Thứ năm 18/08/2022 08:41 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Quảng Trị: Biểu dương nhiều doanh nghiệp tham gia hỗ trợ phòng chống Covid-19

14:40 | 28/02/2022

(Xây dựng) – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng vừa ký Quyết định khen thưởng cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã có thành tích xuất sắc đóng góp vào công tác hỗ trợ, phòng chống Covid-19.

quang tri bieu duong nhieu doanh nghiep tham gia ho tro phong chong covid 19
Các doanh nghiệp được tặng bằng khen có thành tích đóng góp vào công tác hỗ trợ phòng, chống Covid-19.

Từ khi dịch Covid-19 xảy ra, cộng đồng doanh nghiệp Quảng Trị vừa triển khai nhiều phương án sản xuất, kinh doanh phù hợp với điều kiện thực tế, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh cho người lao động, đã tham gia tích cực vào công tác hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Đặc biệt, những ngày các địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Trị thực hiện cách ly theo Chỉ thị 16 của Chính phủ, nhiều đoàn công tác của doanh nghiệp đã trực tiếp đưa hàng hóa thiết yếu từ thuốc men y tế cho đến rau, củ quả cho người dân trong các khu vực phong tỏa… Điển hình như: Công ty Đức Lợi, Công ty Phước Dũng, Công ty Giang Loan, Nhà máy nước tinh khiết MV Việt Nam…

Ông Võ Thái Hiệp – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam hướng về người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã vận động doanh nghiệp thành viên chung tay cùng xã hội tham gia công tác hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với giá trị hàng hóa và tiền mặt hỗ trợ hàng tỷ đồng; riêng ủng hộ cho người dân và các gia đình chính sách gặp khó khăn do Covid-19 nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, với tổng giá trị gần 6 tỷ đồng.

Hữu Tiến

Theo

Cùng chuyên mục
 • binh xuyen vinh phuc day manh cong tac giai phong mat bang thuc hien cac du an trong tam

  (Xây dựng) - Xác định công tác giải phóng mặt bằng là khâu quan trọng trong quá trình triển khai các dự án, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân.

 • ha noi lap doan kiem tra viec van hanh su dung chung cu o 5 quan

  (Xây dựng) – Theo Quyết định 2892 do Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội vừa ký ban hành, thành phố sẽ lập Đoàn kiểm tra về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng và công tác quản lý Nhà nước đối với việc vận hành, sử dụng nhà chung cư các quận: Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàng Mai.

 • thanh pho ho chi minh chinh thuc co nen tang chia se du lieu tai nguyen va moi truong

  (Xây dựng) - Chiều 17/8, Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức công bố “Nền tảng chia sẻ dữ liệu tài nguyên và môi trường”. Nền tảng này bao gồm 450 tập dữ liệu về tài nguyên và môi trường, đặc biệt là dữ liệu không gian địa lý, sẽ giúp các cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp và cá nhân tham khảo để khai thác, sử dụng và có thể tích hợp, phát triển trên các ứng dụng trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau nhằm tiến tới mục tiêu cuối cùng là phục vụ người dân, doanh nghiệp và phát huy giá trị gia tăng của dữ liệu, góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đặc biệt thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của thành phố.

 • thua thien hue chay lon tai khu nha trien lam bao tang lich su tinh

  (Xây dựng) – Khoảng 14h30 chiều 17/8, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khu nhà triển lãm hiện vật thuộc Bảo tàng Lịch sử Thừa Thiên - Huế, tại số 1 đường 23 tháng 8, thành phố Huế.

 • vinh phuc tang 43 bac xep hang chi so chuyen doi so cap tinh nam 2021

  (Xây dựng) - Trong khuôn khổ phiên họp lần thứ ba của Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số, Bộ Thông tin và Truyền thông đã công bố Báo cáo chỉ số đánh giá chuyển đổi số - DTI 2021. Kết quả xếp hạng chuyển đổi số cấp tỉnh, Vĩnh Phúc xếp thứ 12/63 tỉnh, thành phố, tăng 43 bậc, so với năm 2020.

 • ung dung vssid bao hiem xa hoi so giup nguoi lao dong theo doi qua trinh tham gia thu huong chinh sach bhxh bhyt

  (Xây dựng) - Tháng 11/2020, ứng dụng VssID được BHXH Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động, cung cấp các dịch vụ, tiện ích cho người tham gia, thụ hưởng chế độ, chính sách BHXH, BHYT, BHTN. Sau gần 2 năm đưa vào hoạt động ứng dụng VssID bảo đảm tính ưu việt, tiện dụng hơn cho người sử dụng, dễ dàng tra cứu thông tin tham gia và thụ hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN, người tham gia còn có thể trực tiếp tự giám sát, bảo vệ quyền lợi BHXH, BHYT, BHTN của mình. Đặc biệt, tại những thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc sử dụng ứng dụng VssID đã góp phần hiệu quả trong việc giảm nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load