Thứ ba 16/07/2024 01:35 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ninh Bình: Phục Hưng Holdings trao tặng quà cho bà con nghèo huyện Nho Quan

15:41 | 17/10/2023

(Xây dựng) - Vừa qua, Đại diện Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings (Phục Hưng Holdings) đã đến thăm và trao tặng 15 bộ bàn ghế cho Nhà văn hóa bản Ao Lươn và quà cho 15 hộ gia đình khó khăn của xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan, Ninh Bình với tổng số tiền khoảng 30 triệu đồng.

Ninh Bình: Phục Hưng Holdings trao tặng quà cho bà con nghèo huyện Nho Quan
Công đoàn Phục Hưng Holdings trao tặng trang thiết bị cho Nhà văn hóa bản Ao Lươn, xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan.

Bản Ao Lươn nằm ở phía Tây Bắc của xã Kỳ Phú, giáp với 2 xã của huyện Thạch Thành tỉnh Thanh Hóa. Bản có 106 hộ, với 395 khẩu. Tháng 7/2021, xã Kỳ Phú được công nhận là xã đạt chuẩn Nông thôn mới, đến tháng 11/2021, xã đã triển khai xây dựng nhà văn hóa truyền thống kiểu nhà sàn cho bản Ao Lươn, công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 12/2022.

Bản Ao Lươn có 100% là người dân tộc Mường, kinh tế người dân còn gặp nhiều khó khăn, Phục Hưng Holdings đã hỗ trợ tài chính đến các hộ gia đình nghèo và tạo điều kiện bổ sung về cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu hội họp, sinh hoạt cộng đồng của bà con nhân dân của Bản.

Ninh Bình: Phục Hưng Holdings trao tặng quà cho bà con nghèo huyện Nho Quan
Đại diện các hộ khó khăn nhận quà từ Phục Hưng Holdings.

Hiện nay, điều kiện của bản Ao Lươn còn nhiều khó khăn nên rất cần được sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của các cấp các ngành, các nhà hảo tâm, các cơ quan, doanh nghiệp để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho bà con của Bản.

Mai Nam Sơn

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load