Thứ tư 15/01/2025 06:38 24h qua English RSS
Hotline: 094 540 6866
Trang chủ / Xã hội /

Hà Nội thưởng Tết cao nhất 65 triệu đồng/người

00:33 | 01/01/2014

Đó là mức thưởng Tết cho người lao động (NLĐ) tại các doanh nghiệp (DN) FDI. Tuy nhiên, mức thưởng Tết thấp nhấp tại các DN này chỉ là 250.000đ/người. Tính bình quân NLĐ tại các DN thuộc khối này có mức thưởng 3.720.000 đồng.


Ảnh chỉ mang tính minh họa.

Còn tại khối các DN có 100% vốn nhà nước, mức thưởng Tết Giáp Ngọ cho NLĐ cao nhất là 21 triệu đồng/người, mức thấp nhất 500.000đ. Tính bình quân, NLĐ thuộc khối này được thưởng Tết 3.120.000 đồng.

Khảo sát tại 51 DN có vốn cổ phần, vốn góp với nhà nước, mức thưởng Tết cao nhất 30 triệu đồng/người; mức thấp nhất chỉ 200.000đ/người. Tính trung bình NLĐ được thưởng Tết 3.130.000đ/người.

Tại khối các DN tư nhân, công ty cổ phần không có vốn nhà nước, mức thưởng Tết cho NLĐ cao nhất là 40 triệu đồng/người; mức thấp nhất là 500.000đ/người. Tính trung bình NLĐ thuộc khối này được thưởng Tết 3.700.000đ/người.

Thông tin trên đã được ông Lê Toàn Khang - PGĐ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội đưa ra tại Hội nghị giao ban báo chí thường kỳ do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức chiều nay (31/12/2013).

Theo Hanoimoi

Theo

Cùng chuyên mục
  • Tết yêu thương 2025: Mang Xuân đến buôn Cư Drang

    (Xây dựng) - Mang đến một cái Tết đầy ấm áp cho bà con nghèo tại buôn Cư Drang, xã Ea Yiêng, huyện Krông Pắk, chương trình “Tết yêu thương” đã trao tặng 150 suất quà và 184 suất gạo cho bà con dân tộc thiểu số. Chương trình không chỉ là những phần quà vật chất mà còn mang đến niềm vui và hy vọng cho một năm mới đủ đầy.

  • Để xảy ra tình trạng khai thác khoáng sản trái phép, một Chủ tịch UBND xã ở Bình Định bị kỷ luật cảnh cáo

    (Xây dựng) – Để xảy ra tình trạng khai thác khoảng sản trái phép trong thời gian dài, Chủ tịch UBND xã Nhơn Phúc (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) đã bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

  • Trực đêm giao thừa: Những câu chuyện chưa kể

    (Xây dựng) - Với những "người Đèo Cả", ăn Tết nơi công trình, giao thừa luôn là thời khắc đặc biệt. Gác máy sau những cuộc gọi từ gia đình, họ lại chú tâm vào phần việc mình được giao.

  • Bình Dương: 98,8% chất thải rắn sinh hoạt được xử lý trong năm 2024

    (Xây dựng) – Tổng khối lượng chất thải rắn sinh hoạt tại Bình Dương trong năm 2024 được tiếp nhận để xử lý khoảng 2.342 tấn/ngày. Trong đó, xử lý bằng phương pháp tái chế làm phân compost khoảng 2.152 tấn/ngày, chôn lấp hợp vệ sinh khoảng 46,5 tấn/ngày, đốt thu hồi năng lượng khoảng 70,3 tấn/ngày, còn lại là xử lý nước rỉ rác và tái chế phế liệu chiếm tỷ lệ khoảng 2%...

  • Bình Phước: Gỡ vướng tại dự án nâng cấp đường ĐT741

    (Xây dựng) – Ngày 14/1, bà Trần Tuệ Hiền, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đã chủ trì cuộc họp bàn tìm phương án giải quyết các tồn đọng tại dự án nâng cấp, mở rộng đường ĐT741 (đoạn Bàu Trư - Đồng Xoài). Đây là dự án giao thông quan trọng theo hình thức đối tác công tư (PPP), với tổng vốn đầu tư hơn 931,3 tỷ đồng.

  • Đồng Nai: Giám đốc Sở Xây dựng được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh

    (Xây dựng) - Ngày 14/1, tại Kỳ họp thứ 24, Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Đồng Nai khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, có 69/69 đại biểu HĐND đã bỏ phiếu bầu ông Hồ Văn Hà, Giám đốc Sở Xây dựng Đồng Nai, giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026.

Xem thêm
...

Tin bài cuối cùng

Không còn dữ liệu để load