Thứ tư 27/09/2023 22:37 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

HR Asia Awards 2022 vinh danh Sun Group là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

15:52 | 12/08/2022

(Xây dựng) - Tối 11/8 tại Lễ trao giải HR Asia Awards 2022, Tập đoàn Sun Group một lần nữa được xướng tên tại hạng mục giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Đây là lần thứ ba Sun Group được vinh danh tại hạng mục danh giá này.

HR Asia Awards 2022 vinh danh Sun Group là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
Bà Vũ Thị Xuân Thu - Trưởng ban Nhân sự Tập đoàn Sun Group nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Vượt qua gần 700 doanh nghiệp, tổ chức trong nước tham dự giải thưởng HR Asia Awards 2022, Tập đoàn Sun Group đã đáp ứng được các tiêu chí khắt khe áp dụng cho các thị trường nhân sự lớn tại châu Á bao gồm: CORE (Collective Organisation for Real Engagement), SELF (Heart, Mind, Soul) và GROUP (Think, Feel, Do) để đạt điểm số 4.76/5, thuộc top những đơn vị có điểm số cao nhất. Năm 2022, mức độ hài lòng của hơn 10.000 cán bộ nhân viên với doanh nghiệp đạt 92%.

Đây là lần thứ ba Sun Group được HR Asia Awards vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”. Trước đó, vào năm 2019 và 2021, Sun Group cũng đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất để nhận giải thưởng này, khẳng định vị thế của một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

HR Asia Awards 2022 vinh danh Sun Group là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
Cán bộ nhân viên Sun Group chung tay làm sạch môi trường tại địa phương, lan tỏa tinh thần sống xanh.

HR Asia Awards là giải thưởng uy tín được thực hiện bởi HR Asia - Tạp chí Nhân sự cấp cao hàng đầu châu Á, nhằm vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc hàng đầu và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi gắn kết nhân viên. Năm 2022, giải thưởng HR Asia Awards đã thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp lớn đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á như Hong Kong, Đài Loan, Singapore, Trung Quốc… Giải thưởng được lựa chọn thông qua nhiều vòng đánh giá gắt gao, dựa trên những nghiên cứu độc lập về uy tín của các công ty có môi trường làm việc nổi bật, được tiến hành bởi bộ phận nghiên cứu HR Asia.

Nhận định về Tập đoàn Sun Group, ông William Ng - Tổng Biên tập Tạp chí HR Asia - Chủ tịch Hội đồng đánh giá giải thưởng HRAA cho biết: “HR Asia Awards 2022 đánh giá cao những doanh nghiệp duy trì sự tăng trưởng ổn định, đồng thời có các chính sách nhân sự vượt trội trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu ảnh hưởng nghiêm trọng vì dịch bệnh. Sun Group đã tạo ấn tượng với Hội đồng giám khảo bởi bản lĩnh, tầm vóc của doanh nghiệp mang tầm châu lục, tiên phong, đột phá, một minh chứng điển hình của sự phục hồi và phát triển trên mọi phương diện. Trải qua nhiều biến động vì dịch bệnh Covid 19, Sun Group đã ứng biến linh hoạt, thúc đẩy phát triển kinh doanh, xây dựng chiến lược nhân sự nhân văn, không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc cho người lao động”.

Chia sẻ về niềm vui đón nhận giải thưởng, bà Vũ Thị Xuân Thu- Trưởng Ban Nhân sự Tập đoàn Sun Group phát biểu: “ Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Sun Group đã chung tay tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, cởi mở và nhân văn hàng đầu khu vực. Điều khiến chúng tôi tự hào và xúc động đó là trong bối cảnh hồi phục sau đại dịch còn rất nhiều khó khăn, Sun Group đã bứt phá vượt qua chính mình khi đạt số điểm ấn tượng. Đặc biệt với câu hỏi “Anh/Chị có sẵn sàng giới thiệu về Sun Group và thu hút bạn bè, người thân tham gia làm việc tại Sun Group không”: kết quả của Sun Group là 4.83, vượt xa điểm trung bình là 3.94. Đây là minh chứng rõ ràng, trực quan và đầy đủ nhất về sự kiên trì, bền bì và không ngừng nỗ lực mà người Sun Group đã hướng đến trong suốt thời gian qua”.

HR Asia Awards 2022 vinh danh Sun Group là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
Giải chạy cán bộ nhân viên Sun Group.

Kiên trì với triết lý "Hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi", trong suốt 15 năm xây dựng và phát triển, Sun Group đã kiến tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và nhân văn, nơi người lao động vui sống và làm việc. Bên cạnh các hoạt động chăm lo sức khỏe thể chất và tinh thần, phát triển tối đa năng lực bản thân cho cán bộ nhân viên, Sun Group còn triển khai rất nhiều chương trình ý nghĩa, trở thành “điểm tựa” vững chắc về tinh thần và vật chất cho người Sun Group như: nhà ở Sunhome tiện nghi, xe đưa đón, trường mầm non Sunkid cho người lao động xa nhà an cư lạc nghiệp, quỹ Hoa Mặt Trời và chương trình “Mái ấm mừng xuân” dành cho những cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, chuỗi hoạt động nội bộ “Khỏe thể chất – Sáng tâm hồn – Giàu tri thức” và các chính sách nhân sự linh hoạt trong giai đoạn dịch bệnh… Nhờ đó, Sun Group đã tạo nên một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đoàn kết, yêu nước, sống có lý tưởng và biết sẻ chia, sẵn sàng dấn thân, cống hiến hết mình cho sự phát triển của đất nước.

HR Asia Awards 2022 vinh danh Sun Group là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
Hoạt động team building.

Đại diện tập đoàn cho biết, năm 2022, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Sun Group, với quyết tâm đổi mới và thích ứng linh hoạt dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bên cạnh sứ mệnh “làm đẹp những vùng đất”, Sun Group còn hướng tới “làm đẹp con người”, góp phần xây dựng thế hệ người Việt Nam mới có phẩm chất, năng lực và sức khỏe bắt kịp thời cuộc, đáp ứng nhu cầu hội nhập trong bối cảnh mới.

HR Asia Awards 2022 vinh danh Sun Group là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

Sự kiện Sun Group tiếp tục được vinh danh trong Lễ trao giải HR Asia Awards một lần nữa là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của Tập đoàn này, đồng thời khẳng định quyết tâm của Sun Group trong việc xây dựng một môi trường làm việc tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Vân Phương

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • Khám phá các hình thức tặng quà linh hoạt

  (Xây dựng) - Hiện nay thẻ quà tặng, phiếu quà tặng hay mã quà tặng đã xuất hiện như những phương thức tặng quà mạnh mẽ, đem lại tính tiện lợi cho cả người tặng và người nhận. Cùng khám phá sâu hơn về những hình thức tặng quà tinh tế này.

  09:27 | 26/09/2023
 • Zoomlion Service Tour 2023 - “Chúng tôi quan tâm hơn cả bạn quan tâm”

  (Xây dựng) - Hành trình Service Tour 2023 của Zoomlion tại khu vực Việt Nam được diễn ra thuận lợi và thành công trong vòng 02 tháng trên nhiều tỉnh thành của cả nước.

  09:00 | 26/09/2023
 • Xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan tại cửa ngõ Bình Định - Quảng Ngãi

  (Xây dựng) – Công ty Cổ phần Tasmania Bình Định và Công ty TNHH Grand Việt Hưng vừa tổ chức Lễ động thổ xây dựng siêu thị mini Go Tam Quan thuộc Tập đoàn Central Retail tại Khu đô thị phía Nam cây xăng dầu Việt Hưng, phường Tam Quan Bắc, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

  18:51 | 25/09/2023
 • Khải Hoàn Insulation - Ước mơ và khát vọng vươn ra biển lớn

  (Xây dựng) - Khải Hoàn Insulation là đơn vị chuyên gia cung cấp sản phẩm và giải pháp cách âm – cách nhiệt - chống cháy hàng đầu Việt Nam và Nam Á. Hơn 20 năm thành lập và phát triển, Khải Hoàn Insulation Group luôn mang trong mình khát vọng của một thương hiệu Việt, có những bước phát triển mạnh mẽ, vươn lên và đủ khả năng cạnh tranh sòng phẳng trên thị trường nội địa với các tập đoàn đa quốc gia.

  16:22 | 25/09/2023
 • Cụm trang trại đạt kỷ lục thế giới của TH: Đòn bẩy cho phát triển nông nghiệp sạch Việt Nam

  (Xây dựng) - Các chuyên gia quốc tế nhận định, cụm trạng trại bò sữa của TH đi vào hoạt động là bước đột phá trong ngành chăn nuôi Việt Nam. Trang trại không chỉ mang lại dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế mà còn thúc đẩy nền nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ phát triển.

  15:32 | 25/09/2023
 • Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Đảng bộ Cơ quan điều hành Tổng công ty Khí Việt Nam

  (Xây dựng) - Trong không khí tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS), ngày 21/9/2023, Đảng ủy Cơ quan điều hành (CQĐH) PV GAS đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hà An – đảng viên thuộc Chi bộ Thị trường – Hợp đồng - Truyền thông.

  11:42 | 25/09/2023
 • Petrovietnam thúc đẩy các giải pháp giữ vững sản lượng khai thác dầu khí

  (Xây dựng) - Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và kết luận của Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, ngày 19/9, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã ban hành Chỉ thị số 6167/CT-DKVN cập nhật mục tiêu, giải pháp nhằm bảo đảm kế hoạch quản trị năm 2023, với 5 cụ

  18:03 | 24/09/2023
 • EMTC ra mắt thương hiệu thang máy Itek Elevator đầu tiên của Việt Nam

  (Xây dựng) - Chiều 22/9, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần dụng cụ cơ khí xuất khẩu (EMTC) tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu thang máy iTEK (iTEK ELEVATOR). Đây là thương hiệu thang máy đầu tiên Made in Vietnam, được sản xuất bởi một doanh nghiệp Việt là EMTC vốn có bề dày hoạt động hơn 60 năm tại Việt Nam.

  10:18 | 23/09/2023
 • Hệ sinh thái Meey Land có gì đột phá khi chinh phục “TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023”?

  (Xây dựng) - Ngày 22/9 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land (Meey Land) với Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản vừa chính thức được vinh danh tại Chương trình “TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023”. Được biết, Meey Land là một trong số ít doanh nghiệp công nghệ bất động sản được xướng tên tại giải thưởng danh giá này.

  16:34 | 22/09/2023
 • BIC và Pacific Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

  (Xây dựng) - Theo thỏa thuận hợp tác, BIC và Pacific Airlines sẽ ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau; hỗ trợ nhau tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi bên. Chương trình hợp tác được kỳ vọng sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh mới, thúc đẩy sự phát triển chung của hai đơn vị.

  16:30 | 22/09/2023
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load