Thứ ba 22/09/2020 19:04 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

LỘC SƠN HÀ: Mở rộng hợp tác quốc tế đưa công nghệ 4.0 nâng tầm dịch vụ môi giới BĐS Việt Nam

09:00 | 28/01/2020

(Xây dựng) - Nhắc đến Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land, khách hàng, Chủ đầu tư BĐS luôn nhớ đến Lộc Sơn Hà Land - Top 5 Sàn giao dịch tốt nhất Việt Nam… Tiếp nối các giải thưởng dành cho các Nhà phân phối, môi giới BĐS tốt nhất Việt Nam, Lộc Sơn Hà Land tiếp tục được các công ty môi giới BĐS quốc tế “chú ý” và mong muốn hợp tác cùng phát triển.

loc son ha mo rong hop tac quoc te dua cong nghe 40 nang tam dich vu moi gioi bds viet nam

Hội đủ nhiều ưu điểm với sự chuyên nghiệp trong quản lý, khác biệt trong hoạt động marketing, kinh doanh cũng như tạo dựng lòng tin vững chắc với khách hàng, chủ đầu tư trong lĩnh vực phân phối phát triển, môi giới, dịch vụ BĐS uy tín. Năm 2020 Lộc Sơn Hà Land khẳng định vị thế, mở rộng hợp tác quốc tế đưa công nghệ 4.0 để vận hành nâng tầm dịch vụ môi giới BĐS Việt Nam vươn tầm thế giới.

Những cái “bắt tay” vươn tầm cho thị trường BĐS Việt

Nắm bắt nhanh xu hướng đưa công nghệ mới nhất cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực phân phối, môi giới dịch vụ BĐS, BĐS luôn là lĩnh vực “tiềm năng” mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng với những dự án mang tầm cỡ quốc tế.

Tháng 12/2019, Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land thực hiện hợp tác quốc tế nhằm đưa và áp dụng những công nghệ mới nhất cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ BĐS tại Việt Nam với tập đoàn quốc tế có trên 30 năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực đến từ Châu Âu. Sự hợp tác này sẽ được Lộc Sơn Hà Land công bố và áp dụng ĐỘT PHÁ trong năm 2020.

Chia sẻ về việc hợp tác chiến lược đưa công nghệ 4.0 nâng tầm dịch vụ môi giới BĐS Việt Nam ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Think Big, Chủ tịch Lộc Sơn Hà Land cho biết: “Trong năm 2020, Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land lựa chọn các dự án của các chủ đầu tư lớn nhất trong khu vực để chọn ra những dòng sản phẩm BĐS trong nước và quốc tế chất lượng cao, vị thế độc tôn, hồ sơ pháp lý minh bạch để phân phối và nâng tầm dịch vụ môi giới ra quốc tế”.

Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của Lộc Sơn Hà Land tại gần 50 chi nhánh trên toàn quốc cùng các đối tác quốc tế nghiên cứu chọn lựa kỹ càng dựa trên các tiêu chí uy tín của chủ đầu tư, khả năng sinh lời, tính bền vững của giá trị tài sản, cũng như tính biểu tượng của mỗi dự án đối với mỗi quốc gia. Việc Lộc Sơn Hà Land phân phối, nâng cao dịch vụ môi giới để khách hàng mua và khách hàng bán BĐS như căn hộ siêu sang hay những dự án trở thành biểu tượng của một quốc gia trên thế giới không còn khó khăn đối với các khách hàng Việt Nam và quốc tế.

loc son ha mo rong hop tac quoc te dua cong nghe 40 nang tam dich vu moi gioi bds viet nam
Ông Nguyễn Mạnh Hà - CTHĐQT Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land bắt tay hợp tác với đại diện TĐQT có trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành đến từ châu Âu. Những GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ sẽ được công bố vào năm 2020.

Lộc Sơn Hà Land hợp tác Quốc tế - Nâng tầm dịch vụ môi giới

Mỗi dự án BĐS Lộc Sơn Hà Land phân phối và thực hiện dịch vụ môi giới đều mang đến cho khách hàng Việt hay khách hàng quốc tế được thiết lập từ những tiêu chuẩn, công nghệ, giá trị cốt lõi của dự án/sản phẩm với những tiện ích cao cấp nhất, chính điều này đã thôi thúc nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế, những doanh nhân Việt Nam - quốc tế luôn khát khao một căn hộ, một BĐS đẳng cấp xứng tầm.

Trên thực tế, với những sáng kiến mới cùng tính chuyên môn cao, Lộc Sơn Hà Land sẽ đảm bảo cho các thành tích nổi bật của đơn vị dẫn đầu lĩnh vực BĐS Việt Nam được nhiều khách hàng và đối tác trong khu vực công nhận và hợp tác. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần mở ra những cơ hội đầy tiềm năng, đưa BĐS Việt Nam tiến thêm một tầm cao mới.

Với việc mở rộng hợp tác quốc tế, đưa công nghệ 4.0 nâng tầm dịch vụ môi giới BĐS năm 2020, Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land sẽ mang đến những cơ hội đầu tư tốt nhất cho các khách hàng, nhà đầu tư mua và bán BĐS trong nước hay quốc tế, thuận tiện và nhanh chóng qua hệ thống công nghệ xử lý chuyên nghiệp và những con người “nhiệt huyết, tận tậm, phụng sự” của Lộc Sơn Hà Land.

loc son ha mo rong hop tac quoc te dua cong nghe 40 nang tam dich vu moi gioi bds viet nam
Hợp tác quốc tế đưa công nghệ để định giá, phân phối phát triển các loại hình bất động sản, bước đột phá năm 2020 của Lộc Sơn Hà Land.

Tâm thế mới - Tầm vóc mới - Để phát triển BĐS trong nước và quốc tế

Trên đường vươn lên trở thành Nhà phân phối phát triển dịch vụ môi giới BĐS quốc tế, Lộc Sơn Hà Land luôn tập trung công sức, trí tuệ và tận dụng công nghệ để nghiên cứu, phát triển, kịp thời nắm bắt những xu hướng mới trên thị trường BĐS quốc tế, hợp tác với các đối tác uy tín quốc tế để kiến tạo những dự án, công trình có đặc tính ưu việt và giá trị vượt thời gian.

Tại mỗi dự án, chủ đầu tư, mỗi khách hàng, mỗi sản phẩm BĐS Lộc Sơn Hà phân phối, tư vấn và môi giới, những con người Think Big - Lộc Sơn Hà luôn tìm tòi và tạo nguồn cảm hứng mang đến giá trị sống cho mỗi vùng đất, mỗi sản phẩm tận dụng tối đa đặc trưng về địa hình, biển trời, sông nước, tiện ích xung quanh như một dấu ấn của thiên nhiên vào từng căn nhà, biệt thự, khu phố, shophouse… giúp nhà đầu tư, chủ sở hữu BĐS sau này được thỏa mãn với tất cả các tiêu chí về tiện ích, phong cách sống, kiến trúc, dịch vụ, môi trường sống chất lượng cao cho khách hàng.

Dựa trên nền tảng năng lực và kinh nghiệm phân phối phát triển các dự án BĐS chuyên nghiệp như biệt thự, nhà liền kề, shophouse, đất nền, BĐS nghỉ dưỡng cùng tiềm lực tài chính vững chắc, kết hợp với hệ thống công nghệ hiện đại, năm 2020 Lộc Sơn Hà Land sẽ bứt phá để trở thành Cty phân phối dẫn đầu thị trường BĐS Việt Nam. Bằng những kinh nghiệm tích luỹ trong hơn 5 năm hoạt động, Tập đoàn Think Big - Lộc Sơn Hà Land đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu của một nhà phân phối, phát triển dịch vụ môi giới BĐS có tâm, có tầm với triết lý kinh doanh “Phụng sự để dẫn đầu” vì khách hàng và mang lại giá trị gia tăng bền vững cho nhà đầu tư và khách hàng.

Nam Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • tphcm kien nghi lien bo go vuong mac trong tham dinh gia dat

  Để giải quyết vấn đề cấp sổ hồng cho người dân ở nhiều dự án bất động sản, TP.HCM đã có văn bản kiến nghị đến nhiều cơ quan Bộ để sớm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc xác định thẩm định giá đất.

  08:51 | 22/09/2020
 • nhieu khach san tai tphcm dong loat tra mat bang rao ban

  Hàng loạt khách sạn tại TPHCM trả mặt bằng, rao bán vì không thể tiếp tục trả các loại chi phí do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

  16:41 | 21/09/2020
 • bo xay dung se sua doi bo sung chinh sach nha o cho can bo cong chuc vien chuc

  (Xây dựng) – Vừa qua, Bộ Xây dựng nhận được kiến nghị của cử tri do Ban Dân nguyện (Ủy ban Thường vụ Quốc hội) chuyển đến. Nội dung như sau: Quy định nhà ở hiện nay còn có nhiều bất cập vì không nhắm đến các đối tượng khó khăn về nhà ở, nhất là cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, giáo viên… có thu nhập thấp. Vì vậy, cử tri đề nghị Bộ Xây dựng quan tâm nhóm đối tượng này để tháo gỡ khó khăn cho các trường hợp có nhu cầu mua nhà.

  14:15 | 21/09/2020
 • bat dong san xu thanh sot tung ngay voi su do bo cua cac ong lon dia oc

  (Xây dựng) - Vài năm trở lại đây, Thanh Hóa liên tiếp thu hút sự quan tâm, đầu tư của các “ông lớn” bất động sản. Tình trạng “sốt đất” khiến giá đất tăng 30 – 50%, trong đó nổi bật nhất là Vingroup với Khu đô thị phong cách châu Âu sang trọng và đẳng cấp Vinhomes Star City.

  10:34 | 21/09/2020
 • second home bien phan thiet mua ngay keo lo

  (Xây dựng) - Giới đầu tư nhận định bất động sản biển Phan Thiết đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ vào các tín hiệu tích cực trong việc triển khai hạ tầng giao thông như cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, sân bay Phan Thiết và gói đầu tư second home biển “1 lời 1” đang tạo sóng trên thị trường gần đây.

  14:00 | 17/09/2020
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load