Chủ nhật 28/02/2021 13:33 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thành lập Hội đồng thẩm định Nhiệm vụ lập quy hoạch mạng lưới cơ sở văn hóa và thể thao thời kỳ 2021 - 2030

15:46 | 15/01/2021

(Xây dựng) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 52/QĐ-TTg về việc thành lập Hội đồng thẩm định Nhiệm vụ lập quy hoạch mạng lưới cơ sở văn hóa và thể thao thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

thanh lap hoi dong tham dinh nhiem vu lap quy hoach mang luoi co so van hoa va the thao thoi ky 2021 2030
Ảnh minh họa (Nguồn: TL).

Nhiệm vụ của Hội đồng thẩm định là tổ chức thẩm định Nhiệm vụ lập quy hoạch mạng lưới cơ sở văn hóa và thể thao thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo quy định của pháp luật về quy hoạch.

Theo Quyết định, Chủ tịch Hội đồng thẩm định là Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định là Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trịnh Thị Thủy.

Thành viên Hội đồng thẩm định gồm đại diện các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư; Tài chính; Quốc phòng; Công an; Ngoại giao; Công Thương; Giao thông vận tải; Xây dựng; Nội vụ; Tư pháp; Y tế; Giáo dục và Đào tạo; Tài nguyên và Môi trường; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Lao động - Thương binh và Xã hội; Thông tin và Truyền thông; Khoa học và Công nghệ.

Ngoài ra, thành viên Hội đồng thẩm định còn có đại diện: Ủy ban Dân tộc; Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và đại diện một số đơn vị thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Chủ tịch Hội đồng thẩm định xem xét, quyết định lựa chọn mời chuyên gia về quy hoạch, chuyên gia thuộc các lĩnh vực có liên quan tham gia Hội đồng thẩm định.

Cơ quan thường trực của Hội đồng thẩm định do Chủ tịch Hội đồng quyết định.

Hội đồng thẩm định hoạt động theo hình thức kiêm nhiệm; chấm dứt hoạt động và tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tuệ Minh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • thanh hoa linh thieng le hoi den nua am tien

  (Xây dựng) - Tọa lạc trên đỉnh ngàn Nưa thuộc làng Cổ Định, xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn, quần thể di tích lịch sử quốc gia “Núi Nưa – Đền Nưa – Am Tiên” là một địa danh nổi tiếng thu hút du khách bốn phương vì vừa là nơi thờ Bà Triệu, vừa là một trong ba huyệt đạo được xem là linh thiêng bậc nhất nước Nam.

  14:40 | 24/02/2021
 • cau ngoi voi kien truc co hiem hoi cua viet nam sau ngay trung tu

  Sau gần 10 tháng hạ giải để trùng tu, di tích lịch sử quốc gia Cầu ngói Thanh Toàn (xã Thuỷ Thanh, thị xã Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên-Huế) đã hoàn thành, đón người dân và du khách trở lại tham quan vào những ngày đầu năm mới Tân Sửu.

  13:56 | 24/02/2021
 • lac buoc chon bong lai tien canh trong ngoi chua nghin nam tuoi o ha nam

  Đặt chân đến ngôi chùa này, dường như mọi muộn âu lo đều tan biến, thay vào đó là cảm giác tự tại như đang lạc bước vào chốn bồng lai tiên cảnh.

  11:13 | 24/02/2021
 • thap dat nung cao nhat viet nam thoi tran con lai den ngay nay

  Tháp Bình Sơn là một kiến trúc phật giáo mang dấu ấn của cả giai đoạn dài, từ thế kỷ XIV đến thế kỷ XVI. Kỹ thuật xây dựng điêu luyện tiêu biểu cho kiến trúc chùa tháp thời Lý - Trần ở Việt Nam và là ngọn tháp đất nung đời Trần cao nhất còn lại đến ngày nay.

  09:10 | 24/02/2021
 • quai thu xe dia hinh atv trai nghiem moi cua nguoi ha noi

  (Xây dựng) - Những dịch vụ nghỉ dưỡng cuối tuần và hoạt động Teams Building luôn luôn là chưa đủ đối với người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận trong suốt thời gian qua. Việc Đồng Mô Discovery cho ra mắt và đang vận hành mô hình dịch vụ đua xe địa hình “Quái thú ATV” với đầy đủ dịch vụ như ăn đồ nướng, cắm trại giữa khung cảnh cực chill đang là trải nghiệm mới thú vị của du khách thủ đô nhất là giới trẻ săn đón hẹn check in cùng nhau chinh phục thử thách trên những cung đường ngập tràn cảm xúc thú vị.

  11:19 | 22/02/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load