Thứ bảy 03/12/2022 09:13 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Stavian Chemical: Những dấu mốc ấn tượng trên hành trình khẳng định thương hiệu

13:40 | 30/09/2022

(Xây dựng) - Sau gần 15 năm hoạt động và phát triển, Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất hiện là doanh nghiệp dẫn đầu về phân phối hạt nhựa nguyên sinh và các sản phẩm hoá dầu tại khu vực và trên thế giới. Luôn nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty đã ghi dấu ấn với nhiều thành tích ấn tượng về kinh doanh và hoạt động cộng đồng, khẳng định thương hiệu trên bản đồ quốc tế.

Gieo nỗ lực, gặt thành công

Với gần 15 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất (Stavian Chemical) hiện là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong mảng phân phối hạt nhựa nguyên sinh, các sản phẩm hoá chất và hoá dầu, sở hữu nhiều dấu mốc phát triển ấn tượng.

Tại thị trường Việt Nam, Stavian Chemical có thể nói là doanh nghiệp tiên phong cung cấp giải pháp điều phối toàn diện giữa đơn vị lọc hoá dầu và đơn vị sản xuất nhựa thông qua mô hình dịch vụ khép kín “One-stop shop” với các dịch vụ ưu việt như: Cung cấp nhựa nguyên liệu, vận chuyển logistics và kho bãi khắp thế giới, thủ tục hải quan, hỗ trợ giải pháp tài chính cho tới tư vấn kỹ thuật – công nghệ và máy móc thiết bị, hỗ trợ quản lý sản xuất và bao tiêu sản phẩm đầu ra…

Nhờ mạng lưới giao thương rộng và nguồn lực lớn, Công ty có thể đưa ra nhiều giải pháp tối ưu được thiết kế phù hợp theo nhu cầu của từng nhóm khách hàng, từ đó tối đa giá trị hàng hóa đồng thời đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng chi phí hiệu quả nhất.

Stavian Chemical: Những dấu mốc ấn tượng trên hành trình khẳng định thương hiệu
Stavian Chemical cung cấp giải pháp tổng thể (One-stop shop) cho khách hàng trong và ngoài nước.

Không ngừng đổi mới và sáng tạo, Stavian Chemical còn đẩy mạnh áp dụng công nghệ, kỹ thuật mới cũng như phát triển hệ thống các công ty thành viên bổ trợ đa ngành nhằm tạo ra chuỗi cung ứng tuần hoàn, phát triển bền vững.

Mới đây, Stavian Chemical đã chính thức đầu tư xây dựng Nhà máy Hoá dầu Stavian Quảng Yên có tổng mức đầu tư ước tính lên đến 1,5 tỷ USD với quy mô sản xuất 600.000 tấn Polypropylene/năm tại tỉnh Quảng Ninh.

Nhà máy sẽ sử dụng công nghệ bản quyền, dây chuyền sản xuất hiện đại nhất thị trường hiện nay tới từ các nước G7, đảm bảo tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải khí nhà kính, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ Việt Nam về bảo vệ môi trường và đưa phát thải khí nhà kính ròng về 0 vào năm 2050. Mục tiêu là tăng cường tính chủ động về nguồn nguyên liệu cho khối ngành công nghiệp nội địa, thu hút thêm nhiều dự án khâu sau sử dụng nguyên liệu Polypropylene, tạo nên làn sóng đầu tư mới tại địa phương. Ước tính trong giai đoạn vận hành thương mại (dự kiến vào Quý IV/2026), dự án sẽ đóng góp hàng nghìn tỷ đồng cho Ngân sách Nhà nước và tạo ra công ăn việc làm trực tiếp cũng như gián tiếp cho hàng nghìn lao động có trình độ kỹ thuật cao tại địa phương.

Stavian Chemical: Những dấu mốc ấn tượng trên hành trình khẳng định thương hiệu
Nhà máy Hoá dầu Stavian Quảng Yên hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng đầu tư mới tại Quảng Ninh.

Khát vọng kiến tạo tương lai xanh

Với tôn chỉ phát triển bền vững, Stavian Chemical luôn đề cao thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường. Xuyên suốt quá trình hoạt động kinh doanh, Stavian Chemical đặc biệt chú trọng giải quyết bài toán trách nhiệm môi trường của doanh nghiệp. Cùng với xu hướng dịch chuyển tiêu thụ các sản phẩm thân thiện môi trường, trong nhiều năm qua, Stavian Chemical đã quan tâm đầu tư phát triển mảng sản phẩm bao bì sinh học tự hủy, an toàn cho người sử dụng, hướng tới tạo ra giá trị bền vững và bảo vệ môi trường. Công ty tự hào là một trong những đơn vị sản xuất lớn nhất cả nước trong mảng sản phẩm này, phục vụ thị trường nội địa và còn xuất khẩu sang những thị trường khắt khe như EU, Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Stavian Chemical: Những dấu mốc ấn tượng trên hành trình khẳng định thương hiệu
Stavian Chemical ngày càng gây ấn tượng mạnh mẽ tại thị trường nước ngoài khi liên tục cải tiến, đổi mới dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong nước và trên thế giới, Stavian Chemical sẽ tiếp tục mở rộng và củng cố hệ sinh thái Stavian, hướng tới xây dựng một tập đoàn đa ngành – đa quốc gia phát triển bền vững, tạo ra hàng vạn công ăn việc làm và bảo đảm thu nhập cao cho người lao động, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của cộng đồng.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
 • Giá trụ đèn chiếu sáng đường phố cuối năm 2022 đầu năm 2023

  (Xây dựng) - Trụ đèn chiếu sáng là một trong những bộ phận rất quan trọng của một hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh do đó hiện nay nhu cầu báo giá trụ đèn chiếu sáng cho các công trình luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Công ty Chiếu sáng Việt Nam (VNLICO) là đơn vị uy tín, được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mức giá của các sản phẩm trụ đèn chiếu sáng.

 • Các mẫu trụ đèn trang trí đẹp tại VNLICO cuối năm 2022

  (Xây dựng) - Nhu cầu sử dụng các mẫu trụ đèn trang trí để phục vụ chiếu sáng tại sân vườn, khu vườn hoa, công viên, đường phố,... ngày càng tăng. Vậy đâu là những mẫu trụ đèn trang trí được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Đâu là đơn vị cung cấp các mẫu trụ đèn trang trí đẹp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin về trụ đèn chiếu sáng. Đồng thời giới thiệu về VILICO - đơn vị phân phối thiết bị chiếu sáng chất lượng với giá thành hợp lý.

 • TH true MILK lọt Top 100 doanh nghiệp bền vững 2022

  (Xây dựng) - Công ty CP Thực phẩm sữa TH thuộc Tập đoàn TH – đơn vị sở hữu thương hiệu sữa tươi sạch TH true MILK được tôn vinh Top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2022 tại Lễ công bố diễn ra tối qua 01/12 tại Hà Nội.

 • Petrolimex thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng

  (Xây dựng) - Ngày 30/11/2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng đối với cổ phiếu của Công ty cổ phần Vật liệu Xây dựng và Chất đốt Đồng Nai (mã BMF).

 • KONE Việt Nam trở thành công ty thang máy đầu tiên nhận Giải thưởng Thành phố Thông minh 2022

  (Xây dựng) - Với dòng thang máy KONE DX tích hợp khả năng kết nối với điện toán đám mây, KONE Việt Nam trở thành công ty thang máy đầu tiên nhận “Giải thưởng Thành phố Thông minh” của VINASA, cũng là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên được vinh danh trong giải thưởng này.

 • VHA Holding chứng minh năng lực qua hàng loạt dự án bất động sản giá trị trong năm 2022

  (Xây dựng) - Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về bất động sản, thế mạnh của VHA HOLDING là kiến tạo nên những giải pháp kinh doanh, tối ưu sản phẩm, tối ưu hiệu quả kinh doanh cho các chủ đầu tư, đối tác, khách hàng.

Xem thêm
 • Đà Nẵng: Một số doanh nghiệp gặp khó khăn sản xuất cầm chừng

  (Xây dựng) - Theo Ban quản lý Khu công nghệ cao và các Khu công nghiệp cho biết hiện nay có một số doanh nghiệp hoạt động trong ngành dệt may, túi xách, chế biến thuỷ sản gặp khó khăn về đơn hàng và nguyên liệu đầu vào nên đã ảnh hưởng đến việc làm của người lao động.

  20:47 | 01/12/2022
 • CT Group tham dự sự kiện khởi nghiệp Slush 2022 tại Phần Lan

  (Xây dựng) - Trong hai ngày 17 - 18/11/2022, Tập đoàn CT Group cùng các doanh nghiệp toàn cầu đã tham dự sự kiện Slush 2022 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Helsinki, thủ đô Phần Lan với tư cách là nhà đầu tư.

  16:22 | 01/12/2022
 • Yên Bái: Doanh nghiệp thành công, doanh nhân thành đạt

  (Xây dựng) - Đó là một địa chỉ mà rất nhiều doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh Yên Bái biết đến như những gì trân trọng và tự hào, bởi doanh nghiệp này và chủ nhân của nó đã mang lại lợi ích và tình cảm tốt đẹp cho hàng trăm cán bộ, công nhân viên và người lao động, cũng như đóng góp đáng kể vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, tăng nhanh nguồn thu cho ngân sách Nhà nước để phát triển kinh tế - xã hội của một huyện miền núi phía Đông tỉnh Yên Bái. Doanh nghiệp mà tác giả đang nói đến chính là Công ty TNHH Xây dựng Sơn Tùng có trụ sở tại tổ 9, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, do doanh nhân Mai Thanh Tùng làm Giám đốc.

  14:15 | 01/12/2022
 • Nhãn hiệu Ralli – Thông minh, đẳng cấp ra mắt thị trường

  (Xây dựng) - Ngày 18/11, Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông ra mắt nhãn hiệu Ralli cho dòng sản phẩm cao cấp bên cạnh dịch vụ đồng bộ trọn gói nhằm mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo.

  12:13 | 01/12/2022
 • WINCOMMERCE công bố chiến lược kinh doanh năm 2023, tầm nhìn 2025 với các nhà cung cấp

  (Xây dựng) – Ngày 29/11, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tổng hợp WinCommerce (Đơn vị chủ quản hệ thống bán lẻ WinMart/WinMart+) tổ chức Hội nghị Nhà cung cấp 2022 với sự góp mặt của 350 khách mời, đại diện cho các đối tác lớn trong và ngoài nước. Tại Hội nghị, Ban lãnh đạo Công ty công bố chiến lược kinh doanh trong năm 2023, tầm nhìn 2025 với các nhà cung cấp.

  09:25 | 01/12/2022
 • Kinh nghiệm chọn mua máy đột lỗ thủy lực

  (Xây dựng) - Máy đột lỗ thủy lực là một trong những công cụ hữu hiệu và không thể thiếu trong ngành cơ khí. Chúng như cánh tay phải đắc lực cho những người thợ trong việc chế tạo những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và có độ thẩm mỹ cao. Bài viết sẽ mách bạn một vài kinh nghiệm chọn mua loại máy này.

  12:33 | 30/11/2022
 • Tự hào người thợ lọc dầu Dung Quất

  (Xây dựng) - Những thành quả của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) trong suốt 6 thập kỷ qua có đóng góp không nhỏ của Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR). Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng với sự hình thành và ra đời của Nhà máy lọc dầu (NMLD) Dung Quất, Petrovietnam đã hoàn thiện chuỗi giá trị từ khâu thăm dò, khai thác, vận chuyển đến chế biến dầu khí. BSR tự hào là thành tố quan trọng trong 5 lĩnh vực cốt lõi của Petrovietnam, đó là Thăm dò - khai thác dầu khí; Công nghiệp khí; Công nghiệp điện; Dịch vụ dầu khí chất lượng cao; Chế biến dầu khí.

  12:17 | 30/11/2022
 • Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng: “Chuyển đổi số là xu thế tất yếu không ai đứng ngoài cuộc”

  (Xây dựng) - Tại Hội thảo về công tác chuyển đổi số với chủ đề “Chuyển đổi số - Nền tảng cho phát triển bền vững” do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tổ chức ngày 25/11, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đã có những chia sẻ, góp ý, chỉ đạo thể hiện quan điểm xuyên suốt của lãnh đạo Tập đoàn trong công cuộc triển khai công tác chuyển đổi số.

  11:36 | 30/11/2022
 • Vì sao nhà đầu tư nên chọn ít nhất 1 cổ phiếu ESG trong danh mục đầu tư?

  (Xây dựng) - Sau cú sốc bắt đầu từ tháng 4 - thời điểm thị trường chứng khoán bước qua giai đoạn tăng nóng và giảm sốc từ vùng 1.500 điểm, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu tìm kiếm chiến lược mới: Đầu tư tích sản cổ phiếu với kỳ vọng sinh lời dài hạn.

  10:40 | 30/11/2022
 • Tra cứu diện tích tối thiểu để được tách thửa đất ở

  (Xây dựng) - Điều kiện về diện tích tối thiểu tách thửa đất của 63 tỉnh thành trên cả nước được cập nhật, khách hàng có thể tra cứu chi tiết theo từng đơn vị hành chính.

  19:28 | 29/11/2022
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load