Thứ tư 29/01/2020 15:02 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hội nghị kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên Viglacera năm 2019

16:48 | 12/12/2019

(Xây dựng) – Theo đó, chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Tổng Công ty. Về phía Quận ủy Cầu Giấy có đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy và các đồng chí trong Tổ Cấp ủy phụ trách Đảng bộ Tổng Công ty đã tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

hoi nghi kiem diem danh gia xep loai chat luong to chuc dang va dang vien viglacera nam 2019
Toàn cảnh Hội nghị.

Hội nghị đã thảo luận và thông qua Báo cáo kiểm điểm tập thể Đảng ủy; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 của Đảng bộ Tổng Công ty Viglacera – CTCP. Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Triển khai Đại hội Đảng các Chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội đại biểu Tổng Công ty lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đảng ủy Tổng Công ty xác định công tác xây dựng Đảng thực sự trong sạch, vững mạnh là nhiệm vụ trọng tâm, then chốt, từ đó chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và thực hiện tốt công tác định hướng dư luận. Tổ chức nghiêm túc việc học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên đảm bảo tiến độ thời gian theo kế hoạch, nghiêm túc, sâu rộng và có kết quả.

hoi nghi kiem diem danh gia xep loai chat luong to chuc dang va dang vien viglacera nam 2019
Đồng chí Nguyễn Quý Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty báo cáo tại Hội nghị.

Đồng thời, Đảng ủy Tổng Công ty cũng luôn xác định trách nhiệm và vai trò lãnh chỉ đạo của cấp ủy Đảng và lãnh đạo doanh nghiệp trong việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn liền với nhiệm vụ chính trị của Tổng Công ty. Phát huy vai trò hạt nhân chính trị của Đảng bộ, tăng cường mối quan hệ mật thiết với người lao động; tạo điều kiện để các tổ chức đoàn thể thực hiện đúng vai trò, vị trí và chức năng, nhiệm vụ, xây dựng khối đoàn kết vững chắc. Từ đó, đưa ra các giải pháp cụ thể để mỗi cá nhân người lao động và là động lực để phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ đã đề ra.

Các tháng cuối năm, phát huy thành tích đã đạt được trong năm 2019, Đảng bộ Tổng Công ty và tập thể lãnh đạo Tổng Công ty Viglacera triển khai thực hiện và hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh 2020 và Xây dựng tổ chức Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, với 17 nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020, là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025.

hoi nghi kiem diem danh gia xep loai chat luong to chuc dang va dang vien viglacera nam 2019
Đồng chí Phương Kiến Quốc - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Phương Kiến Quốc, thay mặt lãnh đạo Quận ủy Cầu Giấy đã ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ Tổng Công ty cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng Công ty đã đạt được trong năm 2019. Đồng chí cũng đề nghị Đảng bộ tiếp tục phát huy và lãnh chỉ đạo thành công nhiệm vụ năm 2020, đặc biệt là chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc tiến Đại hội đại biểu Tổng Công ty lần thứ XV, góp phần vào thành tích chung của quận.

Linh Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
 • phe duyet de an xay dung he thong thong tin bao cao chinh phu

  Mục tiêu chung của đề án nhằm cải cách, đơn giản hóa, nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phục vụ sự chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

  21:12 | 27/01/2020
 • thu tuong chu tri hop ve phong chong dich ncov

  Chiều 27/1 (mùng 3 Tết), tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc họp về bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), hiện đang lây lan nhanh tại Trung Quốc.

  21:08 | 27/01/2020
 • mua xuan cua dang nhung moc son khong the phai mo

  Ra đời vào một mùa Xuân, Đảng Cộng sản Việt Nam trải qua 90 năm xây dựng, trưởng thành mà trong đó có nhiều mùa Xuân trở thành mốc son không thể phai mờ.

  14:29 | 27/01/2020
 • mo rong nguon gioi thieu nhan su cho dai hoi dang cac cap

  Phương án nhân sự cấp ủy phải gắn kết chặt chẽ với công tác chuẩn bị nhân sự các cơ quan nhà nước ở các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

  20:59 | 26/01/2020
 • pho thu tuong vuong dinh hue chuc tet can bo nhan vien bam tran dia san xuat

  Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ ghi nhận kết quả hoạt động của Công ty cổ phần Cảng Nghệ Tĩnh, đặc biệt biểu dương cán bộ, công nhân viên đã “bám trận địa sản xuất, để đưa những chuyến hàng đầu tiên trong năm ra thị trường thế giới và khu vực” dù đang thời gian nghỉ Tết.

  14:11 | 26/01/2020
 • vai tro cua quoc hoi viet nam trong dap ung yeu cau doi moi

  Quốc hội Việt Nam đã xác định khuôn khổ hiến định để cải cách bộ máy nhà nước, cải cách kinh tế xã hội, giải phóng các nguồn lực phục vụ sự phát triển đất nước.

  14:27 | 25/01/2020
 • ke hoach cua cac dia phuong

  (Xây dựng) - Ngay từ những ngày đầu năm, các Sở Xây dựng địa phương đã đề ra các chương trình hành động cụ thể, nhằm hoàn thiện nhiệm vụ của mình, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương như: Phát triển công nghiệp Vật liệu xây dựng hướng thân thiện với môi trường; Chú trọng thực hiện chương trình phát triển đô thị; Tăng cường quản lý quy hoạch xây dựng; Xây dựng các bộ tiêu chí về thành phố trực thuộc Trung ương...

  14:00 | 25/01/2020
 • nganh xay dung voi dau an tang truong cao

  (Xây dựng) - Tết Nguyên Đán không chỉ thể hiện sự giao cảm giữa trời đất và con người với thần linh trong quan niệm của người phương Đông. Tết Nguyên đán cũng là dịp để hướng về cội nguồn. Đó là giá trị tâm linh, cũng là giá trị tình cảm sâu sắc của người Việt, trở thành truyền thống tốt đẹp. Năm qua, toàn ngành Xây dựng đã nỗ lực, cố gắng cao độ thực hiện nhiệm vụ kế hoạch, đạt được nhiều chuyển biến tích cực. Ước tốc độ tăng trưởng của toàn ngành đạt 9-9,2%. Hãy cùng điểm lại những dấu ấn nổi bật của ngành Xây dựng năm 2019 qua chùm tin và phóng sự dưới đây.

  13:49 | 25/01/2020
 • dang dan toc va mua xuan

  (Xây dựng) - Một mùa Xuân mới đã về trên khắp mọi miền Tổ quốc, mùa xuân của đất nước gợi lại trong mỗi chúng ta nhớ về ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu - Người đã đem lại cho dân tộc Việt Nam một mùa Xuân ấm no, hạnh phúc. Trong không khí nô nức vui tươi, phấn khởi, chào năm mới Canh Tý 2020, là sự ghi nhận thành tích của các Bộ, Ban, ngành trong việc thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng.

  13:24 | 25/01/2020
 • chao xuan moi voi niem tin vung chac

  Một mùa Xuân nữa lại về trên khắp mọi miền Tổ quốc.  Chia tay năm Kỷ Hợi với những thành tựu đáng tự hào trên các lĩnh vực tạo đà “ bứt phá”,  chúng ta chào đón xuân Canh Tý với niềm tin vững chắc rằng toàn Đảng, toàn quân, toàn dân sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu “về đích”  ở tất cả các mục tiêu của chặng đường 5 năm 2016-2020.

  09:35 | 25/01/2020
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load