Chủ nhật 02/10/2022 10:59 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tập đoàn Austdoor chia sẻ chiến lược kinh doanh để phát triển bền vững thông qua các hoạt động Tạo giá trị chia sẻ (CSV)

17:25 | 12/08/2022

(Xây dựng) - Ngày 12/8, tại TP.HCM đã diễn ra Hội thảo "Chiến lược CSR/CSV Doanh nghiệp và các mục tiêu phát triển bền vững", Tập đoàn Austdoor tham dự với vai trò chia sẻ kinh nghiệm của Doanh nghiệp đang tích cực định hướng phát triển bền vững thông qua các hoạt động, chương trình Tạo giá trị chia sẻ (CSV).

tap doan austdoor chia se chien luoc kinh doanh de phat trien ben vung thong qua cac hoat dong tao gia tri chia se csv
Thông tin giới thiệu Hội thảo Chiến lược CSR/ CSV doanh nghiệp và mục tiêu phát triển bền vững (SDGs)

Nằm trong khuôn khổ Dự án “Win – Win for Vietnam” – Thúc đẩy hợp tác giữa Khối doanh nghiệp và các Tổ chức xã hội thực hiện Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp (CSR) và các mục tiêu Phát triển bền vững (VSDGs), Hội thảo được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Truyền thông Phát triển (RED), với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược CSR của mình hướng tới thực hiện các mục tiêu Phát triển bền vững (SDGs). Hội thảo đã có những đóng góp tích cực cũng như những ý tưởng hữu ích cho các doanh nghiệp có định hướng thực hiện hoạt động Trách nhiệm xã hội (CSR), hay Tạo giá trị chia sẻ (CSV) vì mục tiêu phát triển bền vững.

Hội thảo có sự tham dự chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia đến từ Liên minh Châu Âu và các Giám đốc Marketing đang công tác tại các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Tập đoàn Austdoor, Tập đoàn FPT, FORD Việt Nam, Richard Moore Associates, Sàn thương mại điện tử Chợ Tốt, cùng các cơ quan, tổ chức NGOs, CSOs, SIBs đang hoạt động trong lĩnh vực Phát triển bền vững (SDGs) tại Việt Nam.

tap doan austdoor chia se chien luoc kinh doanh de phat trien ben vung thong qua cac hoat dong tao gia tri chia se csv
Bà Trần Bảo Châu – Giám đốc Marketing Tập đoàn Austdoor chia sẻ kinh nghiệm triển khai các dự án CSV

Bà Trần Bảo Châu – Giám đốc Marketing Tập đoàn Austdoor đã nhận được sự ủng hộ và hoan nghênh của khách mời Hội thảo khi chia sẻ kinh nghiệm triển khai các dự án CSV của Tập đoàn. Xuất phát từ sự thấu hiểu những khó khăn của lực lượng lao động trong ngành vật liệu xây dựng (VLXD), cũng như nhu cầu cần nắm bắt thông tin của người tiêu dùng, Tập đoàn Austdoor đã phát triển ứng dụng ANV hoàn toàn miễn phí để trợ giúp cho người lao động trong ngành VLXD – vốn là đối tượng ít được đầu tư về công cụ lao động số hóa – có thể dễ dàng tính toán các công trình xây dựng, ghi nhớ thông tin khách hàng…nâng cao chất lượng công việc. Đối với khách hàng, họ có thể sử dụng kho dữ liệu thông tin vật liệu xây dựng trên app để lựa chọn phương án phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Bên cạnh việc phát triển thành công app ANV – trợ thủ đắc lực và miễn phí cho người lao động trong ngành vật liệu xây dựng, Tập đoàn Austdoor cũng đang phối hợp với các tổ chức xã hội để thực hiện các dự án nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho công nhân và con em của họ tại các khu công nghiệp, phát triển văn hóa đọc sách và hướng tới một cộng đồng chia sẻ cùng tiến bộ.

Phần chia sẻ kinh nghiệm triển khai các dự án CSV của Tập đoàn Austdoor đã minh chứng cho việc khi một doanh nghiệp hướng sự quan tâm tới cộng đồng, tạo ra được giá trị chia sẻ cho cộng đồng thì sự phát triển của doanh nghiệp đó sẽ bền vững, đi cùng với sự phát triển của xã hội.

tap doan austdoor chia se chien luoc kinh doanh de phat trien ben vung thong qua cac hoat dong tao gia tri chia se csv
Hội thảo có sự tham dự chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia đến từ Liên minh Châu Âu, các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, cùng các cơ quan, tổ chức NGOs, CSOs, SIBs

Hội thảo "Chiến lược CSR/CSV Doanh nghiệp và các mục tiêu phát triển bền vững" lần này cũng là sự quy tụ, tập hợp các câu hỏi và hỏi - đáp của của giới làm Truyền thông, PR, Marketing, CSR/CSV và Phát triển bền vững tại các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hội thảo đã mang đến cơ hội gặp gỡ, thiết lập quan hệ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau của những chuyên gia trong giới, cũng như các doanh nghiệp mong muốn phát triển bền vững. Hội thảo sẽ được tổ chức tiếp tục tại Hà Nội vào ngày 19/8/2022 tới đây.

Vân Phương

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • phat trien ben vung giup gia tri thuong hieu bao viet tang manh dat 731 trieu usd

  (Xây dựng) - Vừa qua, tại Hà Nội,  Công ty tư vấn thương hiệu Mibrand Việt Nam kết hợp với Brand Finance chính thức công bố bảng danh sách Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2022 tại Hà Nội.

  10:11 | 29/09/2022
 • tap doan bao viet lot top 50 doanh nghiep phat trien ben vung 2022

  (Xây dựng) - Tại hội thảo năm 2022 của Tạp chí Nhịp cầu đầu tư với chủ đề “Vững kinh doanh, xanh trái đất”, Tập đoàn Bảo Việt được vinh danh trong danh sách “Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022” (TOP50 CSA). Đây cũng là năm đầu tiên, tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức bình chọn danh sách này.

  08:08 | 29/09/2022
 • sun property nguoi lam dep nhung vung dat bang nhung cong trinh duy my

  (Xây dựng) - Suốt 15 năm, nỗ lực làm đẹp những vùng đất đặt chân đến đã cho thấy cái tâm và cái tầm của Sun Property – người tôn vinh cái đẹp.

  15:43 | 28/09/2022
 • bang bao gia tru den cao ap du kien nam 2023

  (Xây dựng) - Trụ đèn cao áp (cột đèn chiếu sáng) là một trong những thiết bị chiếu sáng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Không chỉ có mục đích chiếu sáng đường phố, đô thị, trụ đèn cao áp còn được dùng cho nhà xưởng, kho bãi, khu vui chơi giải trí và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Vì được sử dụng rộng rãi nên nhu cầu báo giá trụ đèn cao áp rẻ luôn được khách hàng quan tâm. Hãy theo dõi bài viết này để tìm được địa chỉ cung cấp phù hợp với mong muốn và có bức tranh tổng thể cho giá trụ đèn chiếu sáng năm 2023.

  11:23 | 28/09/2022
 • chu dau tu an phat residence von 1 ty chi co 2 nguoi lao dong

  (Xây dựng) - Là chủ đầu tư dự án An Phát Residence tại Bình Dương nhưng Công ty Cổ Phần đầu tư và xây dựng Địa ốc An Phát lại khiến nhà đầu tư khó hiểu khi chỉ có 2 nhân sự và giảm mạnh vốn chủ sở hữu từ gần 20 tỷ đồng xuống chỉ còn 1 tỷ đồng.

  16:12 | 27/09/2022
 • nha may day va cap dien z143 ky niem 50 nam ngay truyen thong

  (Xây dựng) - Ngày 23/9, Nhà máy Dây và cáp điện Z143 (Nhà máy Z143, trực thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng – Bộ Quốc phòng) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống của đơn vị và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.

  16:09 | 27/09/2022
 • saint gobain cam ket dat trung hoa carbon vao nam 2050

  (Xây dựng) - Tại Hội nghị kinh doanh tạo tác động của Forbes Việt Nam mới đây, Tập đoàn Saint-Gobain đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện các chiến lược trong mô hình kinh doanh tạo ra tác động tích cực cho môi trường, đồng thời khẳng định cam kết đạt trung hòa Carbon vào năm 2050 của Tập đoàn.

  15:40 | 27/09/2022
 • gom dat viet niem tu hao cua nganh dat set nung viet nam

  (Xây dựng) - Được khởi công xây dựng vào năm 2009 trên diện tích 31 ha tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, đến ngày 25/01/2010, những sản phẩm đầu tiên của Tổ hợp Công ty CP “Gốm Đất Việt” đã có mặt trên thị trường. Sau hơn một thập kỷ hoạt động, Tổ hợp Công ty CP “Gốm Đất Việt” đã định vị được vị thế của mình trong ngành Đất sét nung Việt Nam.

  14:48 | 27/09/2022
 • sika viet nam hanh trinh kien tao nganh cong nghiep va xay dung ben vung

  (Xây dựng) - Gần 30 năm có mặt tại Việt Nam cùng tôn chỉ “Building trust, beyond the expected - Xây niềm tin, Vượt kỳ vọng”, Sika® luôn xây dựng quy trình, gia tăng năng lực cốt lõi, không ngừng đổi mới sáng tạo, với vị thế của một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực hóa chất xây dựng, chuyên cung cấp giải pháp toàn diện cho các công trình. Đây là “kim chỉ nam” trong kinh doanh của Sika® Việt Nam trong nỗ lực đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường và giúp giảm “cơn khát" nguyên liệu.

  14:48 | 27/09/2022
 • stavian tien phong mo hinh he sinh thai doanh nghiep

  (Xây dựng) - Sự lên ngôi của mô hình "hệ sinh thái doanh nghiệp" mở ra nhiều tiềm năng cho các sản phẩm, dịch vụ của DN Việt. Trong giai đoạn bình thường mới, thay đổi để ứng phó linh hoạt và phát triển hệ sinh thái hiệu quả là chiến lược trọng tâm mà nhiều DN, trong đó có Stavian, đang xây dựng và theo đuổi.

  14:43 | 27/09/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load