Thứ hai 17/02/2020 17:47 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

LỘC SƠN HÀ: Mở rộng hợp tác quốc tế đưa công nghệ 4.0 nâng tầm dịch vụ môi giới BĐS Việt Nam

09:00 | 28/01/2020

(Xây dựng) - Nhắc đến Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land, khách hàng, Chủ đầu tư BĐS luôn nhớ đến Lộc Sơn Hà Land - Top 5 Sàn giao dịch tốt nhất Việt Nam… Tiếp nối các giải thưởng dành cho các Nhà phân phối, môi giới BĐS tốt nhất Việt Nam, Lộc Sơn Hà Land tiếp tục được các công ty môi giới BĐS quốc tế “chú ý” và mong muốn hợp tác cùng phát triển.

loc son ha mo rong hop tac quoc te dua cong nghe 40 nang tam dich vu moi gioi bds viet nam

Hội đủ nhiều ưu điểm với sự chuyên nghiệp trong quản lý, khác biệt trong hoạt động marketing, kinh doanh cũng như tạo dựng lòng tin vững chắc với khách hàng, chủ đầu tư trong lĩnh vực phân phối phát triển, môi giới, dịch vụ BĐS uy tín. Năm 2020 Lộc Sơn Hà Land khẳng định vị thế, mở rộng hợp tác quốc tế đưa công nghệ 4.0 để vận hành nâng tầm dịch vụ môi giới BĐS Việt Nam vươn tầm thế giới.

Những cái “bắt tay” vươn tầm cho thị trường BĐS Việt

Nắm bắt nhanh xu hướng đưa công nghệ mới nhất cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực phân phối, môi giới dịch vụ BĐS, BĐS luôn là lĩnh vực “tiềm năng” mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng với những dự án mang tầm cỡ quốc tế.

Tháng 12/2019, Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land thực hiện hợp tác quốc tế nhằm đưa và áp dụng những công nghệ mới nhất cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ BĐS tại Việt Nam với tập đoàn quốc tế có trên 30 năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực đến từ Châu Âu. Sự hợp tác này sẽ được Lộc Sơn Hà Land công bố và áp dụng ĐỘT PHÁ trong năm 2020.

Chia sẻ về việc hợp tác chiến lược đưa công nghệ 4.0 nâng tầm dịch vụ môi giới BĐS Việt Nam ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Think Big, Chủ tịch Lộc Sơn Hà Land cho biết: “Trong năm 2020, Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land lựa chọn các dự án của các chủ đầu tư lớn nhất trong khu vực để chọn ra những dòng sản phẩm BĐS trong nước và quốc tế chất lượng cao, vị thế độc tôn, hồ sơ pháp lý minh bạch để phân phối và nâng tầm dịch vụ môi giới ra quốc tế”.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của Lộc Sơn Hà Land tại gần 50 chi nhánh trên toàn quốc cùng các đối tác quốc tế nghiên cứu chọn lựa kỹ càng dựa trên các tiêu chí uy tín của chủ đầu tư, khả năng sinh lời, tính bền vững của giá trị tài sản, cũng như tính biểu tượng của mỗi dự án đối với mỗi quốc gia. Việc Lộc Sơn Hà Land phân phối, nâng cao dịch vụ môi giới để khách hàng mua và khách hàng bán BĐS như căn hộ siêu sang hay những dự án trở thành biểu tượng của một quốc gia trên thế giới không còn khó khăn đối với các khách hàng Việt Nam và quốc tế.

loc son ha mo rong hop tac quoc te dua cong nghe 40 nang tam dich vu moi gioi bds viet nam
Ông Nguyễn Mạnh Hà - CTHĐQT Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land bắt tay hợp tác với đại diện TĐQT có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành đến từ châu Âu. Những GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ sẽ được công bố vào năm 2020.

Lộc Sơn Hà Land hợp tác Quốc tế - Nâng tầm dịch vụ môi giới

Mỗi dự án BĐS Lộc Sơn Hà Land phân phối và thực hiện dịch vụ môi giới đều mang đến cho khách hàng Việt hay khách hàng quốc tế được thiết lập từ những tiêu chuẩn, công nghệ, giá trị cốt lõi của dự án/sản phẩm với những tiện ích cao cấp nhất, chính điều này đã thôi thúc nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế, những doanh nhân Việt Nam - quốc tế luôn khát khao một căn hộ, một BĐS đẳng cấp xứng tầm.

Trên thực tế, với những sáng kiến mới cùng tính chuyên môn cao, Lộc Sơn Hà Land sẽ đảm bảo cho các thành tích nổi bật của đơn vị dẫn đầu lĩnh vực BĐS Việt Nam được nhiều khách hàng và đối tác trong khu vực công nhận và hợp tác. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần mở ra những cơ hội đầy tiềm năng, đưa BĐS Việt Nam tiến thêm một tầm cao mới.

Với việc mở rộng hợp tác quốc tế, đưa công nghệ 4.0 nâng tầm dịch vụ môi giới BĐS năm 2020, Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land sẽ mang đến những cơ hội đầu tư tốt nhất cho các khách hàng, nhà đầu tư mua và bán BĐS trong nước hay quốc tế, thuận tiện và nhanh chóng qua hệ thống công nghệ xử lý chuyên nghiệp và những con người “nhiệt huyết, tận tậm, phụng sự” của Lộc Sơn Hà Land.

loc son ha mo rong hop tac quoc te dua cong nghe 40 nang tam dich vu moi gioi bds viet nam
Hợp tác quốc tế đưa công nghệ để định giá, phân phối phát triển các loại hình bất động sản, bước đột phá năm 2020 của Lộc Sơn Hà Land.

Tâm thế mới - Tầm vóc mới - Để phát triển BĐS trong nước và quốc tế

Trên đường vươn lên trở thành Nhà phân phối phát triển dịch vụ môi giới BĐS quốc tế, Lộc Sơn Hà Land luôn tập trung công sức, trí tuệ và tận dụng công nghệ để nghiên cứu, phát triển, kịp thời nắm bắt những xu hướng mới trên thị trường BĐS quốc tế, hợp tác với các đối tác uy tín quốc tế để kiến tạo những dự án, công trình có đặc tính ưu việt và giá trị vượt thời gian.

Tại mỗi dự án, chủ đầu tư, mỗi khách hàng, mỗi sản phẩm BĐS Lộc Sơn Hà phân phối, tư vấn và môi giới, những con người Think Big - Lộc Sơn Hà luôn tìm tòi và tạo nguồn cảm hứng mang đến giá trị sống cho mỗi vùng đất, mỗi sản phẩm tận dụng tối đa đặc trưng về địa hình, biển trời, sông nước, tiện ích xung quanh như một dấu ấn của thiên nhiên vào từng căn nhà, biệt thự, khu phố, shophouse… giúp nhà đầu tư, chủ sở hữu BĐS sau này được thỏa mãn với tất cả các tiêu chí về tiện ích, phong cách sống, kiến trúc, dịch vụ, môi trường sống chất lượng cao cho khách hàng.

Dựa trên nền tảng năng lực và kinh nghiệm phân phối phát triển các dự án BĐS chuyên nghiệp như biệt thự, nhà liền kề, shophouse, đất nền, BĐS nghỉ dưỡng cùng tiềm lực tài chính vững chắc, kết hợp với hệ thống công nghệ hiện đại, năm 2020 Lộc Sơn Hà Land sẽ bứt phá để trở thành Cty phân phối dẫn đầu thị trường BĐS Việt Nam. Bằng những kinh nghiệm tích luỹ trong hơn 5 năm hoạt động, Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu của một nhà phân phối, phát triển dịch vụ môi giới BĐS có tâm, có tầm với triết lý kinh doanh “Phụng sự để dẫn đầu” vì khách hàng và mang lại giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư và khách hàng.

Nam Anh

Theo

Cùng chuyên mục
 • moi gioi nha dat ngoi choi xoi nuoc vi corona

  Nhiều số liệu cho thấy sự sụt giảm của thị trường bất động sản trong năm 2019, kéo theo đó là sự ảnh hưởng không hề nhỏ đối với lực lượng môi giới hùng hậu.

 • du an san bay long thanh lanh dao chua tich cuc 2 khu tai dinh cu bi cham tien do

  Thuộc dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ tái định cư Sân bay quốc tế Long Thành, dự án hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội tại hai khu tái định cư đang bị chậm tiến độ.

 • 5 giai doan tang gia cua bat dong san

  Khi mới xuất hiện, bất động sản có giá khiêm tốn nhưng sau khi được bơm nhiều kỳ vọng, cơn sốt giá sẽ ập đến.

 • horea kien nghi de xuat hoan thien cap so do cho condotel

  (Xây dựng) - Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (HoREA) vừa có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ và các bộ, ngành liên quan về việc hoan nghênh Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chấp thuận các đề xuất của Hiệp hội và đã ban hành các văn bản hướng dẫn giải quyết cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), quyền sở hữu căn hộ du lịch, biệt thự du lịch (Condotel) cho các khách hàng (các nhà đầu tư thứ cấp) tại các dự án du lịch nghỉ dưỡng; Xác định quy chuẩn kỹ thuật xây dựng căn hộ lưu trú (condotel); Quy chế quản lý, kinh doanh loại hình căn hộ du lịch, biệt thự du lịch.

 • trao chung nhan quyen su dung dat cho khach hang stella mega city

  (Xây dựng) -  Những khách hàng đầu tiên của dự án Stella Mega City đã được KITA Group trao chứng nhận quyền sử dụng đất vào ngày 14/2 tại Cần Thơ. Đây là một minh chứng rõ nét của nhà phát triển dự án đối với quyền lợi khách hàng trong bối cảnh thị trường đầy thách thức về pháp lý và tiến độ.

 • co hoi nao giup thi truong bat dong san vuot qua cu soc covid 19

  Trước tình hình dịch COVID-19 (nCoV) do chủng mới của virus corona gây hiện nay, liệu thị trường bất động sản có cơ hội vượt qua “cú sốc” để ổn định lại thị trường vốn đang bị “tê liệt”?

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load