Thứ năm 02/02/2023 16:00 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hàng ngàn du khách đến chiêm ngưỡng Lễ hội Khinh khí cầu lần đầu tiên tổ chức tại Kon Tum

09:05 | 24/04/2022

(Xây dựng) - Nằm trong chuỗi hoạt động của “Diễn đàn du lịch tỉnh Kon Tum - Tiềm năng và triển vọng”, ngày 23/4, Ban tổ chức chương trình phối hợp với Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 khai mạc Lễ hội bay Khinh khí cầu, thu hút hàng ngàn du khách trong và ngoài tỉnh đến dự.

hang ngan du khach den chiem nguong le hoi khinh khi cau lan dau tien to chuc tai kon tum
Khinh khí cầu lần đầu tiên được tổ chức tại Kon Tum.

Lễ hội Khinh khí cầu được tổ chức tại Kon Tum nhằm hưởng ứng “Diễn đàn du lịch tỉnh Kon Tum - Tiềm năng và triển vọng” và chào mừng 47 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022), 50 năm chiến thắng Đắk Tô - Tân Cảnh (24/4/1972-24/4/2022).

Tại buổi lễ, Ban tổ chức Lễ hội đã trưng bày 25 quả Khinh khí cầu nhằm phục vụ du khách bay treo lơ lửng ở độ cao 50m và góc nhìn 360 độ. Qua đó, du khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh, bầu trời thơ mộng tại thành phố Kon Tum.

Chị Nguyễn Thu Trang (du khách đến từ tỉnh Đắk Lắk) cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi được chứng kiến và trải nghiệm bay Khinh khí cầu. Cảm giác được bay lên bầu trời thật khó tả bởi vẻ đẹp khác lạ của thành phố Kon Tum”.

Trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn An - Giám đốc Thương mại Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 cho biết, việc tổ chức các sự kiện lần này là một món quà mang dấu ấn đặc biệt dành tặng cho người dân Kon Tum và các du khách. Khi trải nghiệm bay Khinh khí cầu, du khách cần có đủ điều kiện về sức khỏe và không phải trả phí.

hang ngan du khach den chiem nguong le hoi khinh khi cau lan dau tien to chuc tai kon tum
Hàng ngàn du khách thích thú khi được trải nghiệm bay Khinh khí cầu.

Đây là cơ hội để Công ty đưa thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đến gần hơn với người dân và là dịp để tỉnh Kon Tum giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, những nét văn hóa đặc trưng đến du khách trong và ngoài tỉnh. Từ đó, nâng cao vị thế, hình ảnh về đất và con người tỉnh Kon Tum; góp phần xây dựng tỉnh Kon Tum trở thành một điểm đến an toàn, hấp dẫn.

Chương trình bay Khinh khí cầu sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 24/4/2022.

Bá Tứ

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load