Thứ sáu 27/01/2023 18:09 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hải Phòng: Tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp Hàn Quốc năm 2022

21:15 | 15/04/2022

(Xây dựng) - Chiều 15/4, Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng phối hợp với Cục Đầu tư nước ngoài - Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Hàn Quốc năm 2022 - “Hải Phòng - điểm đến thành công”.

hai phong to chuc hoi nghi xuc tien dau tu cac doanh nghiep han quoc nam 2022
Hội nghị xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp Hàn Quốc năm 2022.

Đây là sự kiện quan trọng kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (22/12/1992 – 22/12/2022) nhằm trao đổi và thông tin đến các nhà đầu tư về sự phát triển kinh tế - xã hội thành phố Hải Phòng và Việt Nam; tăng cường xúc tiến, thu hút các dự án đầu tư có chất lượng, hiệu quả vào các khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn thành phố Hải Phòng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa các nhà đầu tư Hàn Quốc với thành phố Hải Phòng trong thời gian tới.

Hội nghị giới thiệu về tiềm năng, lợi thế, cơ hội đầu tư, chính sách thu hút đầu tư vào Hải Phòng; nghe các ý kiến trao đổi của các nhà đầu tư, doanh nghiệp Hàn Quốc, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp trong quá trình thực hiện dự án vào khu công nghiệp, khu kinh tế; chia sẻ kinh nghiệm đầu tư cởi mở, thẳng thắn của các nhà đầu tư đã và đang đầu tư tại Hải Phòng.

Hội nghị chứng kiến việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến đầu tư và dịch vụ việc làm Khu kinh tế Hải Phòng và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - chi nhánh Hải Phòng về việc hợp tác cung cấp dịch vụ ngân hàng, dịch vụ tài chính cho các dự án, doanh nghiệp trong các khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn thành phố Hải Phòng; thỏa thuận hợp tác giữa Khu công nghiệp Deep C và Công ty TNHH LogisValley HTNS.

Tại hội nghị, ông Lê Trung Kiên - Trưởng Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty TNHH Halla Electronics Vina - KCN Tràng Duệ về việc tăng vốn 30 triệu USD. Hội nghị là cơ hội lớn để thúc đẩy kênh trao đổi hợp tác đầu tư giữa Hàn Quốc và Hải Phòng, tạo động lực để Hải Phòng trở thành một điểm đến đầu tư năng động, thuận lợi, an toàn và trở thành “điểm đến thành công” đối với các nhà đầu tư.

Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng cam kết sẽ luôn là điểm tựa vững chắc, người bạn đồng hành, tin cậy, sát cánh cùng các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong quá trình nghiên cứu, khảo sát, đề xuất đầu tư và trong các hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh tại các khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Hải Nguyên

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load