Thứ sáu 07/08/2020 20:28 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Kiến trúc sư So Fujimoto được giao trọng trách là nhà sản xuất thiết kế cho Osaka EXPO 2025

11:04 | 31/07/2020

(Xây dựng) – Ngày 13/7, Hiệp hội Triển lãm Thế giới 2025 của Nhật Bản công bố 10 nhà sản xuất phụ trách thiết kế địa điểm, kế hoạch trưng bày và gian hàng cho EXPO 2025 được tổ chức tại Osaka, Nhật Bản.

kien truc su so fujimoto duoc giao trong trach la nha san xuat thiet ke cho osaka expo 2025
Kiến trúc sư So Fujimoto được giao trọng trách là nhà sản xuất thiết kế cho Osaka EXPO 2025.

Theo đó, Kiến trúc sư Sosuke Fujimoto được chỉ định làm nhà sản xuất thiết kế địa điểm, trong khi nhà sản xuất Masaru Ishikawa được chỉ định là người chịu trách nhiệm quản lý.

"Tôi muốn tạo ra một sự kiện đáng nhớ cho mọi người trên thế giới", ông Fujimoto nói trong cuộc họp báo được tổ chức tại thành phố Osaka như vậy.

Hiroyuki Ishige - Tổng Thư ký Hiệp hội Triển lãm Thế giới tiết lộ rằng, nhà tổ chức đang "làm việc chăm chỉ" để hiện thực hóa một địa điểm hội chợ triển lãm ảo. Giám đốc hoạt hình Shoji Kawamori, đạo diễn phim Naomi Kawase, biên kịch Kundo Koyama, nhà khoa học robot Hiroshi Ishiguro và nghệ sỹ truyền thông Yoichi Ochiai nằm trong số các nhà sản xuất giữ vai trò quan trọng khác.

“Giao tiếp trực diện có thể tạo ra điều quan trọng. Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc giao tiếp tạo nên sự đa dạng phong phú. Việc lựa chọn bối cảnh nào sẽ được ghi nhớ, các sự kiện và công nghệ mới nào sẽ được ứng dụng? Tôi hy vọng các nhà sản xuất sẽ lên kế hoạch cho những ý tưởng này”, ông Fujimoto - Chủ tịch hiệp hội Hiroaki Nak nói.

Khánh Phương
Dịch từ Báo Tin tức Kỹ thuật và Xây dựng Nhật Bản

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load