Thứ tư 04/08/2021 03:32 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Nghẹt thở xem thợ điều hòa giải cứu bé gái lơ lửng ngoài cửa sổ tầng 6

20:44 | 29/05/2020

Một bé gái đã bị mắc kẹt ngoài cửa sổ tầng 6 và có thể rơi xuống bất cứ lúc nào. Trong khi người dân xung quanh đành chờ đội cứu hộ, 1 người thợ sửa điều hòa đã trèo sang giải cứu cô bé.

Trong khi rất đông người dân xung quanh tụ tập nhưng chỉ biết chờ đội cứu hộ thì một người thợ sửa điều hòa đã trèo sang, đưa cô bé vào nhà an toàn xong mới rời đi. Sau khi sự việc xảy ra, anh ấy có nói, cho dù là bất kỳ ai cũng sẽ làm như vậy, chỉ là anh ấy nhanh tay hơn một chút.

Anh Hồ Vân Xuyên ( thợ sửa chữa điều hòa – người giải cứu bé gái) cho biết: “Lúc đó là tôi đang sửa điều hòa thì nhìn thấy tình huống này. Cô bé ở tầng 6 còn tôi trèo từ tầng 5 qua. Bởi vì tôi là thợ sửa điều hòa nên khá quen với việc leo trèo trên cao. Trèo tường, việc này với tôi cũng không quá áp lực. Lúc trèo sang cũng có chút khẩn trương, lo lắng nhưng quá trình cứu bé gái thì hoàn toàn không suy nghĩ gì cả. Chỉ có một mục tiêu duy nhất là làm thế nào cũng phải cứu được cô bé này. Tôi cũng không phải anh hùng gì, cũng chỉ là 1 người dân bình thường. Đổi lại là bất kỳ ai khác cũng đều làm như vậy thôi. Thực ra mà nói, chỉ là lúc đó tôi nhanh hơn chút.”

Được biết, lúc đó mẹ bé đang đi chợ, để lại cô bé và em gái ở nhà.

Thật may, cô bé đã được an toàn.

Theo Trần Duy (Pear)/Vietnamnet.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load