Thứ năm 07/07/2022 16:59 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Quảng Trị: Trao chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản

21:14 | 03/03/2021

(Xây dựng) – Ngày 3/3/2021, Sở Xây dựng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trường doanh nhân Top Olympia tổ chức Lễ trao chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản cho 124 thí sinh.

quang tri trao chung chi hanh nghe moi gioi bat dong san
Lễ trao chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản cho các thí sinh.

Các thí sinh nói trên đào tạo và trải qua kỳ thi từ tháng 11/2020 gồm các nội dung là: Pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản; Thị trường bất động sản; Đầu tư bất động sản; Phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản. Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản; Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản; Giải quyết tình huống trên thực tế…

Dịch vụ kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh Quảng Trị mới hình thành từ năm 2018 đến nay, phần lớn nhiều tổ chức, cá nhân hoạt động trên lĩnh vực này chưa có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản. Trong khi đó chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là điều kiện bắt buộc đối với các tổ chức, cá nhân khi kinh doanh dịch vụ bất động sản.

Chính vì vậy, việc tổ chức đào tạo, thi sát hạch, cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản là một việc làm cần thiết, nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ bất động sản vừa có thêm kiến thức vừa hoạt động đúng luật, góp phần làm lành mạnh hóa thị trường bất đất sản ở địa phương.

Hữu Tiến

Theo

Cùng chuyên mục
 • dau an xanh trong cac cong trinh cua tms group

  (Xây dựng) - Với chiến lược phát triển bền vững, ưu tiên việc tái tạo năng lượng, cân bằng sức khỏe, đề cao yếu tố trải nghiệm, hài hòa cùng thiên nhiên, TMS Group đã kiến tạo nên những công trình mang dấu ấn xanh chuẩn mực.

 • can ho tay do plaza giai bai toan an cu cho nguoi tre

  (Xây dựng) - Sở hữu ngôi nhà chính là ước mơ, là mục tiêu của hầu hết mọi người, đặc biệt đối với những người trẻ thời hiện đại. Tuy nhiên, việc sở hữu ngôi nhà lý tưởng vẫn còn là một bài toán khó giải đối với nhiều người, bởi lẽ giá BĐS ngày càng tăng cao. Thấu hiểu được điều đó, Chung cư Tây Đô Plaza ra đời dựa trên mong muốn mang đến mái ấm an cư, tiện nghi đủ đầy, cùng nhiều đặc quyền chỉ có riêng cho cư dân.

 • bat dong san tinh ven ha noi lap dinh gia gan 200 trieu dongm2

  Thị trường bất động sản Hưng Yên sôi động với những siêu dự án đang "bung hàng" và rao giá đến gần 200 triệu đồng/m2 đã tạo nên mặt bằng giá mới tại địa phương này.

 • dat nen van la loai hinh bat dong san trien vong nhat nua cuoi nam

  (Xây dựng) - Những thách thức và khó khăn nào của thị trường bất động sản năm 2022 sẽ diễn ra? Báo cáo quý II/2022 của Batdongsan.com.vn sẽ đưa ra các dữ liệu phân tích bức tranh toàn cảnh thị trường và dự báo nửa cuối năm 2022.

 • tam ly nguoi tieu dung bat dong san nua cuoi nam 2022

  Theo ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Tổng giám đốc Batdongsan.com.vn - Kênh thông tin bất động sản (BĐS) số một tại Việt Nam, mặc dù mối quan tâm đến BĐS có dấu hiệu “giảm nhiệt” tại các địa phương trong quý II/2022, nhưng trong ngắn hạn sẽ khó có khả năng giá BĐS giảm, vì ngoài mục đích để ở hiện hữu, mục đích đầu tư của người tiêu dùng hướng tới dài hạn và tâm lý nhà đầu tư không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh hay các các yếu tố khác.

 • quy trinh thu tuc dau tu noxh tai tphcm duoc rut ngan con 133 ngay

  Thay vì phải mất 500 ngày theo quy trình bình thường, UBND TP.HCM thống nhất rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục đầu tư dự án nhà ở xã hội xuống còn 133 ngày.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load