Thứ tư 29/06/2022 23:29 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tập đoàn CEO bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

18:54 | 02/07/2021

(Xây dựng) - Ngày 01/7, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn C.E.O (Tập đoàn CEO) đã thông qua Nghị quyết bổ nhiệm ông Đoàn Văn Minh - Phó Tổng Giám đốc thường trực Tập đoàn kiêm Giám đốc Công ty cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO. Việc bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới nằm trong kế hoạch đào tạo và chuyển giao cho thế hệ lãnh đạo trẻ của Tập đoàn CEO.

Chủ tịch Đoàn Văn Bình (bên trái) trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cho ông Đoàn Văn Minh.

Tân Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh đã có hơn 13 năm gắn bó và trưởng thành tại Tập đoàn CEO, qua nhiều vị trí công tác khác nhau, đảm trách việc xây dựng và phát triển các mảng kinh doanh mới của Tập đoàn như khách sạn nghỉ dưỡng, giáo dục đào tạo, phái cử nhân lực, dịch vụ …. Ở bất cứ cương vị nào, ông Minh cũng thể hiện là người quyết đoán, sáng tạo, tận tâm với công việc, góp phần vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

Ông Tạ Văn Tố (bên trái) nhận nhiệm vụ mới tại CEO Group.

Trong thời gian đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO từ tháng 5/2014, ông Tố đã có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Tập đoàn, cùng với Ban điều hành góp phần đưa CEO khẳng định được vị thế, thương hiệu trên thị trường, phát triển bền vững. Thời gian tới, ông Tố sẽ tiếp tục giữ các vị trí quan trọng tại Tập đoàn CEO.

Chân dung tân Tổng Giám đốc Đoàn Văn Minh.

Hội đồng quản trị tin tưởng và kỳ vọng với sức trẻ, sự sáng tạo và tính quyết đoán, ông Đoàn Văn Minh - đại diện cho thế hệ lãnh đạo trẻ của Tập đoàn sẽ đưa CEO Group có những bước phát triển thích ứng với hoàn cảnh mới, từng bước có sự đột phá và chinh phục các mục tiêu mới, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.

Ninh Nhi

Theo

Từ khóa: #CEO Group
Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load