Thứ ba 27/10/2020 02:15 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Khai mạc Vietbuild 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh

20:53 | 30/09/2020

(Xây dựng) - Ngày 30/9, tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2020 đã được khai mạc với chủ đề “Bất động sản – kiến trúc & trang trí nội ngoại thất”.

khai mac vietbuild 2020 tai thanh pho ho chi minh
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đánh giá cao việc khắc phục khó khăn trong thời gian qua của các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp thuộc ngành Xây dựng nói riêng.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc Vietbuild 2020, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cho biết: Thời gian quan, Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ đã có nhiều chỉ đạo quyết liệt trong điều hành phát triển kinh tế - xã hội, nhằm thực hiện mục tiêu kép, vừa đẩy mạnh hoạt động sản xuất, vừa phòng chống dịch bệnh Covid-19. Quan trọng hơn, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách để phát triển kinh tế - xã hội theo hướng lành mạnh như phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân… đặc biệt, những định hướng về phát triển đô thị thông minh trong thời gian tới nhằm tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội trong những giai đoạn tiếp theo.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đánh giá cao sự nỗ lực vượt khó của Ban tổ chức và các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để tạo nên một sự kiện có quy mô lớn với những gian hàng ấn tượng, trưng bày những thành tựu của ngành Xây dựng.

“Triển lãm Vietbuild 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 11 và hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thức 13 của Đảng. Đồng thời, đây cũng là hoạt động thường xuyên nhằm cụ thể hóa các chủ trương chính sách của Nhà nước về lĩnh vực xây dựng, bất động sản và xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, tăng cường hội nhập kinh tế quốc tế để doanh nghiệp có trạng thái sản xuất kinh doanh mới trong điều kiện chúng ta vừa đi qua giai đoạn rất khó khăn”, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh khẳng định.

khai mac vietbuild 2020 tai thanh pho ho chi minh
Vietbuild 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh chính thức mở cửa đón khách.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 1.500 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.

Đặc biệt, tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2020, phần lớn các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư từ cuối năm 2019, đầu năm 2020 với các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

khai mac vietbuild 2020 tai thanh pho ho chi minh
Thứ trưởng cùng các đại biểu vui mừng trước những sản phẩm mới được trưng bày tại Vietbuild lần này.

Trong khuôn khổ của Vietbuild, Ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh; Chương trình giao lưu để các doanh nghiệp tham gia Vietbuild tìm ra các khách hàng, các tổ chức kinh tế đúng với chuyên ngành tham quan và quan hệ đối tác nhằm tạo điều kiện đẩy mạnh xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế và hợp tác liên doanh đạt hiệu quả cao tại Triển lãm.

Vietbuild 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ ngày 30/9 đến ngày 4/10.

Mai Thanh

Theo

Cùng chuyên mục
 • le cham lua say lo nha may kinh noi sieu trang phu my

  (Xây dựng) - Ngày 25/10, trong không khí phấn khởi toàn quốc thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng cộng sản Việt Nam, Công ty TNHH Kính nổi siêu trắng Phú Mỹ tổ chức Lễ châm lửa sấy lò Nhà máy kính nổi siêu trắng Phú Mỹ tại Khu công nghiệp Phú Mỹ II mở rộng, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

 • mien trung nhu cau vat lieu xay dung tang cao sau bao lu

  (Xây dựng) - Theo nhận định của nhiều chuyên gia, sau khi lũ lụt đi qua nhu cầu vật liệu xây dựng về gia cố, sửa sang lại nhà cửa sớm ổn định cuộc sống, sản xuất của người dân miền Trung sẽ tăng cao, dẫn đến giá cả của một số mặt hàng vật liệu xây dựng tăng theo, đòi hỏi sự can thiệp của các cơ quan quản lý.

 • quang ninh mot doanh nghiep san xuat vat lieu xay dung duoc chinh phu tang bang khen

  (Xây dựng) - Vừa qua, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các công trình nghiên cứu khoa học và công nghệ đạt giải thưởng năm 2019 đã ứng dụng xuất sắc vào thực tế sản xuất và đời sống, trong đó có một doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng ở Quảng Ninh.

 • cua chong chay amaccao hiep si chong lai than lua

  (Xây dựng) - Các sản phẩm của Tập đoàn AMACCAO thực sự hấp dẫn các đối tác lớn. Nhưng hấp dẫn tôi thì không dễ bởi tôi làm ở một lĩnh vực tưởng chẳng có gì liên quan. Thế mà cuối cùng tôi đã đến với AMACCAO với nhiều cảm hứng, chính vì những sản phẩm của họ.

 • bo tai nguyen va moi truong phe duyet ke hoach dau gia quyen khai thac khoang san

  (Xây dựng) - Nhằm quản lý, khai thác và sử dụng hợp lý, tiết kiệm, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững, tăng hiệu quả kinh tế, giảm thiểu các tác động đến môi trường… Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa phê duyệt Kế hoạch đấu giá quyền khai thác khoáng sản.

 • thi truong vlxd cuoi nam nhu cau hoan thien tang cao

  (Xây dựng) - Những tháng cuối năm, thị trường VLXD sẽ bước vào mùa cao điểm. Mặc dù tình hình kinh doanh VLXD đang gặp khó khăn vì sức tiêu thụ giảm, song các chuyên gia vẫn kỳ vọng thị trường nhà ở, BĐS sẽ có xu hướng phát triển kèm theo một loạt chính sách kích cầu trong thời gian tới, sẽ tạo cơ hội cho ngành kinh doanh VLXD tăng trưởng.

Xem thêm
 • khoa cua sevendays lua chon thong minh cho moi nha

  (Xây dựng) - Khóa cửa được ví như “vị thần giữ cửa” cho mọi nhà, bởi nó bảo vệ tài sản cũng như đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong gia đình. Đây là một trong những thiết bị an ninh cực kỳ quan trọng. Vậy khóa cửa SEVENDAYS đáp ứng những tiêu chí chất lượng nào để người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn?

  13:30 | 23/10/2020
 • da nang khai mac trien lam quoc te vietbuild 2020

  (Xây dựng) - Sáng 21/10, tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2020 chính thức được khai mạc. Triển lãm thu hút sự tham gia của gần 800 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 21 - 25/10/2020.

  14:52 | 21/10/2020
 • nang cao hieu qua quan ly vlxd

  (Xây dựng) - Bộ Xây dựng đang tổ chức lấy ý kiến góp ý về dự thảo Nghị định quản lý vật liệu xây dựng (VLXD) sửa đổi, bổ sung Nghị định số 24a/2016/NĐ-CP và Nghị định số 95/2019/NĐ-CP về quản lý VLXD, nhằm quản lý hiệu quả hoạt động trong lĩnh vực VLXD.

  15:20 | 20/10/2020
 • canada khong ap thue chong tro cap ton ma nhap khau tu viet nam

  Canada không áp thuế chống trợ cấp; giảm thuế chống bán phá giá đáng kể đối với sản phẩm tôn mạ nhập khẩu từ Việt Nam.

  20:45 | 19/10/2020
 • yen dinh thanh hoa hang loat doanh nghiep khai thac da ngoai vi tri duoc cap phep

  (Xây dựng) - Trong năm 2019 đến đầu 2020 nhiều doanh nghiệp khai thác đá làm vật liệu xây dựng tại xã Yên Lâm, huyện Yên Định khai thác ngoài vị trí được cấp phép, gây thất thoát tài nguyên khoáng sản của Nhà nước. Mặc dù, UBND huyện Yên Định đã xử phạt vi phạm hành chính, tuy nhiên tình trạng trên vẫn tái diễn.

  11:14 | 19/10/2020
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load