Thứ bảy 01/10/2022 05:47 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tài tử ngôi sao tiết lộ lý do từ giã showbiz để đi làm... "thợ xây"

10:38 | 14/03/2022

David Charvet là một diễn viên - ca sĩ - người mẫu Pháp. Ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp hồi thập niên 1990, Charvet được biết tới cả ở Hollywood (Mỹ) với seri phim truyền hình "Baywatch".

tai tu ngoi sao tiet lo ly do tu gia showbiz de di lam tho xay
David Charvet (hiện 49 tuổi) vừa chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về lý do tại sao anh quyết định từ giã diễn xuất và ca hát để "đi xây những ngôi nhà" (Ảnh: New York Post).

Trong thập niên 1990, David Charvet cùng lúc theo đuổi cả sự nghiệp diễn xuất và ca hát. Charvet từng cho ra mắt 3 album ca nhạc trong sự nghiệp và bán được 2,5 triệu đĩa hát. Là một nghệ sĩ đa tài, sở hữu diện mạo lý tưởng, nhưng trong thập niên 2000, Charvet quyết định rời xa sự nghiệp giải trí để đi làm... "thợ xây".

David Charvet (hiện 49 tuổi) vừa chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về lý do tại sao anh quyết định từ giã diễn xuất và ca hát để "đi xây những ngôi nhà".

David Charvet chia sẻ rằng anh muốn làm mới bản thân bằng cách thay đổi công việc, hơn thế, anh muốn mình là một người cha tốt, thực sự ở bên các con: "Tôi muốn tạm biệt các con trước khi bọn trẻ đi ngủ mỗi tối, tôi muốn đánh thức bọn trẻ thức dậy mỗi sáng, công việc của một nghệ sĩ không cho phép tôi thực hiện được việc đó một cách đều đặn".

Charvet có hai người con - con gái Heaven (15 tuổi) và con trai Shaya (14 tuổi) với vợ cũ - nữ diễn viên Brooke Burke.

"Từ trước khi người con đầu lòng của tôi ra đời, tôi đã có 5 năm liên tiếp di chuyển qua 42 quốc gia để tham gia các buổi biểu diễn ca nhạc. Tôi cảm thấy mình không thể cứ sống như thế mãi, tôi cũng không có đủ sức để sống như thế thêm nữa, tôi cần tìm cho mình ý nghĩa khác trong cuộc đời.

Tôi không muốn nay đi đến nước này tham gia một bộ phim truyền hình, mai đi đến một nước khác tham gia một buổi biểu diễn ca nhạc. Tôi muốn được ở nhà và làm một người cha tốt. Tôi muốn ở bên các con của mình mỗi ngày".

tai tu ngoi sao tiet lo ly do tu gia showbiz de di lam tho xay
Ở thời điểm đỉnh cao sự nghiệp hồi thập niên 1990, Charvet được biết tới ở Hollywood (Mỹ) với seri phim truyền hình "Baywatch" (Ảnh: New York Post).

Charvet bất ngờ tìm thấy hướng đi mới cho cuộc đời mình khi anh tự mình lên ý tưởng và đôn đốc nhóm thợ xây dựng thực hiện ngôi nhà mới cho gia đình anh ở thành phố Malibu, bang California, Mỹ hồi năm 2006.

Thoạt tiên, Charvet cũng thuê một công ty xây dựng thực hiện công trình, nhưng trong quá trình làm việc, anh cảm thấy không hài lòng với cách mọi việc được tiến hành nên anh đã hủy hợp đồng và tự mình đảm đương công việc sau đó.

"Khi tôi tự mình đôn đốc xong xuôi việc xây dựng ngôi nhà, nhiều bạn bè đến chơi bày tỏ sự thích thú với vẻ đẹp của công trình. Khi biết chính tôi là người đôn đốc thực hiện mọi việc, họ càng ấn tượng, một số người đã hỏi xem tôi có thể giúp họ thực hiện một ngôi nhà tương tự như vậy được không", Charvet nhớ lại.

Kể từ đó, từ một nghệ sĩ, Charvet trở thành... "thợ xây", theo như cách anh gọi công việc của mình. Hiện tại, anh thực hiện khoảng 10 - 15 ngôi nhà mỗi năm. Chia tay cuộc sống nghệ sĩ đã đưa lại cho Charvet những gì anh mong muốn cho cuộc sống gia đình, nhưng thoạt tiên anh cũng cảm thấy nhớ tiếc những hào quang sân khấu.

tai tu ngoi sao tiet lo ly do tu gia showbiz de di lam tho xay
Charvet có hai người con - con gái Heaven (15 tuổi) và con trai Shaya (14 tuổi) với vợ cũ - nữ diễn viên Brooke Burke (Ảnh: New York Post).

Charvet tâm sự: "Ban đầu tôi cũng cảm thấy buồn một chút bởi đứng trên sân khấu hoặc đứng trước máy quay đã là việc mà tôi quen làm trong suốt 20 năm trước đó. Khi chuyển sang công việc mới, đó thực sự là một cuộc lột xác về hình ảnh, thay đổi hoàn toàn những nhận định quen thuộc về bản thân, về những gì đã gắn chặt với mình. Đó không phải là điều dễ dàng đối với bất cứ ai.

Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy hoang mang, cảm thấy mất đi điểm tựa vững chắc vốn giúp mình xác định rõ ràng mình là ai. Bạn phải rời xa những gì mình vốn dĩ hiểu rõ và gắn bó trong suốt 20 năm cuộc đời. Công việc của tôi hiện giờ là phục vụ nhu cầu xây nhà của mọi người. Tôi phải đưa ra dịch vụ tốt, giúp khách hàng hài lòng, tôi không còn là nghệ sĩ hay là ngôi sao nữa".

Hiện tại, Charvet là chủ của một công ty xây dựng nhà ở có trụ sở đặt tại Los Angeles, Mỹ. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Charvet cảm thấy hài lòng với những gì anh đang có: "Thức dậy mỗi sáng ở trong ngôi nhà của mình và nhìn thấy các con thức dậy là điều hạnh phúc đối với tôi. Mọi người hay hỏi làm thế nào mà tôi có được mối quan hệ thân thiết với các con đến vậy, tôi thường đáp rằng bởi tôi đã chịu khó đầu tư thời gian".

David Charvet thể hiện ca khúc "Should I Leave" (Video: Monte Carlo Music/YouTube).

Theo Bích Ngọc (Page Six)/Dantri.com.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load