Thứ sáu 31/03/2023 01:26 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Thanh Hóa: Trao tặng cup cho 39 doanh nhân tiêu biểu năm 2021

11:12 | 14/10/2021

(Xây dựng) - Tối 13/10, tại Trung tâm Hội nghị 25B diễn ra Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã trao tặng cup Doanh nhân xứ Thanh cho 39 doanh nhân tỉnh Thanh Hóa năm 2021.

thanh hoa trao tang cup cho 39 doanh nhan tieu bieu nam 2021
Ông Đỗ Minh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa biểu dương những kết quả mà cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân đạt được.

Tại Lễ tôn vinh, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã trao tặng cup “Doanh nhân xứ Thanh” cho 39 doanh nhân, chứng nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu xứ Thanh” cho 41 doanh nghiệp và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho 33 trao tặng cup “Doanh nhân xứ Thanh” cho 39 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh.

Ông Cao Tiến Đoan - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, phát biểu tại buổi lễ: Lễ tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Thanh Hóa năm nay là thời khắc cả nước vẫn đang đối mặt với đại dịch Covid-19, tác động tiêu cực đến đời sống kinh tế - xã hội, để lại hậu quả nặng nề lâu dài đến hoạt động sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

thanh hoa trao tang cup cho 39 doanh nhan tieu bieu nam 2021
Ông Cao Tiến Đoan - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ.

Với bản lĩnh doanh nhân giàu trí tuệ, khát vọng hùng cường, trách nhiệm xã hội, trong thời gian qua đã ủng hộ hàng trăm tỷ đồng cho quỹ vì người nghèo, quỹ phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời tổ chức những chuyến cứu trợ cho người dân trong khu vực phong tỏa, khu vực cách ly y tế, các điểm phòng chống dịch, tiếp đón đồng bào từ các tỉnh phía Nam hồi hương, những suất ăn 0 đồng… những hoạt động đầy ý nghĩa, đã làm vơi đi nhọc nhằn của người dân, sẻ chia gánh nặng cho ngân sách, tiếp sức cho cuộc chiến phòng chống đại dịch Covid-19.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hóa vẫn ý thức được là những khó khăn trong thời gian tới, khi dịch bệnh Covid-19 chưa hoàn toàn được kiểm soát. Càng khó khăn thử thách, càng đòi hỏi bản lĩnh tự lực, tự cường của giới doanh nhân. Chúng tôi mong rằng, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các Sở, ban, ngành tiếp tục thấu hiểu, sẻ chia, lắng nghe và có giải pháp hỗ trợ mạnh mẽ để đội ngũ doanh nhân Thanh Hóa nắm bắt thời cơ, vận hội, vượt qua khó khăn, vươn xa hơn nữa trong phục hồi, phát triển kinh tế, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, huy động nguồn lực… tạo môi trường kinh doanh thông thoáng, bình đẳng, để hỗ trợ doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hóa phát triển.

Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hóa sẽ cùng nhau chung sức, đồng lòng thực hiện tốt kim chỉ nam “Lấy tâm làm trọng, lấy tầm làm chiến lược, lấy sự đoàn kết để cùng nhau phát triển”, góp phần cùng lãnh đạo và nhân dân trong tỉnh thực hiện mục tiêu kép, vừa kinh doanh, vừa phòng chống dịch và Nghị quyết 58 của Bộ Chính trị, xây dựng tỉnh Thanh Hóa ngày càng phát triển sớm trở thành tỉnh kiểu mẫu.

thanh hoa trao tang cup cho 39 doanh nhan tieu bieu nam 2021
Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, ông Đỗ Trọng Hưng - Bí thư Tỉnh ủy đã trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Minh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã nhiệt liệt biểu dương những kết quả mà cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ doanh nhân đã nỗ lực đạt được trong bối cảnh sản xuất, kinh doanh nhiều thách thức. Ông Tuấn gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu được vinh danh trong Lễ tôn vinh.

Ông Tuấn nhấn mạnh, để tạo dựng môi trường thuận lợi nhất cho sự phát triển của doanh nghiệp, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thanh Hóa cam kết luôn sát cánh, đồng hành cùng doanh nghiệp và sẽ lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành thực hiện đồng bộ các giải pháp, tạo môi trường đầu tư kinh doanh bình đẳng, minh bạch, ổn định và thuận lợi nhất cho cộng đồng nghiệp và đội ngũ doanh nhân phát triển.

Ông Tuấn đề nghị Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Thanh Hóa, các tổ chức, hiệp hội, ngành hàng tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò trong việc đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích của cộng đồng doanh nghiệp làm tốt vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý Nhà nước, kịp thời tổng hợp kiến nghị các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp, để đề xuất với các cơ quan liên quan giải quyết.

Trong 9 tháng đầu năm 2021, toàn tỉnh Thanh Hóa đã thành lập mới 2.147 doanh nghiệp, tăng 7,8% so với cùng kỳ. Thanh Hóa tiếp tục duy trì vị trí đứng thứ 7 cả nước về số doanh nghiệp thành lập mới. Trung bình hiện nay, tỉnh Thanh Hóa đạt tỷ lệ 50,1 doanh nghiệp/1 vạn dân. Khu vực doanh nghiệp hiện chiếm gần 70% tổng thu ngân sách Nhà nước và đóng góp khoảng 60% GRDP của tỉnh Thanh Hóa.

Tiến Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Golden Dragon: Chinh phục thị trường nhôm đúc bằng nỗ lực vươn đến sự hoàn mỹ

  (Xây dựng) - Từ một cơ sở đúc kim loại thủ công nhỏ, với những nỗ lực không ngừng, sau hơn 5 năm hình thành, Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Golden Dragon (GDG) đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm hợp kim cao cấp trên thị trường hiện nay.

  19:17 | 27/03/2023
 • Báo giá trụ đèn trang trí VNLICO 2023

  (Xây dựng) - Trụ đèn chiếu sáng công viên là một trong những thiết bị chiếu sáng được ưa chuộng nhất, phục vụ cho nhu cầu vui chơi và ngắm cảnh của con người. Không chỉ được sử dung nhằm mục đích chiếu sáng, các mẫu trụ đèn công viên còn được thiết kế riêng biệt mang lại tính thẩm mỹ cho khu vườn nhà bạn.

  10:56 | 27/03/2023
 • Mừng ngày chung đôi - Quà tặng nhân đôi cùng Trang sức cưới DOJI

  (Xây dựng) - Đồng hành cùng các cặp đôi trong ngày trọng đại, DOJI mang đến hàng ngàn mẫu thiết kế nhẫn cưới dẫn đầu xu hướng cùng đặc quyền nhân đôi ưu đãi từ 25/3 - 10/4/2023.

  10:00 | 27/03/2023
 • Giá trị nhận thức về tính bền vững của Viettel đạt 1,051 tỷ USD

  (Xây dựng) - Vừa qua, Brand Finance và IAA (Hiệp hội Quảng cáo quốc tế) công bố báo cáo đầu tiên về chỉ số nhận thức về tính bền vững của 500 thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới. Theo báo cáo, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) xếp hạng thứ 137 trên thế giới và là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm vào trong danh sách này. Trong các doanh nghiệp Viễn thông toàn cầu, Viettel đứng số 1 ở Châu Á và đứng thứ thứ 14 trên toàn cầu. Theo tính toán của Brand Finance, giá trị nhận thức về tính bền vững của Viettel đạt 1.05 tỷ USD.

  09:54 | 27/03/2023
 • “Trái tim” của nhà máy tạo ra những sản phẩm ống nhựa EUROPIPE với chất lượng vượt trội

  (Xây dựng) - Sở hữu nhà máy rộng lớn được ví như “Thế giới sản xuất ống nhựa” với máy móc hiện đại hàng đầu thế giới, EUROPIPE đã tạo ra sản phẩm khác biệt trên thị trường ống nhựa Việt suốt một thập kỷ qua.

  17:32 | 25/03/2023
 • Ứng dụng của tờ rơi trong kinh doanh bất động sản

  (Xây dựng) - Với tình hình biến động của thị trường bất động sản năm 2023, nhiều chủ đầu tư muốn tăng cường quảng cáo thu hút khách hàng không thể bỏ qua việc sử dụng tờ rơi, tờ gấp. Ứng dụng tờ rơi trong kinh doanh bất động sản mang lại hiệu quả kinh doanh cao và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

  17:19 | 25/03/2023
 • Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu và câu chuyện về gốm Đất Việt

  (Xây dựng) - Ngày 22/3, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân, Đảng uỷ Khối doanh nghiệp Trung ương, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Hội nghị “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp với công tác phát triển Đảng trong doanh nghiệp Việt Nam”.

  12:11 | 25/03/2023
 • T&T Group ủng hộ 2 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

  (Xây dựng) - Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội tổ chức ngày 23/3, T&T Group đã trao ủng hộ 2 tỷ đồng cho Trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội nhằm hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại sự kiện, Tập đoàn T&T Group và cá nhân ông Đỗ Vinh Quang, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã được vinh danh vì có những đóng góp tích cực trong hoạt động công tác xã hội.

  09:43 | 24/03/2023
 • Phục Hưng Holdings đẩy mạnh ứng dụng BIM trong hoạt động xây dựng

  (Xây dựng) – Tháng 9/2022, Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (Phục Hưng Holdings) được tổ chức Glodon Việt Nam vinh danh đứng đầu cuộc thi “Dự án áp dụng mô hình BIM 5D tốt nhất năm 2022” cho Dự án Khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến, Thanh Hóa. Đây không phải là một kết quả bất ngờ, bởi từ lâu Phục Hưng Holdings đã tiên phong tiếp cận và sử dụng các phần mềm về BIM trong hoạt động xây dựng của đơn vị.

  08:00 | 24/03/2023
 • Tetra Pak Bình Dương thực hiện cam kết giảm phát thải khí nhà kính

  (Xây dựng) - Nhà máy sản xuất hộp giấy đựng đồ uống của Tetra Pak tại Bình Dương vừa hoàn thành việc lắp đặt các tấm năng lượng mặt trời trên diện tích gần 5.900 m2 sau 6 tháng thi công. Những tấm quang năng này có thể tạo ra gần 1.900 MWh năng lượng điện tái tạo mỗi năm, giúp giảm hơn 700 tấn khí CO2 thải ra môi trường. Đây là kết quả thực hiện cam kết giảm phát thải khí nhà kính trong toàn bộ hoạt động kinh doanh của Tetra Pak.

  15:13 | 23/03/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load