Thứ năm 02/04/2020 22:31 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

LĐLĐ Kiên Giang: Bàn giao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên dân tộc Khmer

20:46 | 21/02/2020

Sau khi được tin tổ chức Công đoàn hỗ trợ, nhiều bạn bè, thân nhân có thêm động lực góp sức, nâng tổng trị giá Mái ấm Công đoàn lên đến 240 triệu đồng.

Ngày 21.2, Chủ tịch LĐLĐ Kiên Giang Trần Thanh Việt đã đến ấp Láng Quắm, xã Thạnh Hòa, huyện Giồng Riềng, làm lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Danh Thị Lợi, đang sinh hoạt tại Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Thạnh Hòa (Giồng Riềng). Công trình có tổng trị giá 240 triệu đồng, trong đó Quỹ Mái ấm Công đoàn Kiên Giang hỗ trợ 40 triệu đồng.

Được biết đoàn viên Danh Thị Lợi là dân tộc Khmer, có gia cảnh khó khăn nên nhà ở xuống cấp từ nhiều năm qua mà chưa có điều kiện nâng cấp, sửa chữa.

ldld kien giang ban giao mai am cong doan cho doan vien dan toc khmer
Chủ tịch LĐLĐ Kiên Giang Trần Thanh Việt trao quyết định bàn giao Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Danh Thị Lợi. Ảnh: LT

Khi được tin tổ chức Công đoàn xét hỗ trợ cho Mái ấm Công đoàn, nhiều đồng nghiệp, thân nhân... có thêm động lực góp sức, cộng với tích lũy của gia đình, nâng tổng số tiền lên đến 200 triệu đồng.

Trong không khí tràn ngập niềm vui của buổi lễ bàn giao, đoàn viên Danh Thị Lợi bày tỏ niềm vui khi lần đầu trong đời có được căn nhà khang trang từ sự hỗ trợ mang tính "châm ngòi" của tổ chức Công đoàn.

Thay mặt tổ chức Công đoàn Kiên Giang, Chủ tịch LĐLĐ Kiên Giang Trần Thanh Việt, chúc mừng và trao tặng cho gia đình đoàn viên Danh Thị Lợi món quà ý nghĩa của tổ chức Công đoàn và mong rằng, gia đình cùng chung tay ra sức bảo quản, gìn giữ đảm bảo sử dụng lâu dài.

Theo LỤC TÙNG/Laodong.vn

Cùng chuyên mục
 • trong tam cong tac binh dang gioi vi su tien bo cua phu nu bo xay dung

  (Xây dựng) – Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng vừa có văn bản tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền thực hiện Luật Bình đẳng giới, những nội dung mới về bình đẳng giới trong Bộ luật Lao động 2019.

 • hodeco chung tay cung cong dong day lui dich covid 19

  (Xây dựng) - Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, mặc dù đang gặp khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã quyết định hỗ trợ bằng việc giảm giá thuê mặt bằng cho đối tác trong 3 tháng (tháng 4, 5 và 6 năm 2020) với mức giảm từ 15 - 50% tùy thuộc vào loại hình và tình trạng kinh doanh cụ thể của đối tác.

 • tu nam 2021 lao dong la quan ly doanh nghiep phai thu viec 6 thang

  Từ ngày 1.1.2021, thời gian thử việc của người lao động giữ vị trí quản lý doanh nghiệp sẽ lên tới 6 tháng.

 • noi co hon 1 trieu nguoi lao dong mien phi tien tro cho cong nhan

  Công nhân ở trọ tại Bình Dương đón nhận tin vui khi chủ nhà trọ miễn phí đến 2 tháng tiền thuê. Hành động này nhằm hỗ trợ người lao động trong bối cảnh khó khăn do dịch Covid-19

 • tong ldldvn dong hanh chia se kho khan voi cac chien si noi tuyen dau chong dich

  Tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, Việt Nam đã xác nhận tăng thêm nhiều ca nhiễm mới. Để kịp thời động viên, chia sẻ với những khó khăn của các cán bộ nhân viên ngành Y tế; cán bộ, chiến sĩ của Bộ Công an, Bộ Quốc phòng đang ngày đêm chống dịch COVID-19, chiều 25.3, đoàn công tác của Tổng LĐLĐVN do đồng chí Nguyễn Đình Khang - Uỷ viên T.Ư Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - làm Trưởng đoàn đã đến động viên, trao quà tới các cán bộ y tế, chiến sĩ công an, quân đội nơi tuyến đầu chống dịch.

 • bo xay dung chung tay phong chong dich covid 19

  (Xây dựng) – Hưởng ứng phong trào toàn dân phòng chống dịch Covid-19 do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, sáng 25/3, đại diện Công đoàn Bộ Xây dựng đã trao tặng 1.000 khẩu trang và 50 triệu đồng cho Văn phòng Bộ Xây dựng. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng (CONINCO) cũng gửi tặng đến Công đoàn Bộ Xây dựng số tiền 200 triệu đồng.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load