Thứ bảy 20/07/2024 10:04 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tập đoàn Liugong khai trương Liugong Việt Nam, tham vọng chiếm lĩnh toàn bộ thị trường Việt

18:27 | 04/10/2023

(Xây dựng) - Ngày 4/10, tại Hà Nội, Tập đoàn LiuGong đã tổ chức Lễ khai trương Công ty TNHH LiuGong Machinery Việt Nam, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của tập đoàn, đồng thời củng cố vị thế mạnh mẽ của LiuGong tại thị trường Việt Nam.

Tập đoàn Liugong khai trương Liugong Việt Nam, tham vọng chiếm lĩnh toàn bộ thị trường Việt
Bấm nút khai trương Công ty TNHH LiuGong Machinery Việt Nam.

Tập đoàn LiuGong, công ty mẹ của Guangxi LiuGong Machinery Co., Ltd., là một tập đoàn hàng đầu của Trung Quốc với 65 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy móc công trình. Trong những năm qua, LiuGong Group đã không ngừng đổi mới, phát triển, trở thành một thương hiệu máy công trình nổi tiếng toàn cầu, đứng thứ 10 thị phần thế giới và là nhà sản xuất máy xúc lật lớn nhất thế giới.

Sự kiện khai trương LiuGong Việt Nam tại Hà Nội là một bước tiến quan trọng của LiuGong trong việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển toàn cầu, trở thành tập đoàn cung ứng máy công trình dẫn đầu tại Việt Nam, với chiến lược phát triển bền vững, hướng tới chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thông qua các công nghệ tiên tiến và giải pháp toàn diện. Đây cũng là sự khăng định gắn kết, đồng hành của LiuGong cùng với tiến trình phát triển kinh tế, xây dựng của Việt Nam-thị trường vốn được xem là trọng tâm trong chiến lược phát triển của LiuGong tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Tập đoàn Liugong khai trương Liugong Việt Nam, tham vọng chiếm lĩnh toàn bộ thị trường Việt
Chủ tịch Tập đoàn LiuGong Zeng GuangAn cho rằng Việt Nam là thị trường trọng điểm trong chiến lược phát triển của LiuGong.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Chủ tịch Tập đoàn LiuGong Zeng GuangAn cho rằng, đây là một cột mốc đáng nhớ đối với hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của LiuGong. Việt Nam là một trong những thị trường nước ngoài đầu tiên của LiuGong trong suốt 20 năm qua.

Tập đoàn Liugong khai trương Liugong Việt Nam, tham vọng chiếm lĩnh toàn bộ thị trường Việt

Vốn là một nền kinh tế năng động trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương cùng với sự cam kết đầu tư của Chính phủ nhằm phát triển cơ sở hạ tầng, cơ sở công nghiệp, bất động sản thương mại, xây dựng nhà ở và công nghiệp khai thác mỏ... đã thúc đẩy nhu cầu về máy móc xây dựng tại Việt Nam. Đây thực sự là một cơ hội mở rộng thị trường cho các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam, trong đó có LiuGong nhằm hướng đến chiếm lĩnh toàn bộ thị trường Việt Nam. Tương lai, chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẽ với mạng lưới đại lý của mình để cung cấp cho khách hàng Việt Nam những thiết bị ưu việt và tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất.

Để hiện thực hóa mục tiêu, Phó Chủ tịch Tập đoàn LiuGong Luo Guobing (phụ trách hoạt động kinh doanh quốc tế của Tập đoàn LiuGong tại nước ngoài) cho biết, các dòng sản phẩm và giải pháp toàn diện của LiuGong đã chính thức có mặt tại Việt Nam. LiuGong Việt Nam sẽ hợp tác với các đại lý địa phương để cung cấp đầy đủ các thiết bị cũng như dịch vụ hậu mãi hiệu quả và nhanh chóng nhằm tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng. LiuGong Việt Nam sẽ thành lập một đội ngũ chuyên nghiệp tại địa phương để hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý và khách hàng của chúng tôi bao gồm kinh doanh, cải tiến sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng, đào tạo kỹ thuật và hỗ trợ tài chính.

“Để đạt được mục tiêu kinh doanh và phát triển trong tương lai, chúng tôi sẽ đầu tư nhiều nguồn lực hơn nữa vào Việt Nam để phục vụ khách hàng Việt Nam tốt hơn”- ông Luo Guobing chia sẻ.

Hiện nay, Tập đoàn LiuGong đã và đang tập trung xây dựng, phát triển hơn 30 dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu trong mọi lĩnh vực, bao gồm máy xúc đào, máy xúc lật, máy ủi, máy san gạt, xe lu, máy rải thảm, máy cào bóc, xe tải mỏ, xe cầu, xe nâng hàng, xe nâng người làm việc trên cao, xe gắp container, thiết bị nâng hạ, thiết bị bê tông, thiết bị thi công nền móng, máy nông nghiệp...

Tập đoàn Liugong khai trương Liugong Việt Nam, tham vọng chiếm lĩnh toàn bộ thị trường Việt
Các sản phẩm máy xây dựng công trình của LiuGong đã có mặt tại Việt Nam sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Các công nghệ thông minh và giải pháp ưu việt nhất của LiuGong mong muốn đáp ứng cho các khách hàng Việt Nam. Với tầm nhìn xa, cam kết và tâm huyết của mình, LiuGong tin tưởng sẽ có bước phát triển mạnh mẽ và thịnh vượng tại thị trường Việt Nam.

Lê Trang

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Hải An nhận lô container đóng mới từ Hòa Phát, tăng cường năng lực vận tải

  (Xây dựng) - Ngày 19/7, Hòa Phát đã bàn giao 350 vỏ container loại 20 feet cho Công ty Cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ logistics và đáp ứng nhu cầu mở rộng đầu tư. Lô hàng được sản xuất tại Nhà máy sản xuất container Hòa Phát tại KCN Phú Mỹ II mở rộng, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  18:03 | 19/07/2024
 • Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn: Tập trung triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

  (Xây dựng) – Tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Tư lệnh Binh đoàn 12 – Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn cho biết, Binh đoàn triển khai nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024 có nhiều thuận lợi, đó là quỹ việc làm chuyển tiếp nhiều, các dự án lớn tập trung nên việc tận dụng xe máy, thiết bị, con người mang lại hiệu quả tốt; sự ủng hộ của Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành, Quân ủy Trung ương, thủ trưởng và cơ quan Bộ Quốc phòng đã tạo điều kiện cho Binh đoàn về mọi mặt; tạo cơ hội cho Binh đoàn ổn định, phát triển…

  11:44 | 19/07/2024
 • Thái nguyên: Điểm danh 24 doanh nghiệp nợ trên 200 tỷ đồng tiền thuế Nhà nước

  (Xây dựng) – Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Trịnh Việt Hùng, Chi cục Thuế tỉnh Thái Nguyên đã công khai danh sách người nộp thuế nợ tiền thuế và các khoản thu khác thuộc ngân sách Nhà nước trên các phương tiện thông tin đại chúng.

  11:34 | 19/07/2024
 • 6 tháng đầu năm, BSR đạt doanh thu trên 55.000 tỷ đồng

  (Xây dựng) - Trong 6 tháng đầu năm 2024, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã sản xuất được 2,85 triệu tấn sản phẩm (tiêu thụ 2,75 triệu tấn), đạt 119% so với kế hoạch. Tổng doanh thu trên 55,3 nghìn tỷ đồng, đạt 139% so với kế hoạch; nộp ngân sách Nhà nước hơn 5,7 nghìn tỷ đồng, đạt 131% so với kế hoạch.

  10:00 | 19/07/2024
 • HQC Tân Hương - chung tay cùng tỉnh Tiền Giang phát triển nhà ở xã hội

  (Xây dựng) - Sự ra đời của các dự án nhà ở xã hội không chỉ góp phần bình ổn thị trường bất động sản, đảm bảo an sinh xã hội mà còn mang đến cho người lao động cơ hội sở hữu mái ấm an toàn, tiện nghi với mức giá hợp lý. Dự án HQC Tân Hương tại tỉnh Tiền Giang nằm trong chuỗi dự án nhà ở xã hội trọng điểm, góp phần giải bài toán an cư lập nghiệp cho người lao động.

  08:00 | 19/07/2024
 • Chương trình mới "Kinh doanh & Thị trường" phát sóng trên VTV8: Đối thoại về nền kinh tế và cuộc sống hàng ngày

  (Xây dựng) - Chương trình mới "Kinh doanh & Thị trường" trên kênh VTV8 đã ra mắt với sứ mệnh cung cấp thông tin kinh tế và thị trường đầy đủ, chi tiết và thiết thực nhất cho khán giả. Đây không chỉ là một nguồn tài liệu hữu ích mà còn là một cầu nối quan trọng giữa các bên liên quan trong cộng đồng kinh doanh và người tiêu dùng. Chương trình cam kết mang đến những thông tin mà người xem có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, từ quản lý tài chính cá nhân đến đầu tư kinh doanh.

  21:03 | 18/07/2024
 • Đèo Cả hợp tác quốc tế phát triển nhân lực đường sắt

  (Xây dựng) - Tiếp nối trong kế hoạch hợp tác quốc tế để phát triển nhân lực lĩnh vực đường sắt, Tập đoàn Đèo Cả đã chủ trì kết nối hai đơn vị đào tạo về đường sắt hàng đầu của Việt Nam và Trung Quốc, học tập những thành công từ mô hình hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp tại đất nước 1,4 tỷ dân.

  14:28 | 18/07/2024
 • Hơn 1.500 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản quay trở lại thị trường trong 6 tháng đầu năm 2024

  (Xây dựng) – Theo bà Phạm Thị Miền, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu đánh giá thị trường Bất động sản Việt Nam (VARs IRE), thị trường bất động sản Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024 vẫn đang bám sát tiến trình phục hồi với một số “hiện tượng” nổi bật như: Nhiều dự án nhà ở mới được mở bán, có kết quả giao dịch tốt trên 70%; Giá căn hộ chung cư tại hai đô thị đặc biệt liên tục thiết lập mặt bằng cao.

  08:52 | 18/07/2024
 • Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình báo lãi hơn 684 tỷ đồng trong quý II/2024

  (Xây dựng) – Mới đây, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HOSE: HBC) công bố báo cáo tài chính quý II/2024 với kết quả khả quan khi báo lãi hơn 684 tỷ đồng.

  22:59 | 17/07/2024
 • Vinamilk được vinh danh tại Giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á

  (Xây dựng) - Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục Green Leadership (Lãnh đạo xanh) theo Giải thưởng Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á. Cụ thể, giải thưởng được trao cho chương trình hành động Vinamilk Pathways to Dairy Net Zero 2050.

  22:07 | 17/07/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load