Thứ ba 07/12/2021 21:52 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thông báo tổ chức thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc dự án Khu nhà ở xã hội tại tỉnh Hà Nam

08:55 | 27/10/2021

(Xây dựng) - Thực hiện Nghị Quyết số 779/QĐ-HUD ngày 08/10/2021, Tổng Công ty đầu tư Phát triển nhà và đô thị thông báo tổ chức thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc cho dự án Khu nhà ở xã hội tại phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam nhằm chọn đơn vị tư vấn có phương án thiết kế tối ưu đáp ứng yêu cầu về quy hoạch, kiến trúc, công năng sử dụng và hiệu quả kinh tế để tham gia đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư dự án Khu nhà ở xã hội tại phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam .

Nội dung cụ thể như sau:

1. Đơn vị tổ chức, hình thức và thời gian thi tuyển:

1.1. Đơn vị tổ chức cuộc thi:

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị.

Địa chỉ: Tầng 28-32, toà nhà HUDTOWER, số 37 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 043.773.8600 Fax: 043.7738.640

Người liên hệ: Ông Nguyễn Thành Ninh (Số điện thoại: 0983.446.448).

1.2. Hình thức thi tuyển:

- Thi tuyển rộng rãi trong nước.

1.3. Thời gian thực hiện:

- Đăng tải thông báo mời thi tuyển từ ngày 26/10/2021;

- Phát hành hồ sơ mời thi tuyển, từ ngày 27/10/2021 đến ngày 26/11/2021;

- Giải đáp thắc mắc, thăm quan hiện trường, cung cấp bổ sung tài liệu (nếu có) cho đơn vị dự tuyển, từ ngày 27/10/2021 đến ngày 26/11/2021;

- Thực hiện phương án dự thi từ ngày 28/10/2021 đến ngày 26/11/2021.

- Nhận hồ sơ phương án dự thi từ 08h30 phút, ngày 23/11/2021 đến 17h00’ ngày 26/11/2021;

- Tổ chức chấm tuyển, báo cáo từ ngày 03/12/2021;

- Công bố kết quả thi tuyển phương án từ ngày 05/12/2021;

Ghi chú: Thời gian trên là dự kiến, trường hợp có thay đổi, đơn vị tổ chức cuộc thi sẽ thông báo cụ thể đến các đơn vị tham gia cuộc thi.

2. Giải thưởng, quyền lợi của đơn vị dự thi:

2.1. Cơ cấu giải thưởng, giá trị giải thưởng:

1. Cơ cấu giải thưởng.

Giải thưởng bao gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba.

2. Giá trị giải thưởng.

- Phương án đoạt giải nhất: 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng);

- Phương án đoạt giải nhì: 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng);

- Phương án đoạt giải ba: 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng);

2.2. Quyền lợi:

Trong trường hợp Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị được lựa chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án, đơn vị có phương án xếp hạng cao nhất sẽ được lựa chọn thương thảo, ký kết hợp đồng để triển khai các bước tiếp theo nếu đủ điều kiện năng lực theo quy định. Trường hợp không thương thảo được hoặc đơn vị có phương án xếp hạng cao nhất từ chối thực hiện các bước thiết kế tiếp theo thì chủ đầu tư sử dụng phương án xếp hạng cao nhất để lựa chọn nhà thầu thiết kế khác triển khai các bước tiếp theo theo quy định. Trường hợp không lựa chọn được nhà thầu thiết kế khác thì các phương án được xếp hạng tiếp theo được chọn để thương thảo ký kết hợp đồng.

3. Yêu cầu về đối tượng và hồ sơ dự thi:

3.1. Đối tượng dự thi:

Cuộc thi dành cho các cá nhân, tổ chức tư vấn thiết kế xây dựng trong nước (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức cuộc thi hoặc trong Hội đồng tuyển chọn, Tổ kỹ thuật giúp việc hay các đối tượng khác có liên quan đến công tác tổ chức cuộc thi) khi đáp ứng đủ những điều kiện sau:

- Là đơn vị tổ chức, cá nhân hành nghề thiết kế kiến trúc, quy hoạch có chứng chỉ, giấy phép đăng ký hành nghề được cơ quan có thẩm quyền công nhận phù hợp với quy định của pháp luật;

- Người chủ trì của đồ án dự thi phải là một kiến trúc sư, kỹ sư có đủ điều kiện hành nghề theo quy định của pháp luật.

- Có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ năng lực tư vấn thiết kế công trình dân dụng hạng 1 (Đối với các cá nhân chỉ yêu cầu có chứng chỉ thiết kế công trình dân dụng hạng 1);

- Có kinh nghiệm thiết kế công trình dân dụng tương đương;

- Không đang trong tình trạng nợ đọng hoặc phá sản (tài chính lành mạnh);

- Chủ trì đồ án dự thi là kiến trúc sư có chứng chỉ hành nghề thiết kế công trình dân dụng hạng 1;

- Tổ chức tư vấn có thể tham gia độc lập hoặc liên danh; Mỗi đơn vị tư vấn chỉ được tham gia vào một liên danh.

3.2. Hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

3.2.1. Hồ sơ năng lực.

- Giấy tờ chứng minh về quyền hành nghề và tư cách pháp nhân của cá nhân, tổ chức tại Việt Nam phù hợp với qui mô, tính chất của công trình (chứng chỉ hạng I).

- Danh sách liệt kê các công trình có qui mô tương đương đã được thiết kế, thi công trong thời gian gần đây và chứng nhận đạt giải thưởng tại các cuộc thi tuyển phương án kiến trúc khác (nếu có).

- Văn bản xác nhận tham gia cuộc thi do người đại diện theo pháp luật của tổ chức ký và đóng dấu, trong đó nêu rõ: Tên tổ chức, người đại diện, số điện thoại để liên hệ khi cần thiết; Cam kết về tình hình tài chính lành mạnh và tính chính xác của tài liệu trong hồ sơ đăng ký dự thi; Nêu tên người dự kiến là chủ trì độ án dự thi; Kê danh mục các tài liệu (có công chứng) kèm theo để đủ điều kiện đánh giá năng lực; Cuối văn bản cần xác nhận rằng đơn vị đăng ký dự sơ tuyển để tham gia cuộc thi này;

- Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng đối với tổ chức, Chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng đối với cá nhân (Bản có công chứng);

- Danh sách cán bộ chuyên môn có xác nhận của đơn vị;

- Thỏa thuận liên danh (nếu có): Trường hợp tổ chức đăng ký dự thi là liên danh thì phải nộp thêm thỏa thuận liên danh, trong đó nêu rõ thành viên đứng đầu liên danh và người đại diện liên danh, người chủ trì đồ án dự thi.

3.2.2 Hồ sơ phương án dự thi:

Bao gồm thuyết minh, bản vẽ và phim, ảnh, mô hình (nếu có), đề xuất tổng mức đầu tư. Hồ sơ phải thống nhất về ngôn ngữ (tiếng Việt), đơn vị đo lường (mm hoặc m), đơn vị tiền tệ (VNĐ) và quy tắc ẩn danh không đưa tên, biểu tượng đơn vị tư vấn lên bản vẽ, thuyết minh, phim ảnh hoặc mô hình (nếu có).

- Thuyết minh: Trình bày trên tài liệu khổ giấy A4; số trang không giới hạn, trong đó có đề xuất phương án kinh tế. Số lượng 09 bộ

- Bản vẽ: Trình bày trên khổ giấy A3, số trang không giới hạn. Số lượng 09 bộ in màu

- Mô hình, phim trình chiếu 3D (nếu có).

- USB ghi toàn bộ dữ liệu của phương án dự thi.

Hồ sơ dự thi và hồ sơ mời dự thi được nộp và phát hành tại địa chỉ: Ban QLDA số 2 – Lô CC4 – Khu đô thị mới Linh Đàm, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

PV

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load