Hà Nội, Hội đồng nghiệm thu Nhà nước các công trình xây dựng tổ chức buổi gặp mặt Tổ chuyên gia của Hội đồng.

Tham dự buổi gặp có Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lê Quang Hùng, Cục trưởng Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng Phạm Minh Hà và thành viên cơ quan thường trực Hội đồng.

thu truong le quang hung gap mat to chuyen gia hoi dong nghiem thu nha nuoc 271407
Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Trong năm 2019, thực hiện nhiệm vụ được giao, Hội đồng nghiệm thu nhà nước các công trình xây dựng (Hội đồng) đã tổ chức kiểm tra hàng chục đợt đối với các công trình thuộc danh mục công trình quản lý. Những công trình, gói thầu được nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng đã phát huy hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế địa phương, kết nối vùng. Các hoạt động kiểm tra, nghiệm thu của Hội đồng đã được tăng cường góp phần kiểm soát tốt chất lượng các công trình do Thủ tướng Chính phủ giao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Lê Quang Hùng ghi nhận đóng góp của Tổ chuyên gia đã giúp Hội đồng trong việc kiểm soát và đánh giá chất lượng công trình trọng điểm quốc gia do Hội đồng kiểm tra, nghiệm thu; phát hiện kịp thời các tồn tại, những vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình thi công các công trình này.

Thời gian qua, Tổ chuyên gia đã tư vấn giúp Hội đồng nhiều ý kiến chuyên môn, kỹ thuật trong công tác quản lý chất lượng và kiểm soát chất lượng công trình từ khâu thiết kế đến thi công xây dựng và nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng. Thứ trưởng mong muốn các chuyên gia tiếp tục cống hiến, giúp sức cho hoạt động của Hội đồng ngày càng hiệu quả; đồng thời, đề nghị cơ quan thường trực Hội đồng tiếp tục đổi mới để hoạt động của Hội đồng ngày càng hiệu quả.

Ngọc Hà

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load