Chủ nhật 03/12/2023 07:24 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Ngân hàng giao dịch xuyên lễ, Tết

15:08 | 02/09/2023

(Xây dựng) - Xu hướng các ngân hàng hoạt động 365+ đang gia tăng nhanh chóng nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch đa dạng, mọi lúc, mọi nơi của khách hàng. Các giao dịch tài chính được thực hiện liền mạch thông qua ứng dụng ngân hàng số hay các điểm giao dịch số tự động được các ngân hàng đẩy mạnh phát triển.

Với bước tiến số hóa mạnh mẽ của ngành ngân hàng và những thay đổi trong phương thức tiêu dùng của người dân cùng với sự đa dạng của các kênh mua sắm online, các ngân hàng đã không ngừng đầu tư vào công nghệ.

Theo một số khảo sát gần đây cho thấy, có đến 66% người dùng thanh toán thẻ trực tuyến, 70% thanh toán ví điện tử trực tuyến hoặc trong ứng dụng, ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể so với mức 32% năm 2021.

Trong khi đó, tỷ lệ thanh toán bằng mã QR gia tăng vượt bậc, với 61% (năm 2022) so với mức 35% (năm 2021). 90% người được khảo sát đã thực hiện giao dịch thanh toán không tiền mặt (năm 2022), tăng cao so với mức 77% (năm 2021) và 77% tin rằng họ có thể không dùng tiền mặt trong 3 ngày.

Ngân hàng giao dịch xuyên lễ, Tết
Dịp lễ này, khách hàng có thể ngồi tại nhà thực hiện thoải mái hầu hết các giao dịch ngân hàng.

Bên cạnh đó, một số chuyên gia nhận định, triển vọng phát triển các điểm giao dịch số tự động 365+ sẽ tiếp tục bùng nổ trong thời gian tới. Yếu tố cốt lõi về công nghệ sẽ tiếp tục tạo động lực làm thay đổi các giao dịch ngân hàngtruyền thống, phương thức mua sắm và tiêu dùng. Sự gia tăng nhanh chóng của các điểm giao dịch số sẽ tiếp tục tạo ra những trải nghiệm khác biệt, phá vỡ rào cản thời gian trong các giao dịch tài chính ngân hàng.

Dịp lễ này, khách hàng có thể trải nghiệm những tiện ích ngân hàng hiện đại tại các điểm giao dịch số ONEBANK hay bỏ túi ngân hàng số Open Banking by Nam A Bank, tận hưởng các giao dịch ngân hàng nhanh chóng, hiện đạivà nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Minh Khôi

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load