Thứ ba 18/02/2020 08:02 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

MB Bank “bắt tay” hợp tác toàn diện cùng TMS Group

15:57 | 05/12/2019

(Xây dựng) - Tiếp nối quá trình hợp tác hiệu quả từ năm 2017, TMS Group và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) chính thức bắt tay hợp tác toàn diện vào ngày 03/12/2019, đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác sâu rộng, đồng thời tăng cường năng lực cạnh tranh của hai đơn vị trước xu thế hội nhập quốc tế.

mb bank bat tay hop tac toan dien cung tms group
Đại diện lãnh đạo hai bên thực hiện các nghi thức ký kết hợp tác.

Việc bắt tay thỏa thuận hợp tác giữa MB Bank - Top 5 ngân hàng hiệu quả kinh doanh và an toàn và TMS Group - một trong những tập đoàn dẫn đầu lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam nhằm tận dụng và phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động, hướng tới mục tiêu xây dựng phát triển nền tảng khách hàng, tăng cường hoạt động thương mại mạnh mẽ giữa hai đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Phương - Tổng Giám đốc TMS Group cho biết: “Trên cơ sở xây dựng, phát triển và tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng cam kết uy tín, chất lượng, TMS Group luôn tìm kiếm và lựa chọn hợp tác với những đối tác hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế. Đây cũng chính là lý do chúng tôi lựa chọn hợp tác với MB Bank - một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế”.

mb bank bat tay hop tac toan dien cung tms group
Tổng Giám đốc TMS Group ông Nguyễn Việt Phương phát biểu tại lễ ký kết.

Theo thỏa thuận được ký kết, MB Bank sẽ tiếp tục là một trong những đầu mối cung cấp vốn cho các dự án mà TMS Group sẽ triển khai. TMS Group cam kết ưu tiên sử dụng các dịch vụ ngân hàng do MB Bank cung cấp. Các nhu cầu hợp tác, đầu tư, liên doanh liên kết sẽ được tăng cường trao đổi để hai bên cùng phối hợp một cách hiệu quả.

MB Bank cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính tốt nhất liên quan tới quản lý tài khoản, quản lý vốn tập trung, đầu tư tự động; các dịch vụ tín dụng, bảo lãnh… phục vụ các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư phát triển dự án của TMS Group và các đơn vị thành viên.

Đồng thời, MB Bank sẽ ưu tiên sử dụng các dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng, du lịch, y tế… nằm trong hệ sinh thái của TMS Group. Hệ thống dịch vụ ngân hàng hàng đầu của MB Bank sẽ được kết hợp với hệ sinh thái cao cấp của TMS Group (bao gồm chuỗi quần thể nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, giáo dục, y tế, du lịch, …) nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, đối tác qua những trải nghiệm dịch vụ chất lượng 5 sao.

Ông Trần Minh Đạt - Phó Tổng Giám đốc MB nhấn mạnh: “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa TMS Group và MB Bank sẽ là bước tiến quan trọng nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh của hai đơn vị trước xu thế hội nhập quốc tế. Dựa trên những lợi thế riêng có của mỗi doanh nghiệp, hai bên sẽ có sự tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất”.

Trước đó, năm 2017, MB Bank và TMS Group thiết lập quan hệ hợp tác với thỏa thuận bảo trợ tài chính cho các dự án khách sạn TMS Hotel Da Nang Beach và TMS Grand City Phuc Yen. Hiện tại, hai dự án này đã đi vào hoạt động trong sự đón nhận tích cực của đông đảo khách hàng, cư dân và các nhà đầu tư.

Khách sạn TMS Hotel Da Nang Beach luôn có tỷ lệ lấp đầy phòng lên đến 80%, thu hút số lượng lớn du khách đến tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng; Khu đô thị TMS Grand City Phuc Yen được xây dựng theo tiêu chí chuẩn Nhật Bản không chỉ mang đến không gian sống xanh lý tưởng cho cư dân trên địa bàn mà còn góp phần làm nên diện mạo khởi sắc cho thành phố Phúc Yên nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.

TMS Group với bề dày 16 năm phát triển, được biết đến là Tập đoàn kinh tế đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, du lịch, bán lẻ - thương mại, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nông nghiệp. Trong đó, bất động sản được coi là lĩnh vực chủ chốt.

Bằng định hướng phát triển bền vững, tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín, TMS Group định hướng xây dựng các dự án bất động sản cao cấp cùng quần thể sinh thái, tiện ích trọn vẹn đầy đủ, trở thành điểm sáng số một về kinh tế, văn hóa tại địa phương nơi TMS Group hiện diện.

Trong khi đó MB Bank, trải qua 25 năm hình thành và phát triển đang khẳng định vị thế hàng đầu trong top các ngân hàng hoạt động hiệu quả và an toàn, là 1 trong 10 tập đoàn có lợi nhuận lớn nhất cả nước.

Với những nỗ lực không ngừng, MB đã trở thành tập đoàn tài chính đa năng, gồm Ngân hàng mẹ MB và 6 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực tài chính ngân hàng, bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ; chứng khoán, quản lý quỹ, quản lý nợ và khai thác tài sản, tài chính tiêu dùng.

Trong giai đoạn 2017 - 2021, MB Bank tiếp cận nhanh với những xu hướng và cơ hội mới để tạo ra sức bật mới, trở thành ngân hàng số toàn diện, hiện đại hơn, lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi sự thay đổi.

Sự kiện kết hợp tác toàn diện giữa TMS Group và MB Bank là bước tiến quan trọng nhằm tăng cường năng lực cạnh tranh của hai đơn vị trước xu thế hội nhập kinh tế quốc tế. Dựa trên những lợi thế riêng của mỗi doanh nghiệp, hai bên sẽ có sự tương trợ, bổ sung, phát huy lợi thế để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất, tiếp tục phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Nhi Huyền

Theo

Cùng chuyên mục
 • viettel idc se tang truong doanh thu cloud 100 nam thu 2 lien tiep

  (Xây dựng) - Trong khi tốc độ tăng trưởng của ngành hạ tầng cloud (IaaS) năm 2019 thế giới là 27,5% (Theo Gartner), thì ở lĩnh vực này, Viettel tăng trưởng 100% trong năm vừa qua. Mức độ tăng trưởng này đã khiến Viettel IDC (một thành viên của Tập đoàn Viettel, chuyên cung cấp các dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây) chiếm 30% thị phần toàn ngành cloud (IaaS), tiếp tục giữ vị trí số 1 ở Việt Nam.

 • cong thuc uu viet khong duong lam nen nuoc gao rang dac biet tot cho suc khoe th true rice

  (Xây dựng) - Nước gạo rang TH true RICE là “tân binh” trong hệ sinh thái sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên của Tập đoàn TH, có vị ngọt thanh mát từ gạo, không sử dụng đường tinh luyện, giúp người uống tăng cường sức khỏe, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh mãn tính không lây – các bệnh được coi là “sát thủ thầm lặng” của thế kỷ 21 như: Tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao,…

 • nguoi nao dung ten chu tai khoan cua cong ty

  Đối với người giữ chức danh, chức vụ tại công ty TNHH MTV mà Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, tại Điểm b Khoản 1 Điều 8 Nghị định số 97/2015/NĐ-CP quy định, người được bổ nhiệm Chủ tịch công ty không được kiêm nhiệm chức danh Tổng giám đốc, Giám đốc tại tập đoàn, tổng công ty, công ty mình và các doanh nghiệp khác.

 • vinamilk tham gia quan tri va dieu hanh tai gtnfoods

  (Xây dựng) - Ngày 15/02 tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) thông cáo việc chính thức hoàn tất việc nhận chuyển giao quyền quản trị và điều hành tại Công ty CP GTNFoods (GTN).

 • hon mot thap ky nguoi phu nu dem huong lan toa khap xu nguoi

  (Xây dựng) – 14 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Tinh dầu Thiên nhiên Ha Group dưới sự lãnh đạo của doanh nhân Nguyễn Thị Hà đã nắm giữ vị trí số 1 trên thị trường tinh dầu hiện nay và sở hữu nhiều thương hiệu uy tín...

 • mikgroup thuong hie u duy nha t duo c da t ten kha n da i f1

  (Xây dựng) - Sánh vai bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu đồng hành cùng giải đua xe danh giá nhất hành tinh - Giải đua xe Công thức 1 (F1), MIKGroup là “ông lớn” duy nhất được ghi dấu với riêng một khán đài trong đường đua F1 Việt Nam có tên “Huế - Matrix One”. Đây cũng là tên của dự án “hot” nhất, độc quyền nhất Thủ đô do MIKGroup làm chủ đầu tư khi sở hữu tầm view trực diện đường đua F1.

Xem thêm
 • co ap dung luat dau thau voi doanh nghiep co phan

  Công ty ông Trần Bá Thông (TPHCM) là công ty cổ phần thực hiện công tác duy tu sửa chữa thường xuyên đường bộ, có mua sắm rất nhiều loại vật tư để thi công. Tổng giá trị mỗi loại sử dụng trong 1 năm hơn 2 tỷ đồng, lấy hàng nhiều lần mỗi lần không quá 500 triệu đồng.

  16:45 | 14/02/2020
 • thaoco day manh xuat khau nhip o to

  (Xây dựng) - Là doanh nghiệp đầu tư phát triển công nghiệp hỗ trợ với quy mô lớn nhất Việt Nam, Thaco không chỉ không ngừng gia tăng tỷ lệ nội địa hóa các sản phẩm ô tô mà còn đẩy mạnh xuất khẩu linh kiện phụ tùng, với nhíp ô tô là một trong những sản phẩm xuất khẩu chủ lực...

  15:12 | 13/02/2020
 • th true rice chat loc tinh tuy tu nhung hat gao cao cap

  (Xây dựng) - Với chu trình sản xuất sạch, khép kín từ cánh đồng tới bàn ăn, nước gạo rang TH true RICE là thức uống kết tinh những dưỡng chất tinh túy từ hạt gạo - món quà trân quý của đồng đất quê hương. Nguyên liệu chính làm nên TH true RICE là gạo Japonica, được Công ty FVF (thuộc Tập đoàn TH) trồng tập trung trên các cánh đồng mẫu lớn thuộc hai tỉnh Thái Bình và Nghệ An.

  18:04 | 12/02/2020
 • viettel se co them 10 trieu nguoi dung 4g tai viet nam nam 2020

  (Xây dựng) - Để góp phần đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam, Viettel đã có kế hoạch đẩy mạnh hơn nữa việc phổ cập 4G. Trong số đó, Viettel phối hợp cùng các nhà cung cấp Việt Nam phân phối loạt smartphone 4G giá dưới 1,5 triệu đồng/máy và feature phone 4G có giá khoảng 400.000 đồng/máy.

  10:31 | 12/02/2020
 • tap doan th lan san thi truong nuoc trai cay ra mat bo san pham th true juice

  (Xây dựng) - Tiếp tục tiên phong trên con đường trở thành nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống sạch, hữu cơ, có lợi cho sức khỏe, hoàn toàn từ thiên nhiên, vì sức khỏe cộng đồng, Tập đoàn TH (đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK) ra mắt dòng sản phẩm nước trái cây và nước uống sữa trái cây với thương hiệu TH true JUICE.

  11:30 | 11/02/2020
 • cong ty co phan trung thuy gap rut trien khai du an khu du lich sinh thai nam o

  (Xây dựng) - Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Trung Thủy (Trung Thủy Đà Nẵng), năm 2020 sẽ là một năm vô cùng quan trọng với Trung Thủy khi dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô tại Đà Nẵng đã có những chuyển biến tích cực, sẵn sàng triển khai sau gần 10 năm theo đuổi.

  20:22 | 09/02/2020
 • vicem flsmidth khat vong thay doi cong nghe xi mang the gioi khong phat thai tuan hoan tu nhien

  (Xây dựng) - Ngày 9/2 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), dưới sự chứng kiến của đại diện Chính phủ, các cơ quan ngoại giao, Bộ Xây dựng, Bộ Khoa học & Công nghệ, Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam cùng truyền thông trong nước và quốc tế, Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) cùng Tập đoàn FLSmidth (Đan Mạch) ra tuyên bố chung về phát minh thế hệ công nghệ mới ngành Xi măng "Zero emission – natural cycle" (Không phát thải - tuần hoàn tự nhiên).

  20:13 | 09/02/2020
 • ra mat phien ban moi myviettel 40 nang cao trai nghiem khach hang

  (Xây dựng) - Ngày 7/2, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố ra mắt phiên bản 4.0 của ứng dụng MyViettel với nhiều cải tiến nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Sau 3 năm cung cấp, ứng dụng MyViettel đã đạt hơn 19 triệu lượt cài đặt và được người dùng đánh giá 4,1/5 sao (với hệ điều hành Android), 4,5/5 sao (với hệ điều hành iOS) tại Việt Nam. Trong phiên bản 4.0, MyViettel lột xác thành "siêu ứng dụng" đóng vai trò trung tâm trong hệ sinh thái dịch vụ cho người dùng viễn thông tại Việt Nam.

  11:15 | 09/02/2020
 • ngan hang neo lai suat cao dan gom tien tim noi gui

  Lãi suất huy động vốn tại nhiều ngân hàng thương mại sau Tết vẫn duy trì ở mức cao, khiến lãi suất cho vay vẫn duy trì mức cao.

  08:39 | 09/02/2020
 • son gs phat mien phi khau trang cho nguoi dan

  (Xây dựng) – Từ 9h sáng 6/2, Công ty Cổ phần Sơn GS đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân tại địa chỉ 95B Chương Dương Độ (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

  15:47 | 06/02/2020
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load