Thứ bảy 02/07/2022 08:18 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

MHGROUP và ILHWA ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

22:22 | 22/05/2022

Chiều 21/5, tại Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam, Công ty JK của Hàn Quốc đã ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn MHGROUP để triển khai các cơ hội hợp tác tại Việt Nam và Hàn Quốc quảng bá các sản phẩm của ILHWA trên các thị trường.

mhgroup va ilhwa ky ket thoa thuan hop tac chien luoc
Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn MHGROUP và Tập đoàn ILHWA.

Lễ ký kết được thực hiện dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo MTTQ Việt Nam, Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội, Sở Công Thương Hà Nội, Tập đoàn ILHWA (ILHWA).

Đây cũng là một sự kiện trong chuỗi các sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy giao lưu hợp tác văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của xã hội Việt Nam, các đơn vị sẽ cam kết tham gia công tác an sinh xã hội, tài trợ cho người nghèo theo các chương trình hành động của MTTQ Việt Nam.

mhgroup va ilhwa ky ket thoa thuan hop tac chien luoc
Quang cảnh lễ ký kết

MHGROUP và ILHWA sẽ cùng hợp tác để phát triển thị trường ở Việt Nam đặc biệt là Thủ Đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. ILHWA quyết định lựa chọn MHGROUP là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm của ILHWA, đồng thời MHGROUP là tổ chức tư vấn và cùng ILHWA hợp tác đầu tư xây dựng các Nhà máy sản xuất tất cả các sản phẩm của ILHWA tại Việt Nam.

Bên cạnh Hàn Quốc, ILHWA mong muốn Việt Nam là nơi khởi nguồn, là trung tâm sản xuất duy nhất để xuất khẩu tất cả các sản phẩm của ILHWA sang các nước Châu Á. Công ty sẽ đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất, phát triển nơi đây thành trung tâm đầu mối sản xuất và xuất khẩu sản phẩm cho toàn thị trường Châu Á.

Lãnh đạo cấp cao của ILHWA nhấn mạnh, phía Hàn Quốc không đơn thuần chỉ mong muốn phát triển thị trường bán sản phẩm mà ILHWA cũng sẽ luôn nỗ lực cùng với MHGroup và Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam thúc đẩy giao lưu hợp tác văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Đồng thời đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của xã hội Việt Nam, thực hiện công tác an sinh xã hội, tài trợ cho người nghèo.., đặc biệt hơn khi ILHWA cùng MHGROUP xây dựng Nhà máy tại Việt Nam sẽ tạo ra cơ hội công ăn việc làm và nâng cao đời sống của người lao động.

ILHWA là 1 Tập đoàn lớn của Hàn Quốc có hơn 50 năm kinh nghiệm và là 1 tập đoàn liên tục có nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ. ILHWA có hệ thống phân phối các sản phẩm sâm, dược phẩm, thực phẩm chức năng, các loại đồ uống không cồn có lợi cho sức khỏe, có mạng lưới phân phối sản phẩm ở nhiều nước trên thế giới.

Theo Việt An/Kinhtedothi.vn

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load