Thứ ba 19/10/2021 18:55 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hải Phát Land bắt tay N&G phát triển dự án Inoha City

15:00 | 22/09/2021

(Xây dựng) - Đầu tháng 8/2021, Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N&G đã ký kết hợp tác phát triển dự án Inoha City, Phú Xuyên, Hà Nội.

Theo thỏa thuận, Hải Phát Land giữ thêm vai trò mới là đơn vị đồng đầu tư cùng N&G phát triển dự án đô thị Inoha City.

Từng bước khẳng định vị thế

Sau 13 năm phát triển thần tốc cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, Hải Phát Land đã hiện diện trên khắp cả nước với hàng chục chi nhánh, văn phòng đại diện và các công ty thành viên. Với lực lượng nhân sự đông đảo hơn 3000 nhân sự chuyên môn cao cùng những hoạch định chiến lược đúng đắn, Hải Phát Land bước những bước đi vững trãi và hiện chiếm gần 30% thị phần phân phối bất động sản miền Bắc, 17% thị phần miền Trung và 7% tại khu vực miền Nam.

hai phat land bat tay ng phat trien du an inoha city
Sự kiện ký kết đánh dấu một nấc thang mới trong sự hợp tác giữa Hải Phát Land và N&G.

Sở hữu hệ sinh thái bất động sản toàn diện: đầu tư dự án, đầu tư thứ phát, tư vấn phát triển dự án; phân phối, quản lý, vận hành, khai thác đến cung cấp những giải pháp công nghệ bất động sản, marketing và truyền thông dự án; đào tạo nhân sự chất lượng cao, … chính là bệ đỡ và đòn bẩy giúp gia tăng giá trị cho những sản phẩm mà Hải Phát Land phân phối, đầu tư và bao tiêu sản phẩm.

Hải Phát Land được biết tới là đơn vị tư vấn, đầu tư, phát triển dự án chuyên nghiệp, là đối tác của hàng trăm chủ đầu tư với mọi loại hình bất động sản, nắm bắt được nhu cầu mua bất động sản của hàng triệu khách hàng. Chính việc am hiểu từng ngóc ngách của thị trường và thị hiếu khách hàng là bước đệm vững chắc cho Hải Phát Land trong vai trò đầu tư với việc đưa ra những sản phẩm có sức hấp dẫn lớn, chọn đúng điểm rơi của thị trường và thanh khoản cao. Trên vai trò là chủ đầu tư và chủ đầu tư thứ phát, Hải Phát Land đã tạo ra đột phá khi liên tiếp đầu tư, bao tiêu và tạo ra những sản phẩm chất lượng, có thể kể đến như: Shophouse 24h Vạn Phúc, Khu đô thị The Phoenix Garden, Khu đô thị mới Dĩnh Trì, Sunny Garden, Phương Đông Vân Đồn, River Silk Sông Xanh, New Life Tower Hạ Long, Khu đô thị Mỹ Độ, La Emera Hạ Long,... Những dự án này đã mang tới sắc thái tích cực, tạo ra sự bùng nổ và góp phần định hướng dẫn lối thị trường tại thời điểm mở bán chính thức. Điều này đã đem lại nguồn lợi nhuận đột phá cho Hải Phát Land và các nhà đầu tư đồng hành cùng. Qua nhiều năm hoạt động, thương hiệu Hải Phát Land được coi là một bảo chứng cho sự uy tín về chất lượng sản phẩm, về tiềm năng đầu tư phát triển, tiềm năng sinh lời bền vững của dự án, giúp gia tăng sự tin tưởng cho khách hàng.

Và gần đây nhất, trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp trên cả nước tạo ra rất nhiều khó khăn nhưng bằng tầm nhìn sứ mệnh, Hải Phát Land đã quyết định đầu tư “Thương Vụ Bạc Tỷ” tại Inoha City – dự án trọng điểm phía Nam Thủ đô. Cái bắt tay của Hải Phát Land và N&G Corp chắc chắn sẽ mang đến những đột phá mới, nâng tầm giá trị dự án và giúp khách hàng tiếp cận Inoha City một cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Inoha City và tầm nhìn chiến lược của Hải Phát Land

Khi đại dịch Covid-19 bùng phát, các nhà đầu tư đang có xu hướng thoái vốn và rút dần khỏi nhiều ngành kinh doanh truyền thống, thay vào đó là sự dịch chuyển dòng vốn đầu tư vào bất động sản. Nhận định khu vực phía Nam Hà Nội là thị trường ven đô rất tiềm năng, đặc biệt là với dòng sản phẩm bất động sản liền kề khu công nghiệp, Hải Phát Land bắt tay với N&G Corp để trở thành đơn vị đồng đầu tư và phát triển dự án và bao tiêu sản phẩm tại dự án Inoha City Phú Xuyên. Việc trở thành nhà đầu tư tại dự án Inoha City đã thể hiện được trọn vẹn tầm nhìn chiến lược của Hải Phát Land khi nắm bắt thời điểm thuận lợi nhất để cùng N&G Group tái cấu trúc lại sản phẩm, bổ sung các hạ tầng tiện ích phù hợp tạo ra sản phẩm chất lượng, mang tới lợi ích tối đa cho khách hàng.

hai phat land bat tay ng phat trien du an inoha city
Hải Phát Land đồng hành cùng khách hàng bước đến tương lai tươi sáng tại Inoha City.

Hiện nay, các sản phẩm bất động sản có hạ tầng tốt, đảm bảo pháp lý và tiềm năng sinh lời cao ngày càng ít xuất hiện trên thị trường, đặc biệt các sản phẩm có tính thanh khoản cao như bất động sản phụ trợ/liền kề khu công nghiệp rơi vào tình trạng khan hiếm trầm trọng. Thực tế cho thấy, trong năm 2021, cả nước chỉ có 60 dự án mới được cấp đủ điều kiện triển khai bán hàng. Chính vì vậy, việc Hải Phát Land quyết định đầu tư vào Inoha City được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được nhiều tín hiệu khả quan từ phía khách hàng.

Việc hợp tác đầu tư, phân phối, bán hàng các sản phẩm đất ở đô thị giữa Hải Phát Land và N&G Corp được coi là bảo chứng quan trọng, là sự chứng nhận thông hành cho quý khách hàng khi quyết định lựa chọn sở hữu sản phẩm bất động sản hạ tầng đồng bộ, pháp lý an toàn và tiềm năng giữ tiền mùa Covid cũng như đầu tư sinh lời bền vững trung dài hạn. Trong tháng 09/2021, ngay khi tình hình dịch bệnh Covid được kiểm soát và nhiều nhà đầu tư đã và đang tìm hiểu thuê đất khởi công xây dựng các nhà máy đầu tiên tại khu công nghiệp Nam Hà Nội liền kề khu đô thị Inoha City, các hạng mục tiện ích quan trọng được triển khai như: xây dựng trung tâm thương mại, khu outlet, shophouse và đầu tư xây dựng cảnh quan, công viên cây xanh, khu thể thao, bãi xe cùng hàng loạt những tiện ích công cộng khác sẽ mang lại diện mạo mới cho Inoha City và sẽ là cú huých lớn tạo nên giá trị, đưa đến một siêu phẩm bất động sản chất lượng, giàu tiềm năng mang tên Inoha City ra thị trường.

Theo kế hoạch, Hải Phát Land sẽ tổ chức mở bán chính thức sản phẩm lần đầu tiên trong tháng 09/2021, với mức giá chỉ từ 2x triệu đồng/m2 ở thời điểm hiện tại là cơ hội có 1-0-2 cho các nhà đầu tư sở hữu sản phẩm dự án Inoha City giai đoạn đầu tiên trước khi dự án bước vào chu kỳ tăng giá – khi Việt Nam hoàn thành cơ bản việc tiêm vaccine cho cộng đồng, nền kinh tế hồi phục và các hạng mục tổng đầu tư dự án tổng thể 640ha được triển khai trong thời gian sắp tới.

Vân Phương

Theo

Cùng chuyên mục
 • dbscl khoi phuc san xuat sau gian cach nhieu thach thuc ngay tro lai

  Nhiều doanh nghiệp ở Đồng bằng sông Cửu Long bắt đầu mở cửa trở lại để tái hoạt động sản xuất, tuy nhiên, việc phải chống chọi với dịch bệnh quá lâu khiến nhiều doanh nghiệp đã “sức cùng lực kiệt.”

 • vncc to chuc dai hoi dong co dong bat thuong nam 2021

  (Xây dựng) – Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2021 với một số nội dung chính là miễn nhiệm thành viên Hội đồng quản trị, bầu cử Hội đồng quản trị mới, sửa đổi Điều lệ, quy chế quản trị công ty và một số nội dung triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021.

 • doanh nghiep tai ba ria vung tau dang gap nhieu kho khan

  (Xây dựng) – Trong bối cảnh sau dịch Covid-19, các doanh nghiệp đã gặp rất nhiều khó khăn trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tuy nhiên, khi dịch đã được khống chế thì các doanh nghiệp lại đối mặt với nhiều khó khăn khác.

 • lysaght smarthome nha thep thong minh tu uc lan dau tien tai viet nam

  (Xây dựng) - Ngày 18/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, NS BlueScope Lysaght Việt Nam đã chính thức giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam sản phẩm LYSAGHT® SMARTHOME™ - Nhà thép thông minh giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế, thi công, bảo trì mà việc sử dụng nhà thép và nhà bê tông cốt thép truyền thống thường gặp phải, đồng thời thiết lập chuẩn mực mới về giải pháp nhà thép thông minh chất lượng cao.

 • uu tien cao nhat go kho cho doanh nghiep

  Trao đổi với báo Tiền Phong, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên cho rằng, doanh nghiệp là hạt nhân, là động lực giúp nền kinh tế phục hồi, phát triển. Vì vậy, hỗ trợ doanh nghiệp là hành động thiết thực nhất thực hiện Nghị quyết 128 của Chính phủ. Đây là nhiệm vụ cần thiết và cấp bách.

 • hung thinh incons tang von len hon 1000 ty dong cong bo chien luoc phat trien moi nam 2021

  (Xây dựng) - Ngày 17/10, Công ty cổ phần Hưng Thịnh Incons (Hưng Thịnh Incons - Mã chứng khoán: HTN) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 bằng hình thức trực tuyến.

Xem thêm
 • tan a dai thanh tai cau truc toan dien thuc hien muc tieu doanh thu ty do vao nam 2025

  (Xây dựng) - Lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với hàng loạt các dự án quy mô lớn từ Bắc tới Nam; mở rộng ngành nghề kinh doanh sau khi  M&A thành công HUD Kiên Giang, Tập đoàn Tân Á Đại  Thành đã quyết định tái cấu trúc toàn diện, nhằm hướng tới hệ thống quản trị hiện đại và minh bạch, đạt mục tiêu doanh thu tỷ đô vào năm 2025.

  10:43 | 18/10/2021
 • ong eamon ginley la tong giam doc cua xi mang insee viet nam tu 1102021

  (Xây dựng) – Công ty Xi măng INSEE Việt Nam vừa thông báo thay đổi nhân sự lãnh đạo tại Việt Nam, trong đó ông Eamon Ginley nhậm chức Tổng Giám đốc Xi măng INSEE Việt Nam từ ngày 1/10/2021, ông Everardo Sanchez Banuet giữ vị trí Giám đốc Thương mại.

  21:20 | 15/10/2021
 • bao minh tong dai ly phan phoi binh nong lanh ariston chinh hang

  (Xây dựng) - Với gần 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Thương mại Bảo Minh (Công ty Bảo Minh) tự hào là đại lý phân phối bình nóng lạnh chính hãng Panasonic, Ariston, Ferroli, Rossi,... Trong đó, nổi bật là hãng Ariston đang được khách hàng đánh giá cao vì đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng về chất lượng, chủng loại, mẫu mã, kích thước, giá cả cạnh tranh.

  17:56 | 15/10/2021
 • nhung du an an tuong trong hanh trinh 20 nam cua flc

  (Xây dựng) - Sau 2 thập kỷ phát triển (2001 – 2021), FLC đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét trong hành trình đánh thức những vùng đất tiềm năng qua hệ thống quần thể nghỉ dưỡng sân golf tiêu chuẩn quốc tế, cho đến chuỗi khu đô thị, tổ hợp chung cư – văn phòng – trung tâm thương mại cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam.

  17:50 | 15/10/2021
 • ncb va sun group hop tac toan dien nang cao trai nghiem khach hang

  (Xây dựng) - Ngày 14/10, Tập đoàn Sun Group và Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu khởi đầu mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên.

  09:03 | 15/10/2021
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load