Thứ ba 04/08/2020 06:27 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sắp ra mắt nền tảng đầu tư chung bất động sản chỉ từ 1 triệu đồng/deal

18:13 | 13/02/2020

(Xây dựng) - Ngày 18/02 tới đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ CenGroup sẽ chính thức công bố đầu tư Revex – Nền tảng công nghệ đầu tư chung bất động sản. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện, tầng 2, số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

sap ra mat nen tang dau tu chung bat dong san chi tu 1 trieu dongdeal
CenGroup liên tục đầu tư vào công nghệ nâng cấp dịch vụ cho khách hàng

Xác định bất động sản là ngành kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn, CenGroup đang xây dựng và củng cố hệ sinh thái bất động sản ngày càng hoàn thiện. Năm 2012, CenGroup ra mắt STDA với mô hình siêu thị dự án bất động sản - giới thiệu, trưng bày các dự án ở mọi phân khúc với sự kiểm định chặt chẽ từ đầu vào. Sau thành công của STDA, năm 2016, CenGroup tiếp tục ra mắt website nghemoigioi.vn, tiền thân của CenHomes.vn, mang toàn bộ kho hàng lên trực tuyến để các Sàn liên kết, Đại lý ủy quyền và khách hàng tham khảo thông tin dự án. Đến nay, với việc ứng dụng công nghệ của cách mạng 4.0 như AI, Big data, thực tế ảo (VR), định giá trực tuyến… CenHomes cung cấp chức năng tìm kiếm, xem chi tiết căn hộ, giá thị trường, giao dịch trực tuyến cho người truy cập bao gồm đặt cọc, thanh toán online, check căn online…

Đối tượng khách hàng của cả 3 mô hình trên là những khách hàng mua nhà để ở hoặc đầu tư với giá trị vốn từ khoảng 2 tỷ trở lên. Tuy nhiên, trên thị trường còn có một nguồn vốn rất mạnh đó là nguồn vốn của phân khúc đầu tư dưới 1 tỷ, đây chính là phân khúc mà Revex - một Startup đình đám về công nghệ hướng đến. Đó cũng là lý do vì sao trong tập cuối của chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3, shark Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch CenGroup đã “chốt deal” 1 triệu đô cho thương vụ đầu tư vào nền tảng công nghệ này cùng với cam kết sẽ đồng hành để cùng xây dựng nên nền tảng đầu tư chung bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đầu tư bất động sản chỉ từ 1 triệu đồng với nền tảng Revex

Revex là nền tảng công nghệ đầu tư chung bất động sản: An toàn – minh bạch. Revex cho phép quản lý và thực hiện các giao dịch hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, được xây dựng trên nền tảng Smart Contract (hợp đồng thông minh) với nền tảng Blockchain. Revex là nền tảng trung gian kết nối giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư bất động sản. Phân khúc khách hàng mà Revex hướng đến là các cá nhân có thể đầu tư từ 1 triệu đồng đến 1 tỷ đồng. Các nhà đầu tư có thể góp vốn để cùng đầu tư chung, tuỳ vào năng lực tài chính của mình.

Tại Revex, giao dịch được thực hiện và ghi nhận vào hệ thống bằng các Hợp đồng thông minh (Smart Contract). Hợp đồng thông minh là phiên bản mới nhất (2.0) của công nghệ Blockchain. Không ai có thể sửa hoặc thay đổi được. Các gói đầu tư sẽ được đánh mã để đảm bảo đầu tư chính xác lượng vốn vào tài sản, loại bỏ khả năng đầu tư vượt giá trị tài sản. Công nghệ Blockchain sẽ đảm bảo tính công khai của thị trường, minh bạch của giao dịch và sự toàn vẹn của thông tin.

Sự ra đời của Revex mang đến một phương thức đầu tư mới trong lĩnh vực bất động sản cho toàn xã hội. Với khách hàng, thay vì phải có một số tiền rất lớn mới đầu tư được vào bất động sản, thì ngày nay, thông qua Revex các nhà đầu tư nhỏ với nguồn vốn ít cũng có thể đầu tư. Sự minh bạch về pháp lý, tiêu chuẩn thẩm định dự án nghiêm ngặt cùng sự tư vấn chi tiết, chuyên sâu về phương án đầu tư đến từ Hội đồng khuyến nghị đầu tư, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi góp vốn đầu tư chung trên Revex.

Với thị trường bất động sản, Revex tạo nên một cách thức huy động vốn mới, giúp các chủ đầu tư tiếp cận với nguồn vốn mới để thực hiện dự án nhanh hơn, tốt hơn, tháo gỡ những ách tắc trong quá trình phát triển dự án bất động sản.

Với nền tảng đầu tư chung bất động sản - Revex, CenGroup sẽ hoàn thiện thêm hệ sinh thái bất động sản phong phú của CenGroup. Mặt khác, cũng chính từ kinh nghiệm, uy tín và hệ sinh thái đặc biệt của CEN, Revex sẽ có cơ hội được ứng dụng ra thực tiễn và phát triển mạnh mẽ hơn.

Ninh Nhi

Theo

Cùng chuyên mục
 • bat dong san thai nguyen nhieu san pham it lua chon

  (Xây dựng) - Mặc dù có rất nhiều sản phẩm được tung ra thị trường, nhưng bất động sản Thái Nguyên vẫn trong tình trạng có ít lựa chọn với các tiện ích hoàn hảo, phù hợp khiến nhu cầu mua tiêu dùng hạn chế.

 • thay gi tu de xuat nang tang trong cai tao chung cu cu

  (Xây dựng) – Từ nhiều năm nay, thành phố Hà Nội vẫn loay hoay với bài toán cải tạo chung cư cũ. Số lượng chung cư cũ cần cải tạo, xây dựng lại thì nhiều, trong khi doanh nghiệp lại không mấy mặn mà trong việc này, bởi những vướng mắc về cơ chế, chính sách, quy hoạch chưa được tháo gỡ. Theo quy định các khu vực nội đô không được tăng chiều cao dự án, không tăng dân số. Trong khi đó, nếu không được nâng tầng, tăng chiều cao thì các đơn vị tham gia cải tạo sẽ không cân đối được tài chính để làm việc này.

 • quan vung ven tphcm cong khai vi pham xay dung tren mang xa hoi

  Ngoài công khai các trường hợp vi phạm trật tự xây dựng, UBND quận còn thông tin về chính sách, quy trình thủ tục đất đai, quy hoạch, cảnh báo dự án “ma” trên địa bàn để người dân cảnh giác.

 • go diem nghen ha tang giao thong dong nai bat dong san dong nam bo but pha

  (Xây dựng) - Đồng Nai - “bản lề chiến lược” giữa các tỉnh Đông Nam bộ năng động đang đứng trước thời khắc lịch sử của những thay đổi lớn, bắt đầu từ hạ tầng giao thông. Theo đó, nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng ở Đồng Nai có nhiều cơ hội bứt phá.

 • dich covid 19 bat dong san cong nghiep van song khoe

  Trong khi các loại hình bất động sản khác đang lao dốc mạnh mẽ vì dịch COVID-19 thì bất động sản công nghiệp lại đi ngược dòng, tăng trưởng mạnh mẽ và liên tục mở rộng nguồn cung.

 • rao ban khach san la liet ky vong von khung tu dai gia ngoai

  Theo quan sát của JLL, các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang tích cực theo dõi thị trường khách sạn. Các cơ hội chuyển nhượng trong trung tâm thành phố được tiếp tục tìm kiếm.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load