Thứ năm 18/07/2024 12:02 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hoàn Kiếm (Hà Nội): Dừng cấp giấy đi đường tại phường Chương Dương

15:01 | 16/08/2021

(Xây dựng) – UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đã lập tức chỉ đạo Sở Chỉ huy phòng, chống dịch phường Chương Dương dừng việc cấp “giấy ra vào” cho người dân.

hoan kiem ha noi dung cap giay di duong tai phuong chuong duong
Lấy mẫu xét nghiệm trong khu vực cách lt y tế phường Chương Dương (Ảnh: Kinh tế đô thị).

Theo đó, thực hiện quy định của UBND Thành phố về việc hướng dẫn thực hiện việc cấp, sử dụng Giấy đi đường trong thời gian giãn cách xã hội, UBND quận Hoàn Kiếm đã triển khai và thông tin đến các cơ quan, đơn vị và nhân dân trên địa bàn quận thực hiện.

Tuy nhiên thời gian qua, một số cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn quận thực hiện việc cấp Giấy đi đường cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động chưa thống nhất. Trước nhu cầu của nhân dân, sáng ngày 16/8/2021, Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 phường Chương Dương đã cấp Giấy ra vào cho người dân nhưng chưa đúng với quy định, hướng dẫn của thành phố và quận.

Qua rà soát, tiếp thu ý kiến của nhân dân và cơ quan báo chí, UBND quận Hoàn Kiếm đã chỉ đạo Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 phường Chương Dương dừng việc cấp Giấy ra vào, tiếp tục tuyên truyền Nhân dân và hướng dẫn lực lượng làm nhiệm vụ thực hiện theo đúng quy định của UBND thành phố và quận Hoàn Kiếm.

Diệu Anh

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load