Thứ bảy 20/07/2024 11:40 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tân Thanh Container: Phương tiện mới – An toàn cuộc sống

22:31 | 31/10/2023

(Xây dựng) - Tân Thanh được biết đến là đơn vị nổi tiếng trong ngành Vận tải Việt Nam, chuyên mua bán, cung cấp đa dạng container và sơ mi rơ mooc đảm bảo chất lượng quốc tế, là một trong những doanh nghiệp đi đầu, có năng lực cạnh tranh cao ở thị trường nước ngoài, được Bộ Công Thương vinh danh là Thương Hiệu quốc gia 2022. Mới đây, Tân Thanh đã triển khai chương trình “Phương tiện mới – An toàn cuộc sống” để thu cũ đổi mới các sơmi-rơmooc đã bị hư hỏng, lỗi thời, kém an toàn.

Tân Thanh Container: Phương tiện mới – An toàn cuộc sống

Từ ngày 09/10 đến hết 31/12/2023, Công ty CP TM CK Tân Thanh (Tân Thanh) triển khai chương trình “Phương tiện mới – An toàn cuộc sống” để thu cũ đổi mới các sơmi-rơmooc đã bị hư hỏng, lỗi thời, kém an toàn bằng các sản phẩm mới chất lượng, an toàn đạt chuẩn thương hiệu quốc gia, dành cho các khách hàng, các công ty vận tải logistics có nhu cầu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu...

Cụ thể, chương trình “Phương tiện mới – An toàn cuộc sống” áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu thay sơ mi rơ mooc cũ đã bị hư hỏng, nhiều năm không sử dụng và có niên hạn sử dụng từ 20 năm trở lên, hình dáng xe không còn đẹp, vận chuyển không an toàn; các loại SMRM tải trọng thấp, khai thác không hiệu quả (không giới hạn số lượng, thương hiệu và chủng loại). Người bán mooc cũ phải có giấy chứng nhận sở hữu sơ mi rơ mooc có biển số và sổ đăng kiểm theo quy định pháp luật, không thuộc tài sản tranh chấp, thế chấp, không thuộc trường hợp là phương tiện đang bị xử phạt về vi phạm giao thông.

Tân Thanh Container: Phương tiện mới – An toàn cuộc sống
Chương trình “Phương tiện mới – An toàn cuộc sống” diễn ra từ ngày 09/10 đến hết 31/12/2023.

Chia sẻ thêm về chương trình, bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc Tân Thanh cho biết: “Với chương trình “Phương tiện mới – An toàn cuộc sống”, chúng tôi có thể thu mua nhiều sơ-mi, rơ-mooc cũ không an toàn hiện đang lưu thông trên đường phần nào giúp giảm tai nạn giao thông và hệ thông giao thông Việt Nam trở nên mĩ quan, an toàn hơn… Chúng tôi chủ trương định giá thu vào các sơ mi rơ mooc cũ với giá cao hơn giá phế liệu thị trường, đồng thời đổi cho khách hàng các sản phẩm sơ mi rơ mooc mới chất lượng cao với giá bán ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho khách hàng thanh toán chênh lệch qua hình thức trả góp. Bằng cách này, chúng tôi mong muốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp vận tải cạnh tranh hiệu quả hơn trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay”.

Tân Thanh Container: Phương tiện mới – An toàn cuộc sống
Chương trình “Phương tiện mới – An toàn cuộc sống” phần nào giúp giảm tai nạn giao thông và hệ thông giao thông Việt Nam trở nên mĩ quan, an toàn hơn.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình từ thiện, văn hóa xã hội ý nghĩa khác đang được Tân Thanh triển khai như tài trợ 100 ca mổ mắt tại Bệnh viện Giao thông Vận tải, chương trình “Phương tiện mới – An toàn cuộc sống” là một trong những hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 30 năm thành lập công ty Tân Thanh 1994 – 2024, vừa là một sáng kiến của thế hệ lãnh đạo hiện tại để làm bệ phóng cho thế hệ lãnh đạo tiếp quản trong sứ mệnh giữ gìn, phát huy lý tưởng kinh doanh của Tân Thanh là phát triển mạnh bền vững để đóng góp cho sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

Tân Thanh Container: Phương tiện mới – An toàn cuộc sống
Tân Thanh sẽ tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng container, sơmi rơmoóc và các dịch vụ logistics.

Hòa cùng nhịp thở của sự phát triển kinh tế và ngành Xây dựng trong gần 30 năm qua là hành trình xây dựng giá trị và niềm tin, đầy ấn tượng và tự hào của Tân Thanh, góp phần giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tiếp cận được những công nghệ, sản phẩm tiên tiến trên thế giới với chi phí tốt hiện nay. Tân Thanh đang hướng tới một giai đoạn mới tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng container, sơmi rơmoóc và các dịch vụ logistics. Mặc dù còn có những khó khăn, thách thức phía trước, nhưng với truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn và tinh thần lao động sáng tạo, tập thể Công ty đã và đang quyết tâm cùng doanh nghiệp phát triển bền vững, tự tin bước vào giai đoạn mới ở phía trước với một khát vọng to lớn.

Nguyễn Dương – Hàn Thủy

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Bảo vệ doanh nghiệp thép Việt thông qua các biện pháp phòng vệ thương mại

  (Xây dựng) - Bộ Công Thương thường xuyên rà soát, đánh giá tác động của hoạt động nhập khẩu thép, tiếp nhận phản ánh của cộng đồng doanh nghiệp kịp thời bảo vệ doanh nghiệp tại thị trường nội địa thông qua các biện pháp phòng vệ thương mại (chống bán phá giá, lẩn tránh thuế, chống trợ cấp, tự vệ thương mại) và biện pháp kỹ thuật.

  21:38 | 19/07/2024
 • Hải An nhận lô container đóng mới từ Hòa Phát, tăng cường năng lực vận tải

  (Xây dựng) - Ngày 19/7, Hòa Phát đã bàn giao 350 vỏ container loại 20 feet cho Công ty Cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ logistics và đáp ứng nhu cầu mở rộng đầu tư. Lô hàng được sản xuất tại Nhà máy sản xuất container Hòa Phát tại KCN Phú Mỹ II mở rộng, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  18:03 | 19/07/2024
 • Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn: Tập trung triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

  (Xây dựng) – Tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, Đại tá Nguyễn Tuấn Anh, Phó Tư lệnh Binh đoàn 12 – Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn cho biết, Binh đoàn triển khai nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2024 có nhiều thuận lợi, đó là quỹ việc làm chuyển tiếp nhiều, các dự án lớn tập trung nên việc tận dụng xe máy, thiết bị, con người mang lại hiệu quả tốt; sự ủng hộ của Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành, Quân ủy Trung ương, thủ trưởng và cơ quan Bộ Quốc phòng đã tạo điều kiện cho Binh đoàn về mọi mặt; tạo cơ hội cho Binh đoàn ổn định, phát triển…

  11:44 | 19/07/2024
 • Thái nguyên: Điểm danh 24 doanh nghiệp nợ trên 200 tỷ đồng tiền thuế Nhà nước

  (Xây dựng) – Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Trịnh Việt Hùng, Chi cục Thuế tỉnh Thái Nguyên đã công khai danh sách người nộp thuế nợ tiền thuế và các khoản thu khác thuộc ngân sách Nhà nước trên các phương tiện thông tin đại chúng.

  11:34 | 19/07/2024
 • 6 tháng đầu năm, BSR đạt doanh thu trên 55.000 tỷ đồng

  (Xây dựng) - Trong 6 tháng đầu năm 2024, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã sản xuất được 2,85 triệu tấn sản phẩm (tiêu thụ 2,75 triệu tấn), đạt 119% so với kế hoạch. Tổng doanh thu trên 55,3 nghìn tỷ đồng, đạt 139% so với kế hoạch; nộp ngân sách Nhà nước hơn 5,7 nghìn tỷ đồng, đạt 131% so với kế hoạch.

  10:00 | 19/07/2024
 • HQC Tân Hương - chung tay cùng tỉnh Tiền Giang phát triển nhà ở xã hội

  (Xây dựng) - Sự ra đời của các dự án nhà ở xã hội không chỉ góp phần bình ổn thị trường bất động sản, đảm bảo an sinh xã hội mà còn mang đến cho người lao động cơ hội sở hữu mái ấm an toàn, tiện nghi với mức giá hợp lý. Dự án HQC Tân Hương tại tỉnh Tiền Giang nằm trong chuỗi dự án nhà ở xã hội trọng điểm, góp phần giải bài toán an cư lập nghiệp cho người lao động.

  08:00 | 19/07/2024
 • Chương trình mới "Kinh doanh & Thị trường" phát sóng trên VTV8: Đối thoại về nền kinh tế và cuộc sống hàng ngày

  (Xây dựng) - Chương trình mới "Kinh doanh & Thị trường" trên kênh VTV8 đã ra mắt với sứ mệnh cung cấp thông tin kinh tế và thị trường đầy đủ, chi tiết và thiết thực nhất cho khán giả. Đây không chỉ là một nguồn tài liệu hữu ích mà còn là một cầu nối quan trọng giữa các bên liên quan trong cộng đồng kinh doanh và người tiêu dùng. Chương trình cam kết mang đến những thông tin mà người xem có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, từ quản lý tài chính cá nhân đến đầu tư kinh doanh.

  21:03 | 18/07/2024
 • Đèo Cả hợp tác quốc tế phát triển nhân lực đường sắt

  (Xây dựng) - Tiếp nối trong kế hoạch hợp tác quốc tế để phát triển nhân lực lĩnh vực đường sắt, Tập đoàn Đèo Cả đã chủ trì kết nối hai đơn vị đào tạo về đường sắt hàng đầu của Việt Nam và Trung Quốc, học tập những thành công từ mô hình hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp tại đất nước 1,4 tỷ dân.

  14:28 | 18/07/2024
 • Hơn 1.500 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản quay trở lại thị trường trong 6 tháng đầu năm 2024

  (Xây dựng) – Theo bà Phạm Thị Miền, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu đánh giá thị trường Bất động sản Việt Nam (VARs IRE), thị trường bất động sản Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024 vẫn đang bám sát tiến trình phục hồi với một số “hiện tượng” nổi bật như: Nhiều dự án nhà ở mới được mở bán, có kết quả giao dịch tốt trên 70%; Giá căn hộ chung cư tại hai đô thị đặc biệt liên tục thiết lập mặt bằng cao.

  08:52 | 18/07/2024
 • Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình báo lãi hơn 684 tỷ đồng trong quý II/2024

  (Xây dựng) – Mới đây, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HOSE: HBC) công bố báo cáo tài chính quý II/2024 với kết quả khả quan khi báo lãi hơn 684 tỷ đồng.

  22:59 | 17/07/2024
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load