Thứ tư 17/08/2022 20:22 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866

Hà Tĩnh: Chủ tịch Tập đoàn Vabis chia sẻ khó khăn, chung sức cùng quê hương chống dịch

15:19 | 30/08/2021

(Xây dựng) – Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, ông Nguyễn Ngọc Mỹ - Chủ tịch Tập đoàn Vabis đã chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 với tiền mặt và phần quà trị giá gần 1 tỷ đồng.

ha tinh chu tich tap doan vabis chia se kho khan chung suc cung que huong chong dich
Đại diện Công ty Cổ phần Hồng Lam Xuân Thành trao biểu trưng 500 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh.

Thời gian qua, dịch bệnh đã ảnh hưởng nặng nề tới tình hình thị trường bất động sản du lịch trong nước, dự án Hoa Tiên Paradise của Công ty Cổ phần Hồng Lam Xuân Thành – trực thuộc Tập đoàn Vabis cũng không nằm ngoài quy luật chung đó. Tuy nhiên, theo ghi nhận của phóng viên Báo điện tử Xây dựng, Công ty Cổ phần Hồng Lam Xuân Thành là một trong những doanh nghiệp luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc trong thực hiện các chính sách xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19 từ những ngày đầu diễn ra dịch bệnh trên cả nước.

ha tinh chu tich tap doan vabis chia se kho khan chung suc cung que huong chong dich
Trao 150 triệu đồng bằng tiền mặt cho Mặt trận Tổ quốc huyện Hương Khê.

Mặc dù hiện đang giải quyết công việc tại nước ngoài, nhưng khi nghe tin tình hình dịch bệnh trong nước diễn biến phức tạp, ông Nguyễn Ngọc Mỹ đã có sự chỉ đạo kịp thời về công ty nhằm ủng hộ địa phương bằng nhiều hình thức khác nhau.

Ngày 30/8, đại diện của Công ty Cổ phần Hồng Lam Xuân Thành đã đến và trao số tiền mặt là 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh dùng để mua máy thở và các trang thiết bị y tế cấp thiết; Trao tặng hơn 500 phần quà bao gồm gạo, mì tôm, thịt hộp,.. tổng trị giá 200 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nghi Xuân để trao tặng cho bà con đang gặp khó khăn vì chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

ha tinh chu tich tap doan vabis chia se kho khan chung suc cung que huong chong dich
ha tinh chu tich tap doan vabis chia se kho khan chung suc cung que huong chong dich
Trao nhu yếu phẩm trị giá 300 triệu đồng cho huyện Nghi Xuân.

Bên cạnh đó, trên danh nghĩa cá nhân, đồng thời là một người con của quê hương Hà Tĩnh, ông Nguyễn Ngọc Mỹ đã trao tặng 150 triệu đồng tiền mặt cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Hương Khê, tương đương với 500 phần quà nhu yếu phẩm, như một tấm lòng thơm thảo luôn hướng về cội nguồn cha ông. Không chỉ đóng góp, hỗ trợ công tác phòng, chống dịch ở trong nước, ông Nguyễn Ngọc Mỹ cũng đã có những đóng góp thiết thực cho kiều bào Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, được bạn bè quốc tế khen ngợi và bày tỏ cảm kích.

Chia sẻ với phóng viên Báo điện tử Xây dựng từ đất nước Úc xa xôi, ông Nguyễn Ngọc Mỹ cho biết: “Mặc dù đang ở nước ngoài, nhưng tôi hy vọng, những tấm lòng thơm thảo đầy nghĩa tình của người Việt Nam trong và ngoài nước sẽ được tiếp tục lan tỏa, để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Tất cả đều chung một mục đích - vì một Việt Nam khỏe mạnh”.

Được biết, Tập đoàn Vabis là chủ đầu tư của các dự án trọng điểm và phát triển tỉnh Hà Tĩnh như: Sân Golf 18 lỗ Xuân Thành; Trung tâm dịch vụ thể thao thi đấu giải trí đua chó Xuân Thành; Khu dịch vụ và nhà nghỉ Hoa Tiên Praradise Xuân Thành (huyện Nghi Xuân), Hoa nắng Camping Beach…

Uyên Uyên

Theo

Cùng chuyên mục
Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load