Thứ sáu 07/10/2022 13:59 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hơn 300 doanh nhân đến tham dự sinh nhật 3 tuổi CLB Mandala Phong thuỷ

14:35 | 27/01/2021

(Xây dựng) - Mới đây, CLB Mandala Phong thủy đã tổ chức sự kiện đánh dấu 3 năm thành lập. Tiệc sinh nhật diễn ra vừa ấm cúng, vừa thú vị và ấn tượng với sự tham dự của 350 khách mời, doanh nhân trên khắp cả nước tham dự tại Trung tâm Hội nghị và Tiệc cưới Metropole.

hon 300 doanh nhan den tham du sinh nhat 3 tuoi clb mandala phong thuy
Chủ tịch CLB Mandala Nguyễn Ngoan (Vest trắng đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời.

Đây là sự kiện đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể thành viên cùng nhau đoàn kết, quyết tâm xây dựng Mandala trở thành một trong những tổ chức dẫn đầu trong ngành Phong thủy tại thị trường Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác.

Tại đêm tiệc mừng sinh nhật 3 tuổi hơn 300 doanh nhân được lắng nghe những chia sẻ quý giá từ chuyên gia Nguyễn Ngoan Chủ tịch CLB Phong thuỷ Mandala về những cơ hội và thời vận nước cờ quyết định thành công trong các lĩnh vực hoạt động kinh doanh năm Tân Sửu.

hon 300 doanh nhan den tham du sinh nhat 3 tuoi clb mandala phong thuy
Chủ tịch CLB Mandala Nguyễn Ngoan chia sẻ về vận mệnh của Việt Nam thăng trầm qua 04 giai đoạn phát triển của Rồng (theo dịch lý) tại buổi tiệc sinh nhật 3 tuổi CLB Mandala.

Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên gia Nguyễn Ngoan đã cho ra đời thương hiệu Mandala Phong Thủy, với sứ mệnh “Nâng tầm trí tuệ cộng đồng, Góp phần kiến tạo thành công” ông mong muốn đưa khoa học phong thủy vào đời sống của người dân Việt Nam, hướng tới việc xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn qua những hành động có chủ đích và được cân nhắc rõ ràng. Ông từng tốt nghiệp MBA tại Hoa Kỳ, cùng với kinh nghiệm làm việc tại 2 tập đoàn đa quốc gia và trải nghiệm tại hơn 40 quốc gia trên thế giới, hơn ai hết ông hiểu rõ giá trị của tri thức phong thủy trong kinh doanh và cuộc sống, từ đó kết hợp tri thức phương tây và khoa học phong thủy thành những kiến thức rành mạch, rõ nét, dễ hiểu và thực tiễn, góp phần xây dựng một cộng đồng phong thủy vững mạnh, giúp mọi người sở hữu cuộc sống hạnh phúc, phát triển bền vững.

CLB Mandala đang là lựa chọn không chỉ của nhiều doanh nhân mà còn thu hút rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực phong thủy. Với những thành tựu đáng tự hào mà chuyên gia Nguyễn Ngoan đã mang lại cho khách hàng trong suốt hơn 20 năm làm nghề, Mandala hẳn là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho mọi người cùng trao đổi, học hỏi và chia sẻ những câu chuyện trong đời sống cũng như kinh doanh.

Chuyên gia Nguyễn Ngoan chia sẻ: Giá trị tinh hoa nhân loại không chỉ dành riêng cho người Việt Nam và người Á Đông, mà nó đã được lan tỏa rộng khắp toàn thế giới, nơi có trên 8 tỷ người đang sinh sống. Dựa trên sứ mệnh tổng hợp tinh hoa trí tuệ của nhân loại để giúp cho các doanh nhân, các nhà quản lý nâng tầm sứ mệnh cuộc đời mình, thông qua các giá trị mà các doanh nhân này đã trao cho xã hội, nhằm phụng sự xã hội.

Với ý nghĩa đó, Mandala Phong Thủy ra đời trong bối cảnh đất nước Việt Nam đang cất cánh. Với cá nhân ông Nguyễn Ngoan – người sáng lập Mandala Phong Thủy đã có quãng thời gian 11 năm gắn cuộc đời mình với doanh nhân Việt Nam trên 62 tỉnh thành, bản thân ông nói riêng và Mandala nói chung luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng tri thức ở trên tất cả lĩnh vực hoạt động.

hon 300 doanh nhan den tham du sinh nhat 3 tuoi clb mandala phong thuy
Cả khán phòng chăm chú lắng nghe, hồi hộp khi đến những thông tin dự đoán tương lai kinh tế Việt Nam và thế giới.

CLB Mandala Phong Thủy đã tròn 3 tuổi. Ba năm không phải là thời gian quá dài, nhưng đối với các thành viên CLB thì đó là một quãng thời gian đầy ý nghĩa, tất cả đã hoạt động hết mình vì mục tiêu “Khai mở tâm thức” và “Cống hiến cho xã hội”. Năm 2020, trong bối cảnh trong nước gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng CLB Mandala Phong Thủy đã cố gắng kết nối, làm ấm lại môi trường kinh doanh đối với các doanh nghiệp thông qua việc tổ chức các chương trình Cà phê phong thủy, Cà phê dành cho doanh nhân trên các lĩnh vực về năng lượng, kinh doanh, marketing và tư duy, nhằm làm thay đổi tư duy, tìm thấy cơ hội trong rủi ro cho các doanh nghiệp

Minh Thu

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load