Thứ tư 29/11/2023 06:32 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sơn Nasun - Hành trình vươn lên top 5 công ty sơn uy tín và an toàn

08:42 | 16/11/2023

(Xây dựng) - Ngày 08/11, Sơn Nasun chính thức đón nhận chứng nhận nhãn xanh Singapore SGBC cho sản phẩm, đánh dấu bước tiến quan trọng khi đã bước sang năm thứ 10 hoạt động. Sự kiện không chỉ là niềm tự hào của Sơn Nasun mà còn là cam kết của Nasun đối với chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Khám phá hành trình vươn lên đạt top 5 hãng sơn uy tín

Thành lập từ năm 2014, Sơn Nasun đã nhanh chóng vươn lên để tiến tới top 5 công ty sơn uy tín nhất Việt Nam. Trụ sở chính và nhà máy sản xuất đặt tại Hà Nội, đánh dấu bước khởi đầu mạnh mẽ cho sự phát triển của Nasun. Hành trình này không chỉ là về việc cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn là việc mở rộng thị trường và khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp sơn.

Sơn Nasun - Hành trình vươn lên top 5 công ty sơn uy tín và an toàn

Sơn Nasun không ngừng đổi mới và đa dạng hóa dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ sơn lót chống kiềm, sơn phủ nội thất đến sơn phủ ngoại thất, sơn mỹ thuật và chống thấm, bột bả, và sơn sân thể thao, tennis, sơn sàn nhà xưởng, công nghiệp - Nasun tự hào cung cấp một loạt các sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu về trang trí và bảo vệ.

Hiện tại, Nasun đang điều hành 2 dây chuyền sản xuất với công suất 18 triệu lít/năm. Kế hoạch trong thời gian tới là nâng cấp thêm 4-5 dây chuyền để đáp ứng sự tăng trưởng nhanh chóng của doanh nghiệp. Điều này chứng tỏ cam kết đầu tư chuyên sâu vào hệ thống sản xuất công nghệ hiện đại.

Sơn Nasun - Hành trình vươn lên top 5 công ty sơn uy tín và an toàn

Gia nhập thị trường sơn từ năm 2014, Sơn Nasun đã để lại nhiều dấu ấn và mục tiêu tham vọng cho sự phát triển giai đoạn tới. Từ việc mở rộng thị trường tại miền Bắc vào năm 2015, thực hiện các dự án lớn như Monbay Hạ Long vào năm 2017, đến việc thành lập văn phòng đại diện miền Trung tại TP Huế (2019) và miền Nam tại TP HCM (2020), Nasun không ngừng khẳng định đẳng cấp và uy tín của mình.

Mục tiêu của Nasun đến năm 2025 không chỉ là phủ kín tất cả các tỉnh thành trên cả nước mà còn là xuất khẩu sang thị trường Đông Nam Á, đồng thời đạt cột mốc 500 trung tâm pha màu và lọt vào top 5 công ty sơn lớn nhất Việt Nam. Điều này là cam kết của Nasun đối với chất lượng và sự phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chứng nhận nhãn xanh Singapore SGBC - Biểu tượng cho sản phẩm xanh

Singapore Green Building Council (SGBC) - tổ chức uy tín tại Singapore, nổi tiếng với việc cấp chứng nhận nhãn xanh cho các sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Chứng nhận nhãn xanh của SGBC không chỉ là biểu tượng, mà còn là bảo đảm về chất lượng và tính bền vững của sản phẩm.

Sơn Nasun - Hành trình vươn lên top 5 công ty sơn uy tín và an toàn

Chứng nhận nhãn xanh SGBC được coi là một trong những chứng nhận uy tín nhất trên thế giới về sản phẩm xanh. Điều này được thực hiện thông qua việc kiểm nghiệm hàm lượng hóa chất độc hại trong sản phẩm, dựa trên các tiêu chuẩn thử nghiệm quốc tế như ISO và ASTM. Đặc biệt, các chất như cadimi, chì, crom, thủy ngân, và hợp chất hữu cơ dễ bay hơi được kiểm tra một cách chặt chẽ.

Hiện nay, trên thị trường sơn trang trí Việt Nam, rất ít nhãn hàng đạt được chứng nhận này, ví dụ như Dulux, Nippon, Kansai, và Sơn Nasun là một trong số đó. Ngày 08/11/2023, Sơn Nasun chính thức được cấp chứng nhận nhãn xanh Singapore SGBC, chứng minh cam kết của Sơn Nasun đối với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Bước tiến quan trọng này không chỉ là minh chứng cho vị thế của Sơn Nasun trên thị trường sơn Việt Nam mà còn là sự cam kết rõ ràng đối với chất lượng và sự bền vững. Chứng nhận nhãn xanh SGBC là một huy hiệu, cam kết đảm bảo rằng sản phẩm của sơn Nasun không chỉ đẹp mắt mà còn an toàn và thân thiện với môi trường.

Sơn Nasun tự hào là một trong những nhãn hàng tiên phong, đưa sản phẩm xanh tới gần hơn với người tiêu dùng. Doanh nghiệp không chỉ sản xuất sơn, Sơn Nasun định hình tương lai với một môi trường sống lành mạnh và bền vững.

Sơn Nasun - Hành trình vươn lên top 5 công ty sơn uy tín và an toàn

Sơn Nasun đã khẳng định vị thế của mình trong top 5 hãng sơn lớn nhất Việt Nam. Với việc nhận chứng nhận nhãn xanh Singapore SGBC, Sơn Nasun đã mở ra một trang mới trong hành trình phát triển của mình, hướng tới mục tiêu đạt 500 trung tâm pha màu vào năm 2025. Chúng ta hãy cùng chờ đón những đột phá mới từ Sơn Nasun trong thời gian tới.

THÔNG TIN SƠN MẶT TRỜI VIỆT NASUN

● Trụ sở chính: Tòa nhà Tiến Phú, Lô 08-3A KCN Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

● Văn phòng Huế: 460 Lý Nhân Tông, Hương Trà, Huế

● Văn phòng Miền Nam: Đường Vĩnh Phú 41, Khu phố Hòa Long, P Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương

● Nhà máy sản xuất: Lô C2 KCN Hà Bình Phương, Thường Tín, Hà Nội

● Website: www.nasunpaint.vn

● Fanpage: NASUN PAINT - Nam Kinh Group - https://www.facebook.com/www.nasunpaint.vn

● Điện thoại: 024 6686 6024

● Email: nasun.nkg@gmail.com

Hoàng Dũng

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Vật liệu nào thay thế cát sông?

  (Xây dựng) – Đó là chủ đề Tọa đàm trực tuyến do Báo Đại đoàn kết vừa tổ chức tại thành phố Cần Thơ. Các chuyên gia, diễn giả cho rằng với nhu cầu cát ngày càng lớn cho các công trình đường cao tốc, khai thác cát nhiều hơn sẽ làm sụt lún, sạt lở. Vì vậy nên thay đổi suy nghĩ kết cấu xây dựng, lấy đá nghiền, cát biển thay cát sông làm vật liệu xây dựng và nên xây dựng các công trình đường cao tốc trên cầu cạn…

  19:04 | 24/11/2023
 • Giá thép trong nước tăng mạnh

  (Xây dựng) - Giá thép hôm nay ngày 24/11/2023: Một số thương hiệu thép trong nước điều chỉnh giá bán tăng và giảm, trong đó có thương hiệu tăng cao nhất 410.000 đồng/tấn.

  13:08 | 24/11/2023
 • Thái Nguyên: Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu và chủ doanh nghiệp trong hoạt động khai thác khoáng sản

  (Xây dựng) - Nhằm nâng cao công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên khoáng sản và việc chấp hành các quy định trong hoạt động khai thác khoáng sản, ngày 23/11, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức ký cam kết về trách nhiệm của lãnh đạo các Sở, ngành và chủ doanh nghiệp khai khoáng trên địa bàn tỉnh.

  09:39 | 24/11/2023
 • Gia Lai: “Núp bóng” nạo vét lòng hồ thủy điện Ialy để khai thác cát trái phép

  (Xây dựng) - Hoạt động khai thác cát lậu đang diễn ra công khai tại lòng hồ thủy điện Ialy nằm trên địa bàn huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Tuy nhiên, chính quyền địa phương không phát hiện và ngăn chặn kịp thời, đã để thất thoát nguồn tài nguyên khoáng sản và làm thất thu thuế Nhà nước.

  08:08 | 23/11/2023
 • Giải pháp nào quản lý khai thác nguồn tài nguyên khoáng sản

  (Xây dựng) - Hệ thống nhận dạng tự động AIS (Automatic Identification System) là một hệ thống thông tin an toàn hàng hải hoạt động trên băng tần VHF hàng hải dùng để nhận biết thông tin giữa phương tiện thủy có trang bị AIS và các đối tượng bên ngoài trong phạm vi phủ sóng VHF. AIS cho phép các phương tiện thủy chia sẻ các thông tin của mình với các phương tiện, đài thông tin duyên hải hoạt động trong khu vực lân cận, các trạm quản lý và giám sát tàu và cơ quan quản lý.

  18:29 | 22/11/2023
 • Ngành thép có thể tăng trưởng lợi nhuận 40% trong năm 2024

  Theo MBS, lợi nhuận các doanh nghiệp ngành thép dự kiến tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm 2024, trên cơ sở doanh thu hồi phục 25%, biên lợi nhuận gộp lên mức 13% đồng thời chi phí tài chính giảm 30%.

  14:22 | 22/11/2023
 • Hòa Phát đã cung cấp hơn 385.000 tấn thép chất lượng cao cho thị trường

  (Xây dựng) - 10 tháng năm 2023, Hòa Phát đã cung cấp hơn 385.000 tấn thép chất lượng cao cho thị trường, trong đó xuất khẩu đóng góp 65%. Đây là các loại thép nguyên liệu phục vụ ngành cơ khí, chế biến chế tạo như rút dây, làm lõi que hàn, đinh ốc vít, thép dự ứng lực, tanh lốp ô tô,…

  10:41 | 21/11/2023
 • Quảng Ninh: Thí điểm chế biến đất đá thải mỏ làm vật liệu gia cố nền móng công trình

  (Xây dựng) – Vừa qua, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ninh phối hợp với cơ quan chức năng khảo sát dây chuyền chế biến đất đá thải mỏ làm vật liệu đắp nền K95, K98 do hai đơn vị trên địa bàn tỉnh là Công ty Cổ phần Dịch vụ vệ sinh môi trường Đông Khê và Công ty TNHH Thương mại S&D (Đông Triều) phối hợp, nghiên cứu và lắp đặt nhằm đáp ứng nhu cầu cho các dự án, công trình xây dựng.

  19:51 | 20/11/2023
 • Bố trí đủ nguồn cung vật liệu thi công Cao tốc Khánh Hòa-Buôn Ma Thuột

  Cục Quản lý đầu tư xây dựng khẳng định kết quả đánh giá bước đầu cho thấy trữ lượng các mỏ được khảo sát cơ bản đáp ứng nhu cầu thi công Dự án đường bộ Cao tốc Khánh Hòa-Buôn Ma Thuột.

  10:33 | 20/11/2023
 • Quảng Ninh được sử dụng thải than làm vật liệu san lấp

  (Xây dựng) – Vừa qua, tại Diễn đàn Kinh tế tuần hoàn Việt Nam 2023 do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức ở Hà Nội, ông Ngọc Thái Hoàng - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh cho biết, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã cho phép tỉnh Quảng Ninh sử dụng hơn 12 triệu m3 đất đá thải trong quá trình khai thác than làm vật liệu san lấp.

  10:31 | 20/11/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load