Chủ nhật 28/05/2023 19:45 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Sáng kiến "VCB Acquirer Hub" giành giải đặc biệt tại chung khảo cuộc thi "Vietcombank 60 năm đổi mới & sáng tạo"

20:13 | 16/03/2023

(Xây dựng) - Ngày 11/3, tại Trường Đào tạo & Phát triển Nguồn nhân lực Vietcombank, Khu đô thị Ecopark, Hưng Yên, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Chung khảo Cuộc thi "Vietcombank: 60 năm Đổi mới & Sáng tạo". Tới dự về phía đại biểu khách mời có: ông Nguyễn Viết Thanh - Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW).

Sáng kiến
Ban lãnh đạo - Hội đồng Giám khảo Hội thi chụp ảnh cùng các đội đoạt giải.

Về phía Vietcombank có: ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối DNTW, Ủy viên Hội đồng Khoa học và Công nghệ ngành Ngân hàng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ Vietcombank, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; ông Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ Vietcombank, Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; cùng các ông/bà là Thành viên HĐQT, Thành viên Ban điều hành, Trưởng Ban kiểm soát, Kế toán trưởng, Giám đốc Khối; Thành viên Hội đồng khoa học và công nghệ Vietcombank; Thành viên Ban tổ chức cuộc thi “Vietcombank: 60 năm Đổi mới & Sáng tạo”; đại diện Lãnh đạo các đơn vị đạt giải tập thể, các đơn vị có đội thi tham dự Vòng chung khảo và 174 thí sinh là tác giả/nhóm tác giả của 16 sáng kiến xuất sắc tham dự thi vòng chung khảo, cùng sự có mặt của các cổ động viên nhiệt tình đến từ các Phòng/Ban/Trung tâm và các Chi nhánh có sáng kiến dự thi vòng chung khảo.

Sáng kiến
Ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối DNTW, Ủy viên Hội đồng Khoa học và Công nghệ ngành Ngân hàng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ Vietcombank, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo phát biểu tại Lễ trao giải.

Khai mạc Chung khảo, ông Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ Vietcombank, Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi phát biểu: “Để tiếp nối truyền thống văn hóa của các thế hệ đi trước, hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập, BLĐ Vietcombank đã phát động cuộc thi “Vietcombank: 60 năm Đổi mới & Sáng tạo” với mục đích tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo, các sáng kiến, cải tiến đổi mới phục vụ hoạt động của Vietcombank, đặc biệt các sáng kiến đổi mới, sáng tạo nhằm thực hiện chiến lược chuyển đổi, hướng đến khách hàng và tối ưu hóa hoạt động. Tại Vietcombank, đây không phải lần đầu tiên tổ chức các cuộc thi về sáng kiến. Tuy nhiên, đây là cuộc thi được đầu tư tổ chức rất quy mô và bài bản so với các cuộc thi trước. Điểm khác biệt vượt trội của cuộc thi này là đề cao tính ứng dụng, quyết liệt nghĩ thật - làm thật chứ không chỉ dừng ở khâu ý tưởng, và các chủ đề được tập trung vào lĩnh vực đang được quan tâm, mang tính cấp thiết của ngân hàng. Cuộc thi là một điểm sáng trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Vietcombank, không những mang lại giá trị cho hoạt động của ngân hàng mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa tinh thần to lớn nhằm truyền ngọn lửa đam mê, khát vọng đổi mới, sáng tạo, và tìm kiếm, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ cán bộ Vietcombank. Đây cũng là một sân chơi thiết thực, đầy bổ ích cho các cán bộ nhân viên người lao động toàn hệ thống có thể phát huy vai trò và trí tuệ của mình, tạo thuận lợi để người lao động được cống hiến, thể hiện trình độ, tinh thần trách nhiệm, vì sự nghiệp đổi mới và phát triển của Vietcombank. Tôi tin tưởng rằng nhiều sáng kiến mà mỗi cá nhân, tập thể mang đến cuộc thi sẽ được tiếp tục nghiên cứu kỹ lưỡng để ứng dụng vào thực tế”.

Sáng kiến
Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ Vietcombank, Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc.

Trong cả ngày 11/3/2023, Hội đồng Giám khảo đã làm việc trách nhiệm, công tâm và 16 sáng kiến được trình bày đa dạng, sôi nổi, đặc biệt là các sáng kiến đã trả lời rất tốt các câu hỏi hóc búa của Hội đồng Giám khảo. Tối cùng ngày, Lễ trao giải đã diễn ra long trọng với sự kết hợp của nhiều kỹ xảo cần đến công nghệ 4.0. Hội đồng Giám khảo đã chấm 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 8 giải Khuyến khích.

Sáng kiến
Ông Trần Thanh Nam - Giám đốc Khối Vận hành & Giám đốc Đổi mới sáng tạo, Thành viên Hội đồng Giám khảo công bố Thể lệ cuộc thi.

Phát biểu tại Lễ trao giải Cuộc thi "Vietcombank: 60 năm Đổi mới & Sáng tạo", ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Khối DNTW, Ủy viên Hội đồng Khoa học và Công nghệ ngành Ngân hàng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ Vietcombank, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, Chủ tịch Hội đồng giám khảo đã chúc mừng 16 sáng kiến được vào Chung khảo: “Thay mặt Ban Lãnh đạo, tôi xin cảm ơn các tập thể, các cá nhân đã tích cực tham gia đóng góp các sáng kiến cho cuộc thi. Đặc biệt, xin cảm ơn và chúc mừng 16 nhóm tác giả đã lọt vào Vòng Chung khảo ngày hôm nay. Với tâm huyết và sự sáng tạo, các bạn đã trình bày nhiều ý tưởng, giải pháp mới có tính thực tiễn và khả dụng cao, phần lớn đều gắn với các bussiness case cụ thể. Tôi đánh giá cao và trân trọng biểu dương những nỗ lực, tinh thần cống hiến hết mình vì một Vietcombank đổi mới và sáng tạo của các nhóm tác giả”.

Sáng kiến
Chủ tịch HĐQT Vietcombank Phạm Quang Dũng (thứ 4 từ trái sang) và Tổng Giám đốc Vietcombank Nguyễn Thanh Tùng (thứ 3 từ phải sang) trao giải cho các Đơn vị đạt giải tập thể.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Phạm Quang Dũng đã khẳng định Đổi mới & Sáng tạo là truyền thống của Vietcombank 60 năm qua đã được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước ghi nhận: “Đổi mới & Sáng tạo là một truyền thống quí báu, làm nên sự khác biệt của thương hiệu Vietcombank. Nói đến Vietcombank là nói đến trí tuệ và sự sáng tạo. Ví dụ: Việc sáng tạo ra logo và tên viết tắt của Vietcombank: Banque pour le Commerce exterieur du Vietnam; Phương thức chuyển tiền FM tận dụng chính hệ thống ngân hàng phương Tây và của chính quyền Sài gòn; những sáng tạo giúp Việt Nam vòng tránh cuộc cấm vận của Mỹ trong thanh toán với nước ngoài; Phát triển hệ thống VCB Vision 2010; tiên phong phát hành thẻ ngân hàng… Thương vụ kinh doanh trái phiếu chính phủ quốc tế trong giai đoạn 2008 - 2009 với giá trị hơn 80 triệu USD và lợi nhuận thu được hơn 20 triệu USD chỉ trong thời gian gần 1 năm; Sáng tạo trong triển khai hệ thống Corebanking Signature với thời gian chuyển đổi dưới 9 phút; và còn nhiều ví dụ khác nữa… Chính vì vậy, trong thư chúc mừng Vietcombank nhân dịp 60 năm thành lập, cả Tổng Bí thư Đảng CS Việt Nam và Thủ tướng Chính phủ đều nhấn mạnh, đánh giá cao trí tuệ, sự sáng tạo của Vietcombank qua các thời kỳ”.

Sáng kiến
Chủ tịch HĐQT Vietcombank Phạm Quang Dũng (thứ 9 từ trái sang) và Tổng Giám đốc Vietcombank Nguyễn Thanh Tùng (ngoài cùng bên trái) trao giải thưởng và tặng hoa cho nhóm tác giả đạt giải Đặc biệt.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Phạm Quang Dũng đã khẳng định Đổi mới & Sáng tạo là Giá trị Văn hóa của Vietcombank đúc kết từ 60 năm qua: “Sáng tạo đã trở thành Giá trị văn hoá (MỚI), là một phần bản sắc của Vietcombank mà các thế hệ đi trước đã xây dựng nên. Thế hệ chúng ta hôm nay có trách nhiệm duy trì và phát huy năng lực và bản sắc riêng có này. Tới đây, với việc chính thức đưa vào vận hành Trung tâm đổi mới sáng tạo, chúng ta sẽ chính thức lần đầu tiên có bộ phận đầu mối chuyên trách cho công tác Đổi mới & Sáng tạo, cho việc ươm mầm và nuôi dưỡng các ý tưởng và sáng kiến mới; phát huy tối đa trí tuệ của hơn 22 nghìn cán bộ, nhân viên, người lao động, đóng góp cho sự phát triển của Vietcombank”.

Sáng kiến
Thành viên HĐQT Vietcombank Nguyễn Mạnh Hùng (thứ 4 từ trái sang), Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Phạm Mạnh Thắng (ngoài cùng bên phải) và Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Phùng Nguyễn Hải Yến (ngoài cùng bên trái) trao giải thưởng và tặng hoa cho nhóm tác giả đạt giải Nhất.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Phạm Quang Dũng đã khẳng định tầm quan trọng và thành công của Cuộc thi: “Cuộc thi “VIETCOMBANK: 60 NĂM ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO” là một nội dung quan trọng trong chuỗi sự kiện hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Vietcombank. Cuộc thi một mặt nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập, nhưng quan trọng hơn là nhằm đẩy mạnh và đảm bảo đổi mới sáng tạo là 1 bộ phận không tách rời của Văn hóa Vietcombank. Với hàng nghìn sáng kiến đăng ký, Cuộc thi đã cho thấy khát khao cống hiến, trí tuệ, tư duy sáng tạo của các tập thể, cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn hệ thống. Tôi xin cảm ơn tất cả các tập thể, cá nhân đã tham gia; xin ghi nhận và đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng của Ban Tổ chức; sự chuyên nghiệp, trách nhiệm, công tâm của Hội đồng Giám khảo các cấp trong việc lựa chọn các sáng kiến xuất sắc và nổi trội nhất để tôn vinh. Tất cả những người tham gia đều là những người chiến thắng. Giải thưởng sẽ được giành trao cho những sáng kiến xứng đáng nhất. Tôi đề nghị Tổng Giám đốc chỉ đạo, tạo điều kiện tốt nhất theo đúng cam kết để các nhóm tác giả đạt giải và các đơn vị có liên quan hoàn thiện các đề xuất, tổ chức triển khai ứng dụng sớm các sáng kiến trên thực tế. Toàn bộ 16 sáng kiến vào đến vòng chung khảo hoặc là được đầu tư triển khai ngay, hoặc là có sự phối hợp với các đơn vị đầu mối tại TSC để được tiếp thu, hỗ trợ và xem xét tổ chức thực hiện”.

Sáng kiến
Thành viên HĐQT Shojiro Mizoguchi - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (ngoài cùng bên trái), Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Lê Quang Vinh (ngoài cùng bên phải) và Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Nguyễn Thị Kim Oanh (thứ 2 từ trái sang) trao giải và tặng hoa cho 2 nhóm tác giả đạt giải Nhì.

Đặc biệt, tại Lễ trao giải Cuộc thi "Vietcombank: 60 năm Đổi mới & Sáng tạo", Ban lãnh đạo đã trao Giấy khen cho Nhóm tác giả tham gia cuộc thi “Ý tưởng sáng kiến sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong thanh thiếu niên năm 2022” do Trung ương Đoàn phát động, Đoàn Vietcombank có 1 bài dự thi được lựa chọn vào vòng chung kết toàn quốc và vinh dự giành giải Nhất chung cuộc. Nhóm tác giả sáng kiến có anh Trần Văn Sang - Ủy viên Ban chấp hành cơ sở, chuyên viên phòng Khách hàng bán lẻ Vietcombank Thủ Đức và anh Trần Thủy Sơn - Chuyên viên Phòng Khách hàng Vietcombank Sài Thành. Sáng kiến giành giải Nhất của nhóm tác giả Vietcombank đã được Tập đoàn Điện lực quyết định đưa vào ứng dụng trong thực tế.

Sáng kiến
Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Nguyễn Việt Cường (ngoài cùng bên trái) và Kế toán trưởng Vietcombank Lê Hoàng Tùng (ngoài cùng bên phải) trao giải và tặng hoa cho 4 nhóm đạt giải Ba.

Tại Lễ trao giải Cuộc thi "Vietcombank: 60 năm Đổi mới & Sáng tạo", Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Dũng đã gửi thông điệp tới Hội thi qua công nghệ 4.0. Chủ tịch HĐQT gửi tới hội thi 03 thông điệp từ Ban lãnh đạo bằng cách ký tên lên màn hình sân khấu và toàn thể thí sinh tham dự Hội thi nhận thông điệp từ Chủ tịch HĐQT qua ứng dụng VCB Digibank.

Sáng kiến
Giám đốc Khối CNTT & Chuyển đổi số Vietcombank Colin Richard Dinn (ngoài cùng bên trái) và Giám đốc Khối Vận hành & Giám đốc Đổi mới sáng tạo Vietcombank Trần Thanh Nam (ngoài cùng bên phải) trao giải và tặng hoa cho 8 nhóm đạt giải Khuyến khích.

Cuộc thi "Vietcombank: 60 năm Đổi mới & Sáng tạo" được phát động ở cấp cơ sở từ tháng 07/2022 đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn hệ thống: Vòng sơ loại cấp cơ sở đã nhận được 1.381 sáng kiến dự thi được đưa ra từ 134 đơn vị (86 chi nhánh, 43 phòng/ban/trung tâm TSC và 5 ban triển khai dự án). Trong đó, 552 sáng kiến đã được Hội đồng Giám khảo cấp cơ sở lựa chọn gửi dự thi cấp hệ thống. Tiểu ban chuyên môn và Hội đồng sơ khảo cấp hệ thống đã lựa chọn ra 31 sáng kiến tiêu biểu vào vòng thi tiếp theo. Hội đồng chung khảo đã lựa chọn 16 sáng kiến xuất sắc nhất vào thuyết trình tại Vòng chung khảo, đồng thời xét trao tặng 3 giải tập thể cho 6 đơn vị, 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 8 giải Khuyến khích.

Sáng kiến
Chủ tịch HĐQT Vietcombank Phạm Quang Dũng (ngoài cùng bên phải) và Tổng Giám đốc Vietcombank Nguyễn Thanh Tùng (ngoài cùng bên trái) trao Giấy khen cho Nhóm tác giả đạt giải Nhất cuộc thi “Ý tưởng sáng kiến sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong thanh thiếu niên năm 2022” do Trung ương Đoàn phát động.
Sáng kiến
Nhóm tác giả trình bày sáng kiến đạt giải Nhất “VCB Acquirer Hub - Cổng thông tin và kết nối dịch vụ thanh toán của Vietcombank”.

Hội đồng Giám khảo Vòng chung khảo cuộc thi “Vietcombank:

1. Ông Phạm Quang Dũng - Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Vietcombank, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, Chủ tịch.

2. Ông Nguyễn Thanh Tùng - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng KH&CN Vietcombank, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thi, Phó Chủ tịch.

3. Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Thành viên HĐQT, Ủy viên Hội đồng KH&CN Vietcombank, Thành viên.

4. Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc, Ủy viên Hội đồng KH&CN Vietcombank, Thành viên.

5. Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng Giám đốc, Ủy viên Hội đồng KH&CN Vietcombank, Thành viên.

6. Ông Lê Quang Vinh - Phó Tổng Giám đốc, Ủy viên Hội đồng KH&CN Vietcombank, Thành viên.

7. Ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc, Thành viên.

8. Ông Lê Hoàng Tùng - Kế Toán trưởng, Ủy viên Hội đồng KH&CN Vietcombank, Thành viên.

9. Ông Colin Richard Dinn - Giám đốc Khối CNTT & Chuyển đổi số, Thành viên.

10. Ông Trần Thanh Nam - Giám đốc Khối Vận hành & Giám đốc Đổi mới sáng tạo, Thành viên.

Danh sách đoạt giải Cuộc thi "Vietcombank: 60 năm Đổi mới & Sáng tạo":

Sáng kiến "VCB Acquirer Hub" giành giải đặc biệt tại chung khảo cuộc thi "Vietcombank 60 năm đổi mới & sáng tạo"
Sáng kiến "VCB Acquirer Hub" giành giải đặc biệt tại chung khảo cuộc thi "Vietcombank 60 năm đổi mới & sáng tạo"

Khánh Hòa

Theo

Cùng chuyên mục
 • BIDV và InfoPlus ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển sản phẩm ngân hàng trên nền tảng InfoCMS

  (Xây dựng) - Ngày 23/5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển sản phẩm ngân hàng trên nền tảng số InfoCMS giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - và Công ty TNHH InfoPlus.

 • Agribank và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ký kết thỏa thuận hợp tác

  (Xây dựng) - Ngày 24/5 tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (MARD) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác.

 • SHB hoàn tất chuyển nhượng 50% vốn điều lệ SHBFinance cho đối tác Krungsi

  (Xây dựng) - Ngày 23/5, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Ngân hàng TNHH Đại chúng Ayudhya (Krungsri) của Thái Lan (thành viên chiến lược thuộc Tập đoàn MUFG, Nhật Bản) thông báo đã hoàn tất việc chuyển nhượng 50% vốn cổ phần tại Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHBFinance). Hai bên sẽ tiếp tục chuyển nhượng 50% vốn điều lệ còn lại sau 3 năm theo thỏa thuận đã ký.

 • Let’s Card - Bùng nổ ưu đãi từ thẻ doanh nghiệp BIDV

  (Xây dựng) - Bộ đôi sản phẩm Thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV Visa Business và Thẻ ghi nợ doanh nghiệp BIDV MasterCard Business đã trở thành những sản phẩm thanh toán hiện đại, an toàn, gắn liền với hoạt động doanh nghiệp. Để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn tiện ích từ thẻ quốc tế doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi “Let’s Card - Ưu đãi vượt trội, mở lối thành công”.

 • TNEX giành “cú đúp” giải thưởng quốc tế World Digital Bank Awards 2023

  (Xây dựng) - Ngày 18/5, TNEX được tổ chức The Digital Banker vinh danh với 2 danh hiệu: “Ngân hàng số tốt nhất dành cho Gen Z tại Việt Nam” và “Ngân hàng số tốt nhất dành cho Gen Z khu vực Đông Nam Á” tại lễ trao giải World Digital Bank Awards 2023.

 • Agribank giảm tiếp 0,5% lãi suất cho vay

  (Xây dựng) - Thực hiện chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước, với tinh thần đồng hành, chia sẻ và trách nhiệm với khách hàng, Agribank tiếp tục giảm 0,5%/năm lãi suất cho vay đối với dư nợ trung dài hạn hiện hữu của khách hàng, thời gian áp dụng từ ngày 15/5/2023 đến hết ngày 30/9/2023.

Xem thêm
 • Phát động giải chạy thường niên SeABank Run For The Future gây quỹ từ thiện và trồng cây bảo vệ môi trường

  (Xây dựng) - Từ ngày 17/5, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) tổ chức giải chạy thường niên SeABank Run For The Future 2023 (SeARun 2023) trên nền tảng trực tuyến thông qua ứng dụng Uprace nhằm phát động phong trào rèn luyện thể thao đồng thời gây quỹ trao tặng học bổng trọn đời phổ thông cho 10 em học sinh nghèo hiếu học và trồng 25.000 cây xanh bảo vệ môi trường.

  18:12 | 16/05/2023
 • SeABank ủng hộ 100 nhà Đại đoàn kết tổng trị giá 5 tỷ đồng cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên

  (Xây dựng) - Hưởng ứng phong trào thi đua “Vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động, đồng thời hướng đến kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024) cũng như lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vận động hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho người dân Điện Biên, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã ủng hộ 5 tỷ đồng hỗ trợ kinh phí xây dựng, sửa chữa nhà ở cho 100 hộ nghèo, hộ cận nghèo của tỉnh Điện Biên. Đến thời điểm hiện tại, SeABank đã trao tặng gần 226 căn nhà cho các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

  11:08 | 15/05/2023
 • Ngân hàng “gỡ khó” cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ

  (Xây dựng) - Với những doanh nghiệp do phụ nữ dẫn dắt và điều hành, việc vay vốn ngân hàng phục vụ sản xuất kinh doanh, tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động đã và đang có thêm nhiều chính sách ưu tiên và hỗ trợ.

  21:21 | 10/05/2023
 • Đại hội đồng cổ đông thường niên SeABank 2023: Tăng vốn điều lệ lên 25.903 tỷ đồng, lợi nhuận hơn 5.633 tỷ đồng

  (Xây dựng) - Vừa qua, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã diễn ra thành công và thông qua nhiều mục tiêu quan trọng, bao gồm kế hoạch kinh doanh năm 2023 với lợi nhuận trước thuế đạt hơn 5.633 tỷ đồng, tăng vốn điều lệ lên 25.903 tỷ đồng và bầu thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát (BKS) nhiệm kỳ 2023 – 2028.

  09:57 | 10/05/2023
 • UOB khởi động cuộc thi vẽ tranh thường niên tại Việt Nam

  (Xây dựng) - Cuộc thi UOB Painting of the Year lần thứ 42 kêu gọi các tác phẩm dự thi tại 5 quốc gia ASEAN bao gồm Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Người đoạt giải UOB Painting of the Year tại quốc gia sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 500 triệu đồng và có cơ hội tranh giải thưởng danh giá UOB Painting of the Year khu vực Đông Nam Á.

  15:52 | 09/05/2023
 • PVcomBank ưu đãi giảm tới 4% lãi suất cho khách hàng cá nhân

  (Xây dựng) - Khách hàng có nhu cầu vay mua nhà/đất để ở, sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng, mua ô tô… sẽ là những nhóm khách hàng ưu tiên mà Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) phục vụ khi triển khai Gói tín dụng ưu đãi có quy mô lên tới 13.500 tỷ đồng. Với hiệu lực của gói vay kéo dài đến hết 31/01/2024 và mức ưu đãi giảm tới 4% so với lãi suất thông thường, đây được xem là nguồn tín dụng giúp “giải nhiệt” cơn khát vốn cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ trong năm 2023.

  17:06 | 04/05/2023
 • Agribank liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê cho 02 hệ thống công nghệ thông tin xuất sắc trong lĩnh vực Ngân hàng Số

  (Xây dựng) - Ngày 28/4, tại Lễ kỷ niệm 20 năm giải thưởng Sao Khuê, Vinh danh và trao thưởng Giải thưởng Sao Khuê 2023, Hệ thống quản lý mở tài khoản trực tuyến (eKYC) trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking (Agribank eKYC System) và Ngân hàng số trong lĩnh vực thẻ (Agribank Digtal) của Agribank được vinh danh là 02 hệ thống công nghệ thông tin xuất sắc trong lĩnh vực Ngân hàng Số.

  12:44 | 04/05/2023
 • Mở NCB iziMobile, mở tung cảm xúc tại hệ thống công viên giải trí Sun World

  (Xây dựng) - Nhằm tri ân và mang đến kỳ nghỉ nhiều trải nghiệm dịp 30/4 và hè 2023 cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa tung ra chương trình ưu đãi lên tới hơn 500.000 đồng cho khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile khi thanh toán tại hệ thống công viên giải trí hàng đầu Việt Nam Sun World.

  12:14 | 02/05/2023
 • 9 sản phẩm công nghệ thông tin của BIDV đạt giải Sao Khuê 2023

  (Xây dựng) - Ngày 28/4/2023, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2023, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã được vinh danh với 09 sản phẩm ứng dụng công nghệ thông tin đạt giải thưởng. Trong đó, “Ứng dụng căn cước công dân chip với giao dịch số tại BIDV” được Hội đồng nhất trí xếp hạng TOP 10 trong Lĩnh vực Công dân số.

  20:14 | 29/04/2023
 • MSB và định hướng tăng trưởng bền vững năm 2023

  (Xây dựng) - Trải qua những biến động trong năm 2022 cùng những diễn biến khó lường và chưa rõ xu hướng tích cực của năm 2023, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) đưa ra kế hoạch kinh doanh thận trọng, cân bằng giữa tăng trưởng lợi nhuận và giữ vững chỉ số an toàn hoạt động.

  15:17 | 27/04/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load