Chủ nhật 22/05/2022 21:04 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng Doanh nghiệp, Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020

10:00 | 08/10/2020

(Xây dựng) - Trong Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 và Tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020 diễn ra tối 7/10, Tập đoàn Hưng Thịnh đã được vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng lớn nhờ những bứt phá, chuyển đổi sáng tạo trong kinh doanh. Đây là danh hiệu do UBND Thành phố Hồ Chí Minh công nhận và cấp giấy chứng nhận, được tổ chức 2 năm một lần do Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) tổ chức.

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh (giữa) nhận cúp và bằng khen giải thưởng Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020 từ Nguyên Phó Chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa (thứ 2 từ trái qua) và ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh (thứ 4 từ trái qua) trao tặng.

Được phát động từ tháng 6/2020 đến tháng 8/2020, cuộc bình chọn doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2020 đã thu hút 215 hồ sơ tham gia, trong đó có 152 hồ sơ đăng ký xét danh hiệu “Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu 2020” và 156 hồ sơ đăng ký xét danh hiệu “Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu 2020”.

Điểm mới của cuộc bình chọn năm nay là tuyên dương, khích lệ các doanh nhân, doanh nghiệp năng động, đổi mới, sáng tạo, vượt qua thách thức, cùng thành phố phát triển. Trong đó, chú trọng các yếu tố: Chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, quản trị; phát triển sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ thị trường; có sáng kiến thay đổi mô hình hoặc mở rộng sản xuất - kinh doanh tạo ra sản phẩm mới cạnh tranh, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, tăng thu nhập cho người lao động; chuyển đổi thị trường, mạnh dạn khai thác, đầu tư đa dạng vào những thị trường mới, tiềm năng, thay thế các thị trường truyền thống…

Kết quả, có 100 doanh nghiệp và 100 doanh nhân được UBND thành phố công nhận và tặng giấy chứng nhận “Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu 2020” và “Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu 2020”. Đây là những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích nổi bật trong sản xuất - kinh doanh, chấp hành tốt các quy định pháp luật, đóng góp nhiều cho ngân sách Nhà nước; góp phần vào sự phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, xây dựng thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Với tinh thần đổi mới, sáng tạo và tiên phong về tái cấu trúc cũng như chuyển đổi số, Tập đoàn Hưng Thịnh đã chứng minh được tiềm lực, bản lĩnh, nhất là trong giai đoạn Covid-19 vừa qua.

Nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng, Hưng Thịnh đã xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái: Đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech, kinh doanh trên nền tảng số…

Đến nay, Hưng Thịnh đang sở hữu danh mục đầu tư khoảng 100 dự án với quỹ đất trên 4.500ha, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm bất động sản ra thị trường. Các dự án do Hưng Thịnh đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở thành phố trọng yếu như Thành phố Hồ Chí Minh mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Các doanh nhân tiêu biểu năm 2020 nhận nhận Bằng khen của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Đình Trung - Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết, nhờ quá trình tái cấu trúc và số hóa trong giai đoạn khó khăn của ngành bất động sản do ảnh hưởng bởi Covid-19, mà kết quả trong 03 tháng đầu ứng phó với dịch tương đương cả hai năm trước đó. Đây là phần thưởng xứng đáng và là động lực để từng doanh nghiệp, doanh nhân cố gắng hơn nữa, có giải pháp ứng phó phù hợp để duy trì hoạt động, góp phần cùng thành phố phục hồi, phát triển kinh tế trong tình trạng bình thường mới.

Với những thành tích nổi bật đã đạt được, Tập đoàn Hưng Thịnh vinh dự đón nhận giải thưởng “Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020”. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Tập đoàn được tôn vinh ở hạng mục giải thưởng này.

Doanh nhân Nguyễn Đình Trung nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2020.

Dưới sự dẫn dắt, điều hành của doanh nhân Nguyễn Đình Trung, Hưng Thịnh đã vượt qua không ít khó khăn và ngày càng phát triển vượt trội, là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh của cả nước sau hơn 18 năm hình thành.

Với bản lĩnh và nhạy bén trước những thay đổi, chuyển dịch của thị trường, ông Nguyễn Đình Trung đã nhanh chóng nắm bắt nhiều xu thế mới, đưa ra các giải pháp chiến lược giúp doanh nghiệp vượt qua nhiều giai đoạn thử thách để bứt phá mạnh mẽ.

Bên cạnh việc kinh doanh, doanh nhân này luôn chú trọng và dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động vì cộng đồng. Năm nay, lần thứ 2 liên tiếp ông Nguyễn Đình Trung tiếp tục được vinh danh Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020 như một minh chứng cho những nỗ lực của ông trong việc đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như của đất nước.

Ngoài ra, năm nay lần đầu tiên Hưng Thịnh Land (đơn vị thành viên của Hưng Thịnh) cũng được vinh danh Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu. Đây là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 50.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Đến nay, Hưng Thịnh Land đã ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô vốn và tài sản sau công bố chiến lược tái cấu trúc.

Ông Lê Trọng Khương (giữa, hàng trên) - Tổng Giám đốc đại diện Hưng Thịnh Land nhận giải thưởng Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020.

Hiện Hưng Thịnh Land được đánh giá là nhà phát triển bất động sản lớn thứ 2 ở Việt Nam sau Vinhomes với 4% thị phần bất động sản nhà ở tại Việt Nam trong giai đoạn 2016 - nửa đầu 2020 (theo báo cáo cập nhật ngày 17/9/2020 của Công ty Chứng khoán Vietcombank).

Với việc đón nhận hàng loạt giải thưởng trong Lễ tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020, Tập đoàn Hưng Thịnh càng có thêm nhiều động lực hơn nữa để không ngừng hoàn thiện nhằm tiếp tục giữ vững vị thế của Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, hướng tới mục tiêu vươn tầm khu vực, hội nhập toàn cầu và phát triển bền vững.

Cao Cường

Theo

Cùng chuyên mục
 • le khai truong ra mat van phong bat dong san bcland

  (Xây dựng) - Chiều 22/5, Công ty Cổ phần Tập đoàn BCLAND đã chính thức khai trương Văn phòng Bất động sản BCLAND tại Hà Nội.

 • design build chien thuat dau thau cua doanh nghiep xay dung hang dau viet nam

  (Xây dựng) - Hai năm trúng 2 gói thầu lớn tại cụm dự án Ecopark với tổng giá trị hơn 3.300 tỷ đồng, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã liên tục chứng tỏ đẳng cấp hàng đầu về kỹ mỹ thuật khi thực hiện các công trình có độ khó và yêu cầu cao. Cùng với đó, kế hoạch phát triển tại thị trường quốc tế đang được đoàn Xây dựng Hòa Bình từng bước hiện thực hóa.

 • tap doan austdoor top 10 thuong hieu dan dau viet nam 2022

  (Xây dựng) - Tập đoàn Austdoor tiếp tục ghi dấu ấn là doanh nghiệp dẫn đầu ngành Vật liệu xây dựng khi liên tiếp gặt hái những giải thưởng và chứng nhận danh giá. Ngay sau khi vừa được công nhận là Top 5 Công ty vật liệu xây dựng uy tín Việt Nam (do VNR bình chọn), Tập đoàn Austdoor tiếp tục được vinh danh là Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022 (do Liên hiệp khoa học và phát triển doanh nghiệp Việt Nam chứng nhận).

 • cong ty tnhh quoc te song thanh 20 nam mot hanh trinh tu hao

  (Xây dựng) – Ngày 20/5 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty TNHH Quốc tế Song Thanh. Tại sự kiện, Công ty Song Thanh đã công bố sứ mệnh phục vụ, tạo dựng thương hiệu và mang đến giá trị tốt đẹp cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và cho đất nước.  

 • mo phong gym hinh thuc khoi nghiep kinh doanh loi nhuan hap dan

  (Xây dựng) - Nhu cầu tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe ngày một tăng cao khiến các mô hình phòng gym đang ngày càng nở rộ. Hình thức kinh doanh này có đem lại lợi nhuận tốt hay không là câu hỏi nhận được rất nhiều người quan tâm. Cùng tham khảo bài viết để có câu trả lời cho câu hỏi này.

 • ho tro doanh nghiep nho va vua khoi nghiep sang tao

  Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa ban hành Thông tư số 06/2022/TT-BKHĐT hướng dẫn một số điều của Nghị định số 80/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV).

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load