Thứ sáu 03/02/2023 08:38 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội: Tặng 200 máy tính cho học sinh nghèo Bắc Giang

16:51 | 18/09/2021

(Xây dựng) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội đã vận động các hội viên Câu lạc bộ doanh nhân, Câu lạc bộ báo chí - văn nghệ sĩ và các nhà hảo tâm góp quỹ để mua 200 máy tính trị giá 600 triệu đồng tặng các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

hoi dong huong hai phong tai ha noi tang 200 may tinh cho hoc sinh ngheo bac giang
Đại diện Hội đồng hương hỗ trợ 200 triệu đồng cho tỉnh Bắc Giang phòng chống dịch Covid-19 (Ảnh: Báo Quân đội).

Trung tướng Trần Bá Thiều, Chủ tịch Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội cho biết: Theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, dự kiến Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội sẽ trao cho Bộ Giáo dục và Đào tạo ngay trong tháng 9 này để kịp thời hỗ trợ các cháu học sinh học trực tuyến.

Được biết, kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại Việt Nam đến nay, Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội luôn hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước, vận động hội viên tích cực quyên góp, góp phần chung tay phòng chống đại dịch.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hội đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội đã quyên góp ủng hộ cho cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 lên đến gần 2 tỷ đồng tiền mặt và hàng chục nghìn kính chống giọt bắn, khẩu trang y tế.

Tiêu biểu trong Hội Doanh nhân Đồng hương Hải Phòng tại Hà Nội có Công ty Thiết bị Trường học Phục Hưng đã ủng hộ tổng cộng 50.000 kính chống giọt bắn cho các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và các khu cách ly. Ngoài ra, cá nhân lãnh đạo Công ty cùng các doanh nghiệp trong Hội cũng góp phần ủng hộ tiền mặt cho các chương trình thiện nguyện của Hội.

Mộc Miên

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load