Thứ tư 06/12/2023 14:19 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Khải Hoàn Insulation - Ước mơ và khát vọng vươn ra biển lớn

16:22 | 25/09/2023

(Xây dựng) - Khải Hoàn Insulation là đơn vị chuyên gia cung cấp sản phẩm và giải pháp cách âm – cách nhiệt - chống cháy hàng đầu Việt Nam và Nam Á. Hơn 20 năm thành lập và phát triển, Khải Hoàn Insulation Group luôn mang trong mình khát vọng của một thương hiệu Việt, có những bước phát triển mạnh mẽ, vươn lên và đủ khả năng cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường nội địa với các tập đoàn đa quốc gia.

Khải Hoàn Insulation - Ước mơ và khát vọng vươn ra biển lớn
Ông Sandy Ngo – Tổng Giám đốc Khải Hoàn Insulation Group (bên trái) cùng ông Đinh Hồng Kỳ - Phó Chủ tịch Hiệp hội SACA (bên phải).

Sứ mệnh của Khải Hoàn là cung cấp những sản phẩm chất lượng, luôn giữ vững và duy trì các giá trị cốt lõi, không ngừng cải tiến quy trình, cùng các đối tác, nhà cung cấp, nhà phân phối nỗ lực nâng tầm dịch vụ để thỏa mãn khách hàng. Từ khi khởi nghiệp đến nay, Khải Hoàn đã gặp nhiều khó khăn tưởng chừng như không gượng dậy nổi, nhưng bằng quyết tâm và nỗ lực, cùng tinh thần không ngừng học hỏi Khải Hoàn đã vượt qua, vươn lên trở thành công ty sản xuất bông sợi đá hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Mục tiêu của Khải Hoàn không chỉ là cung cấp vật liệu cách nhiệt mà còn cung cấp giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất cho khách hàng. Tại đây, Khải Hoàn với tinh thần năng động đầy nhiệt huyết, cùng với mong muốn đóng góp cho xã hội với các sản phẩm “Xanh” thân thiện cho tương lai xanh với môi trường bằng công nghệ kỹ thuật cao. Đây là ước mơ và giá trị cốt lõi của chúng tôi khi vươn ra thị trường châu Á.

Khải Hoàn Insulation - Ước mơ và khát vọng vươn ra biển lớn
Khải Hoàn với tinh thần năng động đầy nhiệt huyết, cùng với mong muốn đóng góp cho xã hội.

Vì một tương lai vật liệu xanh cho tương lai xanh, Khải Hoàn sử dụng dây chuyền sản xuất mới nhất ứng dụng công nghệ mới nhằm giảm thiểu khí CO2 giảm bụi giúp giảm thiểu tác nhân gây hại, bảo vệ môi trường. Ngoài ra, sản phẩm bông sợi đá DRAGON Rock Wool (100% stone wool) với cấu trúc là các sợi len đá đan xen nhau giúp khả năng trữ nước rất tốt vì vậy khả năng tái sử dụng của bông sợi đá để trồng cây xanh là một lợi ích vô cùng to lớn cho môi trường sống.

Biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường từ rác thải nhựa đang trở thành một trong những vấn đề bức thiết hàng đầu mà các quốc gia trên thế giới phải đối mặt. Tầm nhìn của Khải Hoàn là không có bao bì nào của sản phẩm thải ra môi trường dưới dạng rác.

Theo đó, chiến lược được Khải Hoàn đưa ra bao gồm các chương trình hành động và can thiệp nhằm đảm bảo rằng Khải Hoàn không chỉ không tạo tác động tiêu cực mà còn giúp tái tạo và hoàn trả lại tài nguyên cho tự nhiên, và thúc đẩy thực hiện chương trình hành động hướng đến mục tiêu tái sinh cho cộng đồng và cho môi trường.

Trong 20 năm qua, Khải Hoàn luôn tự hào là những nhà sản xuất và cung cấp vật liệu cách nhiệt đầu tiên tại Việt nam với 100% đá tự nhiên được dùng cho quy trình sản xuất DRAGON Rock Wool. Với hàng nghìn dự án tại Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Brunei, Myanmar… Trong đó, một số dự án lớn như: Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhà máy lọc hóa dầu Long Sơn, Nhà máy lọc hóa dầu Sarawak – Malaysia, Nhà máy lọc hóa dầu Dung Quất, Nhà máy sản xuất Amoniac & Ure Brunei, Nhà máy nhiệt điện Vân Phong, Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 1, Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 1, Nhà máy xe ôtô VinFast…

Khải Hoàn Insulation - Ước mơ và khát vọng vươn ra biển lớn
Khải Hoàn Insulation - Ước mơ và khát vọng vươn ra biển lớn
Với hàng nghìn dự án tại Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Brunei, Myanmar...

Sản phẩm Khải Hoàn với mục tiêu đơn giản "Mang lại sự thoải mái cho mọi người", hướng tới tầm nhìn để mọi người, từng công trình sử dụng vật liệu cách nhiệt như một cách để giảm thiểu CO2, tiết kiệm năng lượng. Để vật liệu cách nhiệt trở thành một người đồng hành trong cuộc sống người tiêu dùng.

Hiện nay, Khải Hoàn có 2 nhà máy chính với năng lực sản xuất lớn: Nhà máy Việt Long với diện tích 20.000m2 sản xuất Bông sợi đá DRAGON Rock Wool (100% Stone Wool) với dây chuyền công nghệ tiên tiến và nguồn cung ứng nguyên vật liệu chất lượng đáp ứng được nhu cầu cho thị trường cả nước & xuất khẩu. Với sự cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm bởi đội ngũ kiểm soát nội bộ từ Khải Hoàn Group. Sản phẩm đáp ứng các Tiêu chuẩn Hoa Kỳ như ASTM, ISO, BS-EN...

Nhà máy Phú Vương có diện tích 7.000m2 sản xuất ECO XPS FOAM (Extruded PolyStyrene) được sản xuất từ PolyStyrene nóng chảy, đùn kết hợp tạo xốp bằng công nghệ CO2. Với cấu trúc ô kín, ECO XPS FOAM® chịu uốn, chịu nén tốt, ứng dụng hiệu quả trong các hệ cách nhiệt, cách âm, chống thấm.

Khải Hoàn Insulation - Ước mơ và khát vọng vươn ra biển lớn
Ban Giám đốc Công ty cũng có những chương trình để khích lệ tinh thần, tăng cường đoàn kết cho đội ngũ nhân viên Công ty.

Bên cạnh đó, nhằm tạo động lực làm việc cho nhân viên, bên cạnh những chính sách đãi ngộ tốt trong quá trình làm việc, Ban Giám đốc Công ty cũng có những chương trình để khích lệ tinh thần, tăng cường đoàn kết cho đội ngũ nhân viên Công ty với các hoạt động phong trào thiện nguyện, thành lập Chi đoàn cơ sở, các hoạt động nhớ ơn liệt sỹ, trao quà cho trẻ em nghèo và hỗ trợ cho đồng bào vùng cao... Đây cũng chính là những hoạt động ý nghĩa để gắn kết doanh nghiệp với địa phương và phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, không chỉ phát triển kinh tế doanh nghiệp mà còn góp công sức nhỏ để xã hội tốt đẹp hơn.

Nguyễn Dương – Hàn Thủy

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load