Thứ tư 06/12/2023 10:31 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hà Tĩnh: Khai hội du lịch biển năm 2022

09:48 | 01/05/2022

(Xây dựng) - Tối 30/4, tại Khu du lịch biển Thiên Cầm, UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ khai trương du lịch biển năm 2022 với nhiều tiết mục văn nghệ quy mô, đặc sắc, thu hút đông đảo nhân dân trong và ngoài tỉnh tham dự.

ha tinh khai hoi du lich bien nam 2022
Chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Hà Tĩnh - Âm vang biển” được dàn dựng công phu, hoành tráng.

Hà Tĩnh là vùng đất địa linh, nhân kiệt, giàu tiềm năng, lợi thế về phát triển du lịch, được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh quan, danh thắng tươi đẹp. Đặc biệt, đường bờ biển dài 137km với nhiều bãi tắm đẹp trải dài từ Nghi Xuân đến Kỳ Anh, có nhiều đặc sản biển là lợi thế riêng để phát triển du lịch biển.

Du lịch biển đã và đang được Hà Tĩnh quan tâm, ưu tiên với nhiều giải pháp đồng bộ khuyến khích thu hút đầu tư được triển khai trong thời gian qua. Nhiều dự án đã đi vào hoạt động, nhiều dự án đang tiếp tục xây dựng khi hoàn thành hứa hẹn sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Du lịch Hà Tĩnh.

Tại Lễ khai mạc, ông Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh nhấn mạnh: “Cùng với giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa, tiềm năng tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc tới bạn bè, du khách trong và ngoài nước, lễ hội du lịch biển Hà Tĩnh năm 2022 còn thể hiện quyết tâm của Đảng bộ và nhân dân Hà Tĩnh cùng cả nước vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2022 và những năm tiếp theo, đưa Hà Tĩnh phát triển nhanh và bền vững”.

Về với đêm khai mạc lễ hội, du khách được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Hà Tĩnh - Âm vang biển” được dàn dựng công phu, hoành tráng, hấp dẫn, mang tính nghệ thuật cao, toát lên những giá trị lịch sử, vẻ đẹp của đất và con người Hà Tĩnh.

Phương Dung

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load