Thứ bảy 16/01/2021 07:56 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập:

Những giai phẩm xuân trên ấn phẩm đặc biệt chào Xuân Tân Sửu

09:05 | 09/01/2021

Chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập sẽ xuất bản số đặc biệt Tết Tân Sửu – 2021 trên ấn phẩm in. Đây là một ấn phẩm đặc biệt với nhiều chủ đề phong phú và hấp dẫn, là món quà Xuân đặc sắc và ý nghĩa trong dịp đầu năm mới 2021 mà Tạp chí xin trân trọng kính gửi tới độc giả.

Tết nguyên đán sắp đến gần, các toà báo bắt đầu ra mắt những ấn bản đặc biệt phục vụ nhu cầu độc giả. Trên thực tế, các đơn vị đều có sự đầu tư chỉn chu về nội dung và hình thức cho báo Tết để những ấn bản này thực sự trở thành những giai phẩm mừng xuân.

Cũng như sách Tết, báo Tết tập hợp những tác phẩm tâm đắc nhất của các tác giả, gửi gắm nhiều tâm sự, chiêm nghiệm và ước vọng trong năm mới. Đặc biệt, với công nghệ in ấn và thiết kế hiện đại, các tác phẩm này đều được khoác những chiếc áo rực rỡ, phù hợp để trưng bày trên giá sách hoặc thưởng thức bên bàn trà ngày xuân.

Xuân Tân Sửu này, Tạp chí Hướng Nghiệp và Hoà nhập xuất bản một ấn phẩm đặc biệt với các bài viết của các đồng chí lãnh đạo, học giả, nhà nghiên cứu, tác giả uy tín.

nhung giai pham xuan tren an pham dac biet chao xuan tan suu
Trang bìa Ấn phẩm đặc biệt Xuân Tân Sửu 2021 của Tạp chí Hướng nghiệp và Hoà nhập

Các bài viết đã phân tích, đánh giá toàn diện, khách quan những nỗ lực, thành tựu kinh tế - xã hội của đất nước, đồng thời khẳng định những thành tựu đạt được thật ấn tượng và đáng tự hào, thể hiện ý chí vượt khó vươn tới những thành tựu mới, tạo dựng tầm cao mới cho quê hương đất nước. Nổi bật là bài viết “Năm 2021: Khơi dậy khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc...”. Và những bài viết khẳng định vị thế , uy tín của Việt Nam trên chính trường quốc tế, điểu hình là bài “Dấu ấn của ý chí tự lực, tự cường” hay bài “Ngoại giao Việt Nam: Khẳng định vị thế trên trường quốc tế”.

Ngoài ra, có nhiều bài viết nêu bật được những thành tự kinh tế như bài “Đánh giá quy mô GDP không chính thức của Việt Nam 2002 – 2018 và nhận định”, hay những góc nhìn kinh tế từ quốc tế ứng dụng vào Việt Nam như “Chính sách thúc đẩy kinh tế tuần hoàn ở một số nước và bài học cho Việt Nam” và nhiều bài viết toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam trong năm 2020 trong đó có thị trường bất động sản, tài chính, lao động và việc làm tại các doanh nghiệp và nhiều bài viết nhận định về hoạt động kinh doanh năm 2021 của các chuyên gia, nhà nghiên cứu và các học giả.

Năm 2020 là một năm khó khăn, nền kinh tế thế giới bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid 19 gây ra, nhưng nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn trụ vững, vẫn đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp nhiều cho ngân sách nhà nước, ấn phẩm đặc biệt này cũng giành nhiều trang để nói về những doanh nhân, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thức thách do Covid 19 gây ra.

Với vai trò là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam, trong số Xuân Tân Sửu 2021, ấn phẩm cũng giành nhiều bài viết nêu bật vai trò của Hiệp hội trong việc hỗ trợ hội viên kết nối và mở rộng mạng lưới kinh doanh, đối tác trong bài viết “Hiệp hội doanh nghiệp của Thương binh và người khuyết tật Việt Nam: Không ngừng lớn mạnh để hỗ trợ doanh nghiệp hội viên”. Ngoài ra, Tạp chí vẫn luôn phát huy vai trò là diễn đàn cho người có công với cách mạng, nên vẫn luôn có những bài viết phản biện về chính sách cho người có công như “Góc khuất trong thực thi chính sách người có công với Cách mạng”.

Ấn phẩm đặc biệt với 120 trang nội dung, tập hợp các bài viết đặc sắc, hấp dẫn, là món quà ý nghĩa của mỗi gia đình nhân dịp tết đến xuân về.

Theo Ban Biên tập/hoanhap.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • nhieu hoat dong van hoa chao mung dai hoi dang

  Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngành thư viện tổ chức trưng bày, triển lãm sách, báo Xuân, đường sách, phố sách…, trong khi đó  Chương trình nghệ thuật “Khát vọng - Tỏa sáng” mừng thành công Đại hội đã được phê duyệt kịch bản chi tiết.

  10:48 | 14/01/2021
 • mua dong cay bang la do

  (Xây dựng) - Hà Nội có nhiều loài cây, loài hoa dễ thương và quyến rũ đã đi vào thơ ca nhưng có một loài cây gần gũi, bình dị, thân thương - ấy là cây bàng… Hầu như góc mỗi con phố cổ, phố cũ nào cũng có bóng dáng cây bàng.

  10:06 | 14/01/2021
 • ben ven bo song chanh

  (Xây dựng) - Đất trời hoe hoe nắng, nhưng vẫn không xua tan được cái lạnh tái tê từ  làn gió mùa đang ràn rạt thổi về. Từng vạt lá khô theo gió cuộn thành từng luống,... từng luống lăn dài theo dọc phố, trườn xuống dốc cầu phà cũ, rồi loang ra trên mặt  sông. Cạnh nhà thờ Tranh Giang, một cành bàng già vươn  ra khỏi bờ kè chắn sóng, xòe mấy ngón tay khẳng khiu chỉ còn đeo độc một chiếc lá đỏ quạch. Nó như đang cố soi mình trên mặt nước vừa vơi ngấn chân bờ.

  10:04 | 14/01/2021
 • cong bo quy hoach bao ton ton tao va phat huy gia tri khu luu niem chu tich ho chi minh tai nghe an

  (Xây dựng) - Sáng nay (13/01), UBND tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị công bố quy hoạch bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích Quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An...

  14:39 | 13/01/2021
 • nha nam ra mat bon tac pham tiep theo trong bo sach viet nam danh tac

  (Xây dựng) – Vào ngày 15/01 tới đây, tại Thư viện Viện Pháp, Nhã Nam và Viện Pháp tại Việt Nam sẽ tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp ra mắt bốn tác phẩm tiếp theo trong bộ Việt Nam danh tác: Những ngày thơ ấu của Nguyên Hồng; Lạnh lùng của Nhất Linh; Gánh hàng hoa của Khái Hưng - Nhất Linh và Sợi tóc của Thạch Lam.

  22:50 | 12/01/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load