Thứ tư 06/07/2022 02:56 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Nhà máy Bạch Mã đổi tên thành Viglacera Mỹ Đức 2

16:51 | 07/12/2021

(Xây dựng) - Viglacer Mỹ Đức 2 là tên mới của Bạch Mã, sau khi thuộc về Viglacera. Việc nhận bàn giao nhà máy Bạch Mã tại Khu công nghiệp Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là một phần trong chiến lược nâng cao năng lực sản xuất, mở rộng thị trường của Viglacera khẳng định tầm nhìn và định hướng phát triển sản phẩm ở phân khúc cao cấp.

nha may bach ma doi ten thanh my phuoc 2
Nhà máy Bạch Mã sẽ có tên mới là Nhà máy Mỹ Phước 2 sau khi thuộc về Viglacera.

Sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán, Viglacera đã nhận bàn giao Nhà máy Bạch Mã, đại diện Viglacera cho biết: Nhà máy Bạch Mã tại Việt Nam có diện tích trên 280.000m2, tổng công suất 10 triệu m2 sản phẩm/năm. Nhà máy đã được trao chứng chỉ môi trường SIRIM của SIRIM QAS quốc tế và trở thành một trong số ít các nhà máy được công nhận về nỗ lực bảo vệ môi trường. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại của nhà máy Bạch Mã có thể đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm ngang bằng với những thị trường cao cấp nhất trên thế giới. Vì vậy, Bạch Mã rất phù hợp với chiến lược phát triển và tiêu chí sản xuất của Viglacera.

Viglacera đã và đang đầu tư bổ sung dây chuyền sản xuất hiện đại để khởi động lại hoạt động của nhà máy Bạch Mã từ đầu năm 2022. Trong đó, 2 sản phẩm cốt lõi là gạch ốp lát và tấm porcelain khổ lớn cao cấp ốp được sản xuất bằng công nghệ Continua+ của hãng Sacmi (Italia).

Tấm porcelain khổ lớn cao cấp là vật liệu dùng trong trang trí nội ngoại thất có biên độ dày từ 6mm đến 20mm; biên độ rộng linh hoạt với kích thước tối đa 1.600mm x 3.200mm; bề mặt hoàn thiện được thiết kế vô cùng đa dạng và tinh xảo. Kích thước và độ dày mới này có thể được sử dụng trên hầu hết mọi mọi yêu cầu về bề mặt của thiết kế bao gồm: Sàn và tường, trang trí làm điểm nhấn, đồ nội thất nhà bếp và phòng tắm, chậu rửa, mặt bàn, mặt quầy, cửa, tủ, bàn ghế, cầu thang, ốp lát mặt tiền, sảnh, sân vườn.

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, nhà máy Viglacera Mỹ Đức 2 có thể đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm ngang bằng với những thị trường cao cấp nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, Mỹ Phước 2 còn tạo ra hàng trăm cơ hội việc làm cho người dân địa phương, góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và khuyến khích phát triển chuỗi cung ứng liên quan đến sản phẩm.

Mai Thanh

Theo

Cùng chuyên mục
 • tong cong ty viglacera loi nhuan cong ty me dat 233 ke hoach 6 thang dau nam 2022

  (Xây dựng) – Ngày 4/7, Tổng công ty Viglacera – CTCP tổ chức họp đánh giá kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) 6 tháng đầu năm 2022. Với những kết quả khả quan đạt được, Viglacera đang bám sát và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu lợi nhuận đã thông qua tại Đại hội đồng cổ đông.

 • novo viet tiep tiep tuc mo rong tan cong thi truong ngoai

  (Xây dựng) - Đối với Novo - Việt Tiệp, một trong những giải pháp đem lại sự ổn định và phát triển, kể cả khó khăn từ đại dịch, đó là sự khác biệt về công nghệ, sản phẩm và cách thức tiếp cận, mở rộng thị trường của doanh nghiệp.

 • vicem ha tien hsbc cap tin dung xanh de chuyen doi san xuat xanh

  (Xây dựng) - Công ty CP Xi măng VICEM Hà Tiên vừa ký kết với HSBC Việt Nam cung cấp khoản tín dụng xanh, hỗ trợ VICEM Hà Tiên mua các nguồn nguyên nhiên liệu thân thiện với môi trường, hướng tới giảm lượng khí thải nhà kính. Đây là doanh nghiệp (DN) Nhà nước đầu tiên tham gia vào chương trình tín dụng xanh của HSBC.

 • nhung buoc tien dai cua nganh thep viet nam

  (Xây dựng) - Tăng trưởng ngành thép Việt Nam những năm gần đây đều ở mức hai con số. Sản lượng sản xuất thép thô (phôi thép) của doanh nghiệp trong nước vào năm 2021 là 23 triệu tấn, cao gấp 4,6 lần sản lượng năm 2011 và gấp hơn 70 lần năm 2001.

 • tap doan tt group hop tac chien luoc toan dien voi tap doan vnpt

  (Xây dựng) - Hôm nay (04/7) tại Hà Nội, Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tổng thể, toàn diện giai đoạn 2022-2026.

 • newtecons co tong giam doc moi

  (Xây dựng) - Từ cuối tháng 6/2022, ông Võ Thanh Liêm sẽ nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Newtecons (Newtecons). Đây là một trong những hoạt động để Newtecons thực hiện kế hoạch doanh thu đạt trên 10.000 tỷ đồng trong năm 2022 và thay đổi mô hình quản trị theo thông lệ quốc tế.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load