Thứ sáu 08/12/2023 09:46 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Nhà phát triển bất động sản trẻ tuổi Reatimes Holding “ra mắt” thị trường bằng dự án Palmy Biztown

19:09 | 28/07/2023

(Xây dựng) - Sáng 28/7, Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Đầu tư Reatimes Holding (Reatimes Holding) và quy hoạch dự án Palmy Biztown đã được diễn ra tại Hà Nội.

Nhà phát triển bất động sản trẻ tuổi Reatimes Holding “ra mắt” thị trường bằng dự án Palmy Biztown
TS. Nguyễn Văn Khôi, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

Năm 2023 là một năm chứng kiến nhiều khó khăn, trở ngại lớn đối với thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên, trong bối cảnh đầy thách thức ấy, vẫn có những doanh nghiệp bất động sản không ngừng nỗ lực tìm kiếm cơ hội, đưa ra thị trường với những sản phẩm chất lượng cao, đa tiện ích, có khả năng sinh lời tốt, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của cộng đồng khách hàng trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm hiện nay.

Đơn cử như Reatimes Holding - một nhà phát triển bất động sản trẻ tuổi nhưng đã khẳng định được thương hiệu, sự chuyên nghiệp và bản lĩnh tiên phong trên con đường kiến tạo những giá trị nhân văn, bền vững trong phát triển đô thị và thị trường bất động sản.

Nhà phát triển bất động sản trẻ tuổi Reatimes Holding “ra mắt” thị trường bằng dự án Palmy Biztown
Bà Cao Thị Thanh Nga, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Reatimes Holding, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu bất động sản Việt Nam.

Phát biểu tại sự kiện, bà Cao Thị Thanh Nga, Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư Reatimes Holding, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu bất động sản Việt Nam cho biết, khởi nguồn từ nền móng của Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes), cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Reatimes Holding kế thừa và phát huy các tài nguyên vốn có, để hướng tới mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp bất động sản phát triển dựa trên tiêu chí “Thượng tôn pháp luật - Tận tụy phục vụ - Sáng tạo và đổi mới không ngừng”.

Với phương châm “Xây hạnh phúc - Dựng tương lai”, Reatimes Holding đã hoạt động và phát triển trên nền tảng hợp tác chiến lược với Viện Nghiên cứu bất động sản Việt Nam và nhiều tổ chức khoa học, công nghệ để triển khai các nghiên cứu chuyên sâu về thị trường bất động sản.

Reatimes Holding đã đưa ra những chiến lược đầu tư bài bản và mở ra cơ hội đầu tư mới phù hợp với nhu cầu thực của thị trường và thị hiếu của khách hàng trong từng giai đoạn bằng sự phân tích, đánh giá khách quan các phân khúc, khu vực trọng điểm có tiềm năng phát triển bất động sản.

Bà Cao Thị Thanh Nga cho biết: “Reatimes Holding mặc dù là một doanh nghiệp trẻ tuổi, nhưng chúng tôi quyết tâm tạo ra hệ giá trị sản phẩm tốt nhất để chinh phục lòng tin và sự tín nhiệm của tất cả đối tác, khách hàng. Thông qua việc liên kết với Viện Nghiên cứu bất động sản Việt Nam, chúng tôi tin rằng các sản phẩm chúng tôi tạo ra thực sự hữu dụng và khác biệt với nhiều lợi thế cạnh tranh trên thị trường”.

Nhà phát triển bất động sản trẻ tuổi Reatimes Holding “ra mắt” thị trường bằng dự án Palmy Biztown
Nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam.

Chia sẻ về sự hợp tác, liên kết giữa Reatimes và Reatimes Holding, Nhà báo Phạm Nguyễn Toan, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam cho biết, Reatimes Holding xây dựng mối quan hệ liên kết chặt chẽ với Reatimes - Tạp chí chuyên ngành về lĩnh vực bất động sản nên định hướng phát triển của Reatimes Holding cam kết tuân thủ pháp luật, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường đang gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp bất động sản càng phải làm ăn nghiêm túc dựa trên thượng tôn pháp luật và tận tâm trong từng sản phẩm. Trên tinh thần “Xây hạnh phúc – dựng tương lai”, đây cũng là điều mà Reatimes Holding cam kết với tất cả khách hàng, nhà đầu tư, đối tác”, Tổng Biên tập Phạm Nguyễn Toan nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, Nhà báo Phạm Nguyễn Toan cũng gửi lời chúc mừng đến Reatimes Holding và cảm ơn lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, đặc biệt là TS. Nguyễn Văn Khôi, Chủ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã luôn ủng hộ và tư vấn cho sự hình thành Reatimes Holding.

Là một trong những nhà phát triển bất động sản tiên phong tạo lập quỹ đất và đầu tư dự án tại huyện Thanh Trì (Thành phố Hà Nội), Reatimes Holding đã liên doanh với chủ đầu tư HDB, chủ động hoàn thiện những thủ tục pháp lý để chính thức ra mắt dự án “Khu nhà thương mại liên kế HDB”, tên thương mại là Palmy Biztown.

Nhà phát triển bất động sản trẻ tuổi Reatimes Holding “ra mắt” thị trường bằng dự án Palmy Biztown
Toàn cảnh Lễ ra mắt Công ty Cổ phần Đầu tư Reatimes Holding và quy hoạch dự án Palmy Biztown.

Ưu điểm của dự án là khả năng thông thương khi tọa lạc tại vị trí tâm điểm thương mại, dịch vụ khu vực Thanh Trì, nơi hạ tầng ngày càng đồng bộ, hoàn thiện, thừa hưởng chuỗi tiện ích của khu vực, kết nối giao thông thuận tiện với tuyến đường Phan Trọng Tuệ, đường Nguyễn Xiển, Linh Đàm, Quốc lộ 1A, Pháp Vân - Cầu Giẽ.

Phát biểu chúc mừng tại sự kiện, TS. Nguyễn Văn Khôi, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nguyên Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội bày tỏ niềm vui mừng khi Reatimes Holding đã mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn để hình thành và hoàn thiện mỗi ngày. Đặc biệt, dù còn gặp nhiều thách thức nhưng Công ty đã tiến hành khởi công xây dựng được một số dự án quy mô lớn, chất lượng.

TS. Nguyễn Văn Khôi cho biết giai đoạn tới sẽ còn nhiều gian nan, vất vả nhưng hy vọng Reatimes Holding vẫn vững mạnh và không ngừng phát triển.

Lê Trang

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load