Thứ ba 26/09/2023 19:50 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

PV GAS LPG hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh bán lẻ LPG hàng đầu Việt Nam

14:51 | 11/05/2023

(Xây dựng) - Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) đã tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023. Tại cuộc họp, PV GAS LPG đã tổng kết tình hình thực hiện kế hoạch năm 2022; thảo luận, tiến hành biểu quyết đối với kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023, công tác nhân sự và các nội dung quan trọng khác thuộc thẩm quyền quyết định của Đại hội đồng cổ đông.

PV GAS LPG hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh bán lẻ LPG hàng đầu Việt Nam
Đoàn Chủ tịch điều hành cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên PV GAS LPG - năm 2023.

Đại hội có sự tham gia của đại diện lãnh đạo và các Ban chuyên môn của Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS); đại diện lãnh đạo PV GAS LPG; các thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát, Ban Giám đốc; đại diện lãnh đạo các phòng, chi nhánh, đơn vị trực thuộc và các cổ đông, người đại diện cổ đông. Các thành viên tham dự hiện nắm giữ 19.913.044 cổ phần, tương ứng 54,56% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết tại Đại hội.

Đại hội đồng cổ đông đã lắng nghe và cùng thảo luận về các tờ trình thuộc thẩm quyền quyết định. Mặc dù gặp nhiều bất lợi trong năm 2022, do giá cổ phiếu liên tục giảm, nhưng Ban Lãnh đạo PV GAS LPG và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cùng quyết tâm nỗ lực thực hiện kế hoạch theo phương châm "Đổi mới và Hành động", tạo những chuyển biến mạnh mẽ trong mọi hoạt động của đơn vị. Đặc biệt, trong hoạt động sản xuất kinh doanh, với sự hỗ trợ tích cực từ PV GAS, sự chia sẻ và hợp tác của các đơn vị trong ngành, PV GAS LPG đã tận dụng tốt các cơ hội, triển khai quyết liệt đồng bộ nhiều giải pháp hiệu quả, thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoàn thành, thậm chí hoàn thành vượt mức kế hoạch tất cả các chỉ tiêu năm 2022 được Đại hội đồng cổ đông giao. Các dự án đầu tư được đưa vào sử dụng đúng tiến độ. Các hệ thống trạm chiết nạp LPG, các tổng kho tàng trữ LPG vận hành an toàn và hiệu quả.

PV GAS LPG hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh bán lẻ LPG hàng đầu Việt Nam
Báo cáo về quyết tâm nỗ lực thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh theo phương châm "Đổi mới và Hành động", tạo những chuyển biến mạnh mẽ trong mọi hoạt động của đơn vị trong năm 2022, kế hoạch năm 2023.

Đại hội đã giành thời gian để các cổ đông và lãnh đạo PV GAS LPG thảo luận, trao đổi, làm rõ các nội dung liên quan. Phần lớn các ý kiến xoay quanh kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023, kế hoạch gia tăng lợi nhuận trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và kế hoạch tái cơ cấu Công ty trong giai đoạn đến năm 2025. Trong phần giải trình với các cổ đông, Ban lãnh đạo PV GAS LPG khẳng định sẽ tiếp tục lắng nghe và tiếp thu các ý kiến tích cực của cổ đông, nỗ lực phấn đấu để phát triển bền vững sản phẩm mang thương hiệu PetroVietNam GAS, trở thành đơn vị kinh doanh LPG hàng đầu trên toàn quốc.

Sau khi trao đổi, thảo luận, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của PV GAS LPG đã thông qua các nội dung được trình tại Đại hội. Trong đó, Đại hội đồng cổ đông đã thông qua kế hoạch chia cổ tức bằng tiền mặt năm 2023 là 3,5%/vốn điều lệ.

Về công tác nhân sự, Đại hội đồng cổ đông đã thông qua việc ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Tổng Giám đốc PV GAS thôi kiêm nhiệm chức vụ Thành viên HĐQT/Chủ tịch HĐQT PV GAS LPG để nhận nhiệm vụ mới. Đại hội đồng cổ đông cũng đã bầu ông Hoàng Việt Dũng - Phó Giám đốc Công ty Kinh doanh sản phẩm Khí trực thuộc PV GAS giữ chức Thành viên HĐQT. Ông Hoàng Việt Dũng cũng được HĐQT bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT PV GAS LPG.

PV GAS LPG hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh bán lẻ LPG hàng đầu Việt Nam
Ông Triệu Quốc Tuấn - Thành viên HĐQT PV GAS và ông Nguyễn Hải Long - thành viên HĐQT, Giám đốc PV GAS LPG tặng hoa chúc mừng ông Hoàng Việt Dũng - Tân Chủ tịch HĐQT PV GAS LPG.

Cũng tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023, đại diện cổ đông lớn của PV GAS LPG là Tổng Công ty Khí Việt Nam, ông Triệu Quốc Tuấn - Thành viên HĐQT đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của PV GAS LPG trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022. Để hoàn thành kế hoạch năm 2023, ông Triệu Quốc Tuấn đề nghị PV GAS LPG chú trọng vào việc tiếp tục đồng hành cùng PV GAS triển khai thực hiện Chiến lược bán lẻ LPG dân dụng giai đoạn 2021-2025, tận dụng tối đa các lợi thế, đặc biệt là các lợi thế về quản trị tiên tiến, nguồn vốn và nguồn hàng. Mục tiêu đến năm 2025, PV GAS LPG chiếm lĩnh 21,2% thị phần LPG dân dụng toàn quốc. Công ty cần có các giải pháp cơ chế kinh doanh linh hoạt phù hợp với thị trường, quản trị tốt hàng tồn kho để hạn chế các rủi ro ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh; Nhanh chóng phát triển hệ thống kênh phân phối bán lẻ, đặc biệt tại thị trường phía Nam. Đồng thời chú trọng phát triển cơ sở vật chất về kho, trạm… cho thị trường miền Nam, PV GAS LPG cần khai thác tối đa hiệu quả các kho chứa, trạm chiết LPG; triển khai các dịch vụ cho thuê hạ tầng, thuê kho đối với các tài sản chưa có nhu cầu sử dụng; Phối hợp với các Ban của PV GAS để xây dựng phương án chuyển nhượng các các kho Đà Nẵng, Vũng Áng...

Tổng Công ty Khí Việt Nam với tư cách là cổ đông lớn cam kết luôn đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ PV GAS LPG trong việc triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023, Chiến lược bán lẻ LPG dân dụng các năm tiếp theo, đảm bảo nguồn hàng kinh doanh LPG với giá cạnh tranh.

Ông Nguyễn Hải Long - Giám đốc Công ty PV GAS LPG thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể người lao động PV GAS LPG gửi lời cảm ơn đến Tổng Công ty Khí Việt Nam, các khách hàng, đối tác và đặc biệt là quý vị cổ đông đã luôn hỗ trợ, ủng hộ, đồng hành với PV GAS LPG trong những năm qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trên chặng đường phát triển trong những năm tiếp theo. PV GAS LPG nghiêm túc tiếp thu, lĩnh hội đầy đủ, toàn diện các nội dung, ý kiến chỉ đạo sát sao của PV GAS, những ý kiến góp ý của quý cổ đông để PV GAS LPG hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023.

PV GAS LPG hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị kinh doanh bán lẻ LPG hàng đầu Việt Nam
Tặng hoa tri ân ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Tổng Giám đốc PV GAS, chúc mừng Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của PV GAS LPG thành công tốt đẹp.

Đại hội đồng cổ đông thường niên PV GAS LPG đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện niềm tin vào mục tiêu và nỗ lực đưa PV GAS LPG trở thành đơn vị kinh doanh bán lẻ LPG có thị phần lớn nhất trên toàn quốc với thương hiệu chủ đạo là PetroVietNam GAS, cũng như gia tăng lợi ích cho các cổ đông và nhà đầu tư.

Kiến Tài

Theo

Cùng chuyên mục
 • Bảng giá thi công điện mạng văn phòng

  (Xây dựng) - Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án M&E (Mechanical & Electrical) điện văn phòng cho hàng trăm khách hàng trên nhiều toà nhà, ITToday Việt Nam tự hào khẳng định năng lực và chất lượng phục vụ đối với khách hàng và đối tác. Chúng tôi được biết đến như một nhà thầu chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong ngành này.

 • Signify Việt Nam ký kết hợp tác cùng Đức Tường Group mở rộng thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng

  (Xây dựng) - Sự hợp tác giữa Tập đoàn Signify và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Tường (Đức Tường Group) dựa trên cơ sở phù hợp về định hướng chiến lược phát triển thị phần đèn chiếu sáng chuyên dụng, đề cao chất lượng và khai thác tối đa thế mạnh của sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Philips. Đồng thời, hỗ trợ mở rộng mạng lưới phân phối mạnh mẽ thông qua Đức Tường Group.

 • Hải Dương: Đánh giá, xếp loại doanh nghiệp Nhà nước thuộc UBND tỉnh

  (Xây dựng) - UBND tỉnh Hải Dương vừa ban hành Quyết định đánh giá hiệu quả hoạt động và xếp loại doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc UBND tỉnh năm 2022.

 • Khám phá các hình thức tặng quà linh hoạt

  (Xây dựng) - Hiện nay thẻ quà tặng, phiếu quà tặng hay mã quà tặng đã xuất hiện như những phương thức tặng quà mạnh mẽ, đem lại tính tiện lợi cho cả người tặng và người nhận. Cùng khám phá sâu hơn về những hình thức tặng quà tinh tế này.

 • Zoomlion Service Tour 2023 - “Chúng tôi quan tâm hơn cả bạn quan tâm”

  (Xây dựng) - Hành trình Service Tour 2023 của Zoomlion tại khu vực Việt Nam được diễn ra thuận lợi và thành công trong vòng 02 tháng trên nhiều tỉnh thành của cả nước.

 • Xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan tại cửa ngõ Bình Định - Quảng Ngãi

  (Xây dựng) – Công ty Cổ phần Tasmania Bình Định và Công ty TNHH Grand Việt Hưng vừa tổ chức Lễ động thổ xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan thuộc Tập đoàn Central Retail tại Khu đô thị phía Nam cây xăng dầu Việt Hưng, phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load