Thứ năm 09/12/2021 01:30 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam ra mắt văn phòng đại diện tại Bình Thuận

15:16 | 13/04/2021

(Xây dựng) – Đây sẽ là bước ngoặt giúp thị trường bất động sản tại Bình Thuận đi theo hướng chuyên nghiệp, nâng cao được vai trò và vị thế của những người làm nghề môi giới chân chính.

hoi moi gioi bat dong san viet nam ra mat van phong dai dien tai binh thuan
Ông Nguyễn Văn Đính – Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch thường trực Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs), trong quy hoạch vùng, Vũng Tàu – Phú Quốc – Phan Thiết là ba địa phương được định hướng phát triển thành tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp phía nam. Trong đó, Phan Thiết sở hữu bờ biển thuộc Top đẹp nhất Đông Nam Á, có lợi thế kết nối trực tiếp, nhanh và thông thuận với Thành phố Hồ Chí Minh.

Sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cùng cao tốc Bắc –Nam được nhận định là ba dự án hạ tầng giao thông sẽ tạo nên động lực thúc đẩy sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Phan Thiết trong những năm tới đây.

“Là một thị trường bất động sản tiềm năng, tuy nhiên, do chưa có kinh nghiệm tổ chức thị trường, chưa có đủ kiến thức cần thiết, bí về ý tưởng triển khai phát triển nghề môi giới do vậy những người làm bất động sản tại địa phương đang mong chờ sự định hướng lâu dài và chuyên nghiệp, đó cũng là lý do chúng tôi quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại Bình Thuận”, ông Nguyễn Văn Đính chia sẻ.

Về định hướng phát triển của Hội môi giới tỉnh Bình Thuận, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh - Ủy viên Ban chấp hành VARs cho biết, sẽ có 7 định hướng phát triển. Theo đó, Hội môi giới tỉnh Bình Thuận sẽ tạo lập tổ chức nghề nghiệp chính thống, minh bạch, chuyên nghiệp, môi trường thân thiện. Bảo vệ quyền lợi của hội viên.

Tổ chức các hội thảo, các sự kiện quy mô và có tầm ảnh hưởng để hỗ trợ xây dựng thương hiệu bất động sản vùng cho Bình Thuận. Bên cạnh đó, trở thành kênh tin cậy cho nhà đầu tư toàn quốc khi muốn khảo sát và đầu tư vào Bình Thuận. Kết hợp với đơn vị chuyên môn chia sẻ công cụ kinh doanh bất động sản và nền tảng tổng kho bất động sản cho từng huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tiếp tục bồi dưỡng kiến thức và tập huấn các chủ đề nâng cao nghiệp vụ cũng như chuẩn hóa nguồn nhân lực bất động sản, trong đó, mục tiêu quan trọng là đào tạo cấp chứng chỉ hành nghề môi giới. Thiết lập và lựa chọn những hạt nhân làm đại diện văn phòng hội và King Broker tại từng huyện/thành phố, xã/phường. Góp phần tư vấn và tham mưu cho địa phương các nội dung liên quan đến phát triển thị trường bất động sản bền vững.

hoi moi gioi bat dong san viet nam ra mat van phong dai dien tai binh thuan
Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Chủ tịch King Broker/ Ủy viên Ban chấp hành VARs chia sẻ tại chương trình.

Mở rộng kết nối thị trường bất động sản Bình Thuận với các tỉnh thành khác và các tổ chức bất động sản chính thống đại diện cho các quốc gia và khu vực trong liên minh Hiệp hội Bất động sản quốc tế.

“Tôi tin chắc rằng, với sự có mặt của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, thị trường bất động sản tại Bình Thuận sẽ đi theo hướng chuyên nghiệp, nâng cao được vai trò và vị thế của những người làm nghề môi giới chân chính”, ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh bày tỏ.

Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Bình Thuận tọa lạc tại địa chỉ 106 – 108 – 110 Đỗ Hành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận sẽ được chính thức ra mắt ngày 08/05/2021 tại Trung tâm sự kiện Tỉnh Bình Thuận, số 04 Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Phan Thiết.

Thanh Trà

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load