Thứ sáu 25/06/2021 06:39 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Liên hoan tiếng hát Doanh nhân 2018 – Nơi gặp gỡ giao lưu văn hoá doanh nghiệp

08:35 | 11/11/2018

(Xây dựng) – Tối 9/11, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội phối hợp với Hội nhạc sỹ Việt Nam và Hiệp hội phát triển văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức “Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018”.


Đại diện ban tổ chức tặng quà cho Ban giám khảo

Tham dự chương trình có: Ông Nguyễn Việt Xô - Bí thư Đảng Ủy khối Doanh nghiệp; ông Hồ Anh Tuấn - nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban tổ chức triển khai cuộc vận động xây dựng văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội phát triển văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, cùng đại diện các doanh nghiệp tham gia liên hoan văn nghệ. 

Sau hơn 1 tháng phát động, Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018 đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng Doanh nghiệp trong và ngoài Hiệp hội, hơn 30 tiết mục gửi Video dự thi. Ban giám khảo đã lựa chọn được 17 tiết mục đặc sắc để biểu diễn tại Liên hoan. Sau gần 2h trình diễn Ban Giám khảo đã công tâm chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất của từng hạng mục đúng với tiêu chí đề ra của Liên hoan. Ở hạng mục tốp ca với một Giải Vàng thuộc về phần biểu diễn “Tôi yêu MISA” của Cty CP MISA. 01 giải Bạc - tiết mục “Cô Đôi thượng ngàn” của Tập đoàn Phú Mỹ. 01 giải Đồng - tiết mục “Nơi Đảo xa” của Câu lạc bộ khởi nghiệp Hanoisme. Giải Khuyến khích - tiết mục “Giai điệu tổ quốc” của Hội Doanh nghiệp truyền thống xã La Phù.

Ở hạng mục song ca giải Vàng dành cho tiết mục “Việt Nam ơi” của Cty CP Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kontum. Giải Bạc - Liên khúc “Em trong mắt tôi, Nồng nàn Hà Nội” của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội.  2 giải Đồng - tiết mục “Ngẫu hứng Sông Hồng” của Cty Bắc Ái và Cty du lịch Vietlike travel. Tiết mục “Gió đánh đò đưa” của Cty CP MISA.

Ở hình thức đơn ca cũng có 1 giải Vàng dành cho tiết mục “Huyền thoại Hồ Núi Cốc” của Cty CP Thương mại và Dịch vụ VTF Việt Nam. 2 giải Bạc - tiết mục “Đất nước lời ru” của Cty CP Đầu tư và phát triển Công nghệ cao Y dược Minh  Tâm. Và tiết mục “Điệu Vĩ dặm là em” của Câu lạc bộ nghệ thuật Hiệp hội phát triển văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam.  2 giải Đồng thuộc về Trung tâm thời trang dệt may xuất khẩu M2 với tiết mục “Một rừng cây, một đời người” và tiết mục “Giữa Mạc tư khoa nghê câu hò Vĩ dặm” của Báo Kinh tế và Đô thị.

4 giải khuyến khích thuộc về các tiết mục “Những ánh sao đêm” - Cty CP đầu tư BIGSUN Việt Nam; Tiết mục “Ngẫu hứng phố” - Cty CP điện tử chuyên dụng Hanel; Tiết mục “Đời Doanh nhân” - Cty Chế biến và kinh doanh thực phẩm Tây Đô và tiết mục “Khát Vọng” - Cty CP Tập đoàn edX.


Đại diện Ban Tổ chức trao chứng nhận cho các đơn vị tham gia biểu diễn tại Liên hoan.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải cho tiết mục hát về Hà Nội hay nhất đó là phần trình bày “Liên khúc em trong mắt tôi, Nồng nàn Hà Nội” của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội. Tiết mục hát về Doanh nhân hay nhất thuộc về Cty Chế biến và kinh doanh thực phẩm Tây Đô với tiết mục “Đời Doanh nhân”.

Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức chương trình cho biết: “Chương trình Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018 là một trong những hoạt động chào mừng Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (10/11). Đây cũng là năm đầu tiên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội tổ chức một sân chơi văn nghệ cho các doanh nghiệp. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ, đồng hành của Hội nhạc sĩ Việt Nam, Hiệp hội phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp thủ đô. Với sự đầu tư nghiêm túc, 16 tiết mục được biểu diễn đã tạo nên một chương trình Liên hoan tiếng hát Doanh nhân năm 2018 thành công”.

Liên hoan tiếng hát Doanh nhân 2018 nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, tạo sân chơi cho các doanh nghiệp cũng như khích lệ tinh thần giao lưu cộng đồng, phát triển văn hóa của doanh nhân, doanh nghiệp.

Mộc Miên

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • cai duyen bao chi

  (Xây dựng) - Vốn là cô gái hiền lành, nhút nhát, sống nội tâm, ngại giao tiếp, vậy mà chút nữa tôi trở thành nhà báo đấy. Và cái duyên với báo chí theo tôi đến tận bây giờ...

  18:19 | 20/06/2021
 • thuc hu khu lang mo duoc don co tri gia 3000 cay vang o kien giang

  Tồn tại hơn 100 năm, Lăng mộ Hội đồng Suông (Kiên Giang) được xem là lăng mộ có kiến trúc độc đáo ở Nam Bộ. Mộ được xây từ chất liệu quý hiếm nên nhiều người đồn, nó có trị giá 3000 cây vàng.

  11:05 | 20/06/2021
 • long sang da doc nhat o viet nam cham hinh trau chuot sanh voi rong

  Không gian thờ cúng của người Việt cổ xuất hiện nhiều sập đá, hầu hết đều tạo tác bề mặt trơn, phẳng, song bề mặt long sàng tại đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng (Hoa Lư, Ninh Bình) có trang trí hình rồng cuộn với nhiều chi tiết hi hữu có một không hai thể hiện uy quyền của bậc đế vương.

  11:16 | 18/06/2021
 • bao ton ton tao di tich quoc gia dac biet cang quan su dong ha quang tri

  (Xây dựng) – Bảo tồn, tôn tạo di tích Cảng Đông Hà, di tích thành phần trong hệ thống các Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt đường Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh, trở thành nơi giới thiệu và giáo dục cho các thế hệ mai sau về lịch sử đấu tranh giữ nước vẻ vang của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng.

  22:13 | 15/06/2021
 • ha noi bao ton khu di san hoang thanh thang long va di tich co loa

  Ban chỉ đạo triển khai dự án bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị khu di sản Hoàng thành Thăng Long và khu di tích Cổ Loa của Hà Nội được thành lập gồm 20 thành viên với nhiệm vụ chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra việc triển khai dự án bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị tại 2 khu di tích quốc gia đặc biệt này.

  14:43 | 15/06/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load