Thứ ba 16/07/2024 00:10 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

​​​​​​​Tập đoàn BRG và Hilton xem xét tăng cường quan hệ hợp tác chiến lược trong tương lai

16:18 | 29/08/2022

(Xây dựng) - Trong sự kiện Chủ sở hữu Đông Nam Á năm 2022 của Hilton diễn ra tại khách sạn Hilton Singapore Orchard vào cuối tháng 8 – khách sạn Hilton lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương, bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG và ông Alan Watts, Phó Giám đốc điều hành Chủ tịch & Chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Hilton đã có cuộc trao đổi về tầm nhìn và chiến lược nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược giữa Tập đoàn BRG và Hilton lên một tầm cao mới trong tương lai.

​​​​​​​Tập đoàn BRG và Hilton xem xét tăng cường quan hệ hợp tác chiến lược trong tương lai
Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG, và ông Alan Watts, tại Sự kiện Chủ sở hữu Đông Nam Á 2022 của Hilton.

Hai tập đoàn cũng đã cùng nhau thống nhất kế hoạch hoạt động trong tương lai, bao gồm xây dựng khách sạn mới và nâng cấp mới tất cả các khách sạn Hilton do Tập đoàn BRG sở hữu và vận hành, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ khách sạn cao cấp của khách hàng Việt Nam. Bà Nguyễn Thị Nga đánh giá cao mối quan hệ đối tác chiến lược với Hilton khi đưa những khách sạn sang trọng đẳng cấp quốc tế đến Việt Nam cũng như đánh giá cao chất lượng dịch vụ của du lịch Việt Nam so với các nước trong khu vực.

Lãnh đạo khách sạn Hilton đánh giá cao sự phục hồi nhanh chóng của ngành du lịch khách sạn toàn cầu, đặc biệt là khu vực châu Á - Thái Bình Dương, nơi Việt Nam là điểm đến du lịch phổ biến của du khách nước ngoài. Ông cũng hy vọng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn BRG và Hilton sẽ tiếp tục đạt được những kết quả tốt đẹp trong những năm tới.

Sự kiện Chủ sở hữu The Hilton Đông Nam Á 2022 là sự kiện quan trọng đối với Tập đoàn BRG cũng như ngành khách sạn, với sự tham gia của các nhà quản lý khách sạn hiện đang quản lý và nhượng quyền các khách sạn Hilton tại Đông Nam Á. Tại sự kiện này, các định hướng, chiến lược và kế hoạch phát triển của ngành khách sạn sẽ được định hình và thiết lập cho sự phát triển trong tương lai, đặc biệt trước kỳ vọng ngành du lịch sắp bùng nổ trong giai đoạn bình thường mới hậu dịch bệnh.

Vân Lê

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load